Cách Chuyển Đổi Số Điện Thoại Trên Zalo Không Mất Danh Sách Bạn Bè

admin Tháng Ba 4, 2020

Trong dịch vụ hỗ trợ người dùng điện thoại của nhà phát hành có thể giúp các bạn thay đổi những thông tin cá nhân đồng thời bảo mật tài khoản Zalo của bản thân. Ngay lúc này, nếu bạn đang có nhu cầu muốn thay đổi số điện thoại Zalo nhưng lại sợ mất hết bạn bè thì đây chính là cách chuyển đổi số điện thoại trên Zalo – một biện pháp tuyệt vời cho bạn lúc này.

Nếu bạn vô ý làm mất điện thoại hoặc bạn vừa  mới đổi SIM và muốn đổi luôn số điện thoại tài khoản Zalo nhưng vẫn đang không biết phải làm như thế nào thì đừng lo. Vì vừa mới đây trên bản cập nhật mới nhất của Zalo, nhà phát hành đã thêm vào tính năng thay đổi số điện thoại, giúp người sử dụng có khả năng chuyển đổi số điện thoại tài khoản Zalo thành một số điện thoại mới với ưu điểm là không mất nhiều thời gian xác minh cũng như giữ nguyên tất cả thông tin danh bạ, tài khoản, nhật ký sang số điện thoại mới.

Lưu ý: Số tổng đài 1900 https://dauso1900.vn/dich-vu-tong-dai-1900/ không thể đăng ký Zalo

Cách Chuyển Đổi Số Điện Thoại Trên Zalo Không Mất Danh Sách Bạn Bè

Nếu bạn là những người đang rất háo hức mong chờ tính năng này thì bài viết hướng dẫn chi tiết chuyển đổi số điện thoại ở trên Zalo ngay dưới đây sẽ hỗ trợ bạn thực hiện được việc đó.

Cách Chuyển Đổi Số Điện Thoại Trên Zalo

Đầu tiên, để có khả năng chuyển số điện thoại Zalo nhưng không mất tài khoản, các bạn cần cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Zalo về thiết bị của mình nhé.

B1: Sau khi vừa cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất của Zalo, các bạn hãy tiến hành cho chạy ứng dụng và truy cập vào tài khoản Zalo cá nhân của mình để thay đổi số điện thoại.

B2: Ngay tại giao diện sử dụng của Zalo, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc dưới bên phải rồi lựa chọn biểu tượng hình răng cưa ngay góc trên bên phải ứng dụng Zalo trong giao diện tiếp theo.

B3: Các bạn hãy nhấn tiếp vào mục Tài khoản và bảo mật và lựa chọn tùy chọn Đổi số điện thoại.

B4: Hệ thống sẽ hiển thị những thông tin mà bạn cần phải biết sau khi chuyển đổi số điện thoại, nhấn Tiếp tục > nhập mật khẩu đăng nhập Zalo để hệ thống xác nhận tiến trình chuyển số điện thoại Zalo rồi nhấn Tiếp tục lần nữa để đến bước sau.

B5: Sau cùng, các bạn hãy nhập số điện thoại mới số điện thoại mà bạn chưa kích hoạt sử dụng Zalo trên các thiết bị khác rồi nhấn Xác nhận để hệ thống gửi lại cho bạn mã xác nhận thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn.

Cách Chuyển Đổi Số Điện Thoại Trên Zalo

Ngay khi có được mã xác nhận thì các bạn chỉ cần nhập mã để hệ thống xác nhận và bạn có thể bắt đầu sử dụng Zalo bằng số điện thoại mới. Dùng Zalo thoải mái gọi điện, nhắn tin, video call với bạn bè hoặc người thân mà không thiết phải kết bạn lại.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chuyển Số Điện Thoại Zalo

– Bạn có thể đăng nhập vào Zalo bằng số điện thoại khác.

– Thông tin danh bạ, tài khoản và nhật ký của bạn sẽ được chuyển đổi sang số điện thoại mới.

– Bạn bè có thể bắt đầu tìm thấy bạn qua số điện thoại mới.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chuyển Số Điện Thoại Zalo

Với chỉ một vài thao tác cực kỳ đơn giản mà chúng tôi chia sẻ trên đây, ngay bây giờ bạn đã có thể chuyển đổi số điện thoại trên Zalo. Đây chính là động thái hỗ trợ người dùng nhanh chóng, hiệu quả của Zalo khi thuê bao di động 11 số chuẩn bị được đổi sang 10 số. Trong bài viết này chúng tôi sử dụng điện thoại iPhone để làm thủ thuật, còn đối các thiết bị khác như iPhone 4, 4S, 5, 5S ,6, 6s, 7S, 7 Plus, 7S Plus, iPad hoặc các thiết bị Android khác các bạn có thể thao tác các bước tương tự như trên.

Ngoài ra, Zalo cũng đang có nhiều cập nhật thú vị giúp cho việc chia sẻ ảnh, video được trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn có thể dùng công cụ chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên Zalo để chèn thêm những stickers, hình nền, cắt xoay hay chọn màu… để chia sẻ, gửi cho người thân và bạn bè. Không những thế, ứng dụng còn trợ giúp người sử dùng khi cho phép gửi tới 50 ảnh cùng lúc trong cửa sổ chat, thật tuyệt vời phải không nào? Chúc các bạn đọc thay chuyển số điện thoại Zalo thành công và có được những tấm ảnh vô cùng cá tính nhé.