Ưu Điểm Tổng Đài Cloud PBX Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

admin Tháng Mười Hai 25, 2021

Trong bài viết Những Doanh Nghiệp Nào Nên Sử Dụng Giải Pháp Tổng Đài PBX chúng ta đã hiểu thêm về loại giải pháp mới này. Trong bài viết này Dauso1900.vn sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về Ưu Điểm Tổng Đài Cloud PBX Cho Doanh Nghiệp Nhỏ cho bạn đọc hiểu rõ thêm.

Đặt vấn đề 

Đối với một hệ thống điện thoại chuyên nghiệp rất quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp, dù nhỏ hay lớn. Điều cần thiết là phải giao tiếp với khách hàng và với nhân viên, cũng như thiết lập một hình ảnh chuyên nghiệp. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, điều quan trọng là phải chọn một hệ thống điện thoại tiết kiệm mà không ảnh hưởng đến dịch vụ hoặc chất lượng. Hệ thống điện thoại PBX dựa trên đám mây là lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ vì hệ thống này hoạt động thông qua Internet, thay vì dây đồng, các công ty sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều tiền. Sau đây là một số ưu điểm của hệ thống tổng đài Cloud PBX.

Ưu Điểm Tổng Đài Cloud PBX Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

Hệ thống điện thoại dễ sử dụng

Hệ thống dễ cài đặt và cấu hình. Nó có thể được cài đặt vào mạng sẵn có của công ty bạn một cách dễ dàng. Bằng cách kết hợp các đường dây điện thoại và Internet vào một mạng duy nhất, bạn có thể cải thiện toàn bộ hệ thống kinh doanh về khả năng quản lý và hiệu quả chi phí.

Hệ thống hiệu quả về chi phí

Vì toàn bộ hệ thống đều dựa trên công nghệ đám mây nên bạn không phải mua bất kỳ phần cứng nào hoặc lo lắng về chi phí bảo trì. Nhà cung cấp đám mây sẽ chăm sóc tất cả những điều đó cho bạn. Họ thậm chí sẽ cung cấp số điện thoại. Nó cũng dễ dàng để thêm các dòng điện thoại mới. Điều này đặc biệt lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập có ngân sách eo hẹp; họ không phải thuê nhân viên CNTT để vận hành và bảo trì phần cứng PBX.

Khả năng tiếp cận dễ dàng

Tổng đài điện toán đám mây có thể được truy cập từ mọi nơi. Tất cả những gì bạn phải có là một tài khoản được cá nhân hóa và một thiết bị có khả năng chạy phần mềm giao diện của PBX. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải có mặt tại văn phòng để tham gia các cuộc gọi, bạn có thể duy trì kết nối với sự trợ giúp của tổng đài điện toán đám mây. Nhà cung cấp dịch vụ đám mây của bạn chịu trách nhiệm quản lý và lưu trữ dữ liệu mà bạn muốn PBX của bạn nắm giữ. Điều này có nghĩa là nhà cung cấp dịch vụ của bạn kết nối cuộc gọi của bạn với người nhận qua Internet.

Tính năng của hệ thống điện thoại

Thông thường, các công ty điện thoại truyền thống sẽ tính phí cho mỗi và mọi tính năng mà họ cung cấp, như chuyển cuộc gọi, từ chối cuộc gọi, hộp thư thoại tiêu chuẩn, chờ tin nhắn, quay số nhanh, gọi lại SMS, v.v. Trong trường hợp hệ thống điện thoại tổng đài đám mây, đây là tất cả các tính năng tiêu chuẩn.

Điều tốt nhất về hệ thống đám mây là bạn không cần cơ sở hạ tầng CNTT tiên tiến và đắt tiền cho doanh nghiệp của mình. Nhà cung cấp đám mây của bạn sẽ có những thứ đó. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng dịch vụ của họ bằng cách trả phí để chạy một hệ thống hiệu quả.

Bạn cần mua tổng đài 1900 để làm tổng đài chăm sóc khách hàng,hay cần mua đầu số 1900 đẹp hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

CÔNG TY DỊCH VỤ VIỄN THÔNG SỐ

  •  Địa chỉ: Tòa VTC online, số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
  • Nhân Viên Kinh doanh 1: 0911 795 222
  • Nhân viên kinh doanh 2: 0933 795 222
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng : 1900 0234
  •  Email: dauso19001800@gmail.com