Số Điện Thoại Tổng Đài Zalo Là Số Bao Nhiêu?

admin Tháng Tư 6, 2020

Tổng đài của Zalo có số là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều người sử dụng Zalo vẫn thường thắc mắc khi có vấn đề cần tổng đài Zalo giải đáp thắc mắc.

Trong quá trình các bạn sử dụng Zalo chắc hẳn các bạn sẽ không thể tránh khỏi các vấn đề và những thắc mắc mà không biết phải giải quyết thế nào. Để có thể giải quyết thật đơn giản những khúc mắc này, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về số điện thoại của tổng đài Zalo. Nhờ có số điện thoại tổng Zalo các bạn có thể dễ dàng liên hệ để Zalo hỗ trợ giải quyết tất cả những sự cố mà các bạn gặp phải nhé!

Số Điện Thoại Tổng Đài Zalo Là Số Bao Nhiêu?

Đặc biệt hơn là khi các bạn sử dụng số điện thoại của tổng đài Zalo thì hãy luôn yên tâm với mức độ chính xác của những thông tin cũng như các bạn hãy tin tưởng tuyệt đối để tránh các trường hợp sửa chữa hay giải đáp thắc mắc không hiệu quả.

Số Điện Thoại Tổng Đài Zalo Là Bao Nhiêu?

Số điện thoại của tổng đài Zalo là đầu số có tính cước phí gọi đến số tổng đài 1900. Vậy nên các bạn hãy lưu ý để tránh mất nhiều tiền khi gọi quá lâu.

Tổng đài hỗ trợ của Zalo: 1900 63 63 81 hoặc 1900 561 558

– Với số điện thoại đường dây nóng của Zalo trên đây chắc chắn công việc chăm sóc khách hàng của Zalo sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Khi các bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ những thông tin về dịch vụ của Zalo, các bạn có thể liên hệ đến số tổng đài của Zalo và sau đó nhấn phím 2.

– Cước phí khi khách hàng gọi đến đầu số của tổng đài Zalo là: 2000đ/ phút

– Cùng với số điện thoại bạn cũng có thể liên hệ hoặc sử dụng email hỗ trợ của Zalo hay các bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ Zalo page để có thể biết được các thông tin cần thiết và cách xử lý các lỗi mà khách hàng thường gặp ở Zalo.

Trung tâm chăm sóc khách hàng của Zalo qua Email là: hotro@Zaloapp.com

Số Điện Thoại Của Tổng Đài Zalo Dùng Để Làm Gì?

Tổng đài Zalo là số điện thoại dùng để hỗ trợ cho quá trình sử dụng Zalo của khách hàng.

Đây chính là ứng dụng đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng hiện nay, với ứng dụng Zalo này khách hàng cũng có thể thấy được có rất nhiều các  lợi ích như hỗ trợ nghe gọi, trò chuyện cùng với người thân, Zalo cũng được coi l một ứng dụng mạng xã hội hữu ích giúp cho nhu cầu giải trí của khách hàng được phong phú hơn.

Số Điện Thoại Của Tổng Đài Zalo Dùng Để Làm Gì?

Tổng Đài Hỗ Trợ Giải Đáp Thắc Mắc Về Ứng Dụng Zalo

Nếu các bạn cần hỏi hay cần tư vấn cũng như muốn giải quyết các thắc mắc của bản thân khi sử dụng ứng dụng Zalo như đang dùng Zalo thì mất nick, làm sao để có thể lấy lại được tài khoản Zalo đã bị khóa hay làm sao để lấy lại số điện thoại trên Zalo cùng với rất nhiều các vấn đề khác về ứng dụng mạng xã hội Zalo. Các bạn có thể liên hệ với số điện thoại của Zalo để được đội ngũ nhân viên hướng dẫn một cách chi tiết và các cách khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất có thể.

Để việc sử dụng ứng dụng Zalo của các bạn trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận lợi hơn các bạn nên ghi nhớ số điện thoại tổng đài 1900 của Zalo cũng như một số đường dây chăm sóc khách hàng để nhân viên của Zalo có thể hỗ trợ giúp giải quyết mọi vấn đề khi quý khách đang sử dụng. Thông qua số điện thoại Zalo khách hàng có thể báo lỗi hoặc sử dụng địa chỉ email chuyên dùng hỗ trợ để gửi những thắc mắc một cách rõ ràng nhất.

Hỗ Trợ Thay Đổi Số Điện Thoại Zalo

Có rất nhiều lỗi các bạn có thể gặp phải khi đang sử dụng ứng dụng Zalo, ví dụ như trong quá trình dùng Zalo bạn có ý định thay đổi số điện thoại, hay bạn muốn thay đổi tên thì việc hỗ trợ của Zalo sẽ được nhân viên tổng đài Zalo tư vấn một cách đầy đủ nhất. Với những vấn đề như cách để đổi số điện thoại trong tài khoản Zalo hay các cách để lấy lại mật khẩu Zalo khi đã bị mất sim cùng với rất nhiều vấn đề, khó khăn liên quan đến Zalo khác các bạn đều có thể gọi đến đường dây nóng của Zalo để có cách khắc phục đơn giản nhất.

Hoặc bạn có thể tìm hiểu Cách Chuyển Đổi Số Điện Thoại Trên Zalo Không Mất Danh Sách Bạn Bè

Nếu bạn đang gặp khó khăn và không thể xử lý được các vấn đề hãy cùng liên hệ đến số tổng đài của Zalo trên trang web của Viễn thông số để được giải quyết vấn đề nhành chóng nhất.

Khi các bạn gọi điện đến số điện thoại của tổng đài Zalo, các bạn sẽ được đội ngũ của Zalo hỗ trợ nhiệt tình với mức độ thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất.