Thiết kế tổng đài ảo PBX cho doanh nghiệp nhỏ

admin Tháng Hai 25, 2023

Việc sở hữu một hệ thống tổng đài ảo PBX cho doanh nghiệp nhỏ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và giúp bạn và nhóm của bạn phục vụ hải quan và bán hàng dễ dàng hơn. Và đó là một cách đặc biệt hợp lý để các doanh nghiệp khởi nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn và duy trì kết nối.

Một  dịch vụ PBX ảo  như dauso1900.vn có tất cả các tính năng giống như một hệ thống điện thoại PBX kinh doanh đắt tiền trừ đi rắc rối khi phải thiết lập và bảo trì thiết bị điện thoại PBX truyền thống. Điều đó có nghĩa là không có tủ điện thoại chứa đầy phần cứng phức tạp. Và bởi vì các hệ thống PBX ảo dựa trên đám mây (nghĩa là được lưu trữ trực tuyến) nên không cần tải xuống hoặc cập nhật phần mềm. Có rất nhiều loại hệ thống điện thoại PBX ảo khác nhau. Bạn cần thực hiện nghiên cứu của mình để có thể tiến hành so sánh hệ thống điện thoại ảo tốt nhất, so sánh các tính năng, giá cả và hỗ trợ khách hàng.

Đây là lý do tại sao bạn nên có một hệ thống PBX ảo từ dauso1900.vn:

  • Tỷ lệ thấp và không có phí thiết lập hoặc hợp đồng
  • Các tính năng hệ thống điện thoại siêu dễ sử dụng
  • Hỗ trợ khách hàng 100% tại Hoa Kỳ

1. Hệ thống tổng đài ảo là gì?

Một hệ thống tổng đài điện thoại ảo là một hệ thống điện thoại kinh doanh được lưu trữ trên máy chủ. Nó cho phép các doanh nghiệp nhỏ trở nên chuyên nghiệp và duy trì kết nối. Không có phần mềm để tải xuống hoặc thiết lập phần cứng – bạn quản lý mọi thứ trực tuyến. Nói cách khác, nó dựa trên đám mây.

2. Hệ thống tổng đài ảo hoạt động như thế nào?

Không giống như các dịch vụ điện thoại PBX truyền thống, hệ thống PBX ảo hoạt động với các điện thoại hiện có của bạn. Khi một khách hàng gọi đến số chính của bạn, người gọi sẽ được nhân viên lễ tân tự động chuyên nghiệp chào đón và sau đó được chuyển đến tiện ích mở rộng thích hợp hoặc hộp thư thoại ảo. Bạn thực sự có thể điều hành doanh nghiệp của mình từ điện thoại di động và âm thanh như thể bạn có hệ thống điện thoại của công ty Fortune 500.

3. Các tính năng của hệ thống PBX được lưu trữ là gì?

Hệ thống PBX được lưu trữ trên máy chủ hoặc hệ thống điện thoại PBX dựa trên đám mây cung cấp cho doanh nghiệp nhỏ các tính năng của hệ thống điện thoại chuyên nghiệp chẳng hạn như bộ phận trả lời tự động ảo , chuyển tiếp cuộc gọi đến nhiều tiện ích mở rộng, thư thoại, chuyển tiếp cuộc gọi, người gọi, gửi fax qua internet, gọi hội nghị, v.v. Nó giống như có một hệ thống điện thoại doanh nghiệp hoàn chỉnh mà không gặp rắc rối về chi phí hoặc thiết bị.

>>> ƯU ĐIỂM TỔNG ĐÀI CLOUD PBX CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

4. Hệ thống điện thoại ảo có dễ cài đặt không?

Họ đang làm việc với dauso1900.vn Sau khi bạn đăng ký dịch vụ, hệ thống của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập lời chào, chuyển tiếp cuộc gọi, tiện ích mở rộng, thư thoại, fax, v.v. Nó hầu như tự thiết lập trong vài phút. Tuy nhiên, nếu bạn cần trợ giúp, chúng tôi có bàn trợ giúp với video, Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn trợ giúp hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi và nói chuyện với con người một cách đơn giản. Trên thực tế, nếu bạn muốn thiết lập tư vấn miễn phí với một trong những người quản lý tài khoản của chúng tôi, bạn có thể làm như vậy bất kỳ lúc nào. Trong quá trình tư vấn, người quản lý tài khoản cá nhân của bạn sẽ trả lời các câu hỏi của bạn và thiết lập hệ thống điện thoại cho bạn để đảm bảo rằng bạn đang hoạt động nhanh nhất có thể.

5. Tại sao dauso1900.vn là hệ thống tổng đài ảo tốt nhất?

Dưới đây là một vài lý do:

  • Chi phí thấp.
  • Chất lượng cao.
  • Vô số tính năng.
  • Được thiết kế tốt. Dễ sử dụng
  • Ghi âm giọng nói chuyên nghiệp miễn phí trên bất kỳ gói nào.