Telecommute: Giải pháp khi đối mặt với đại dịch Covid

admin Tháng Mười 9, 2022

Cái gọi là Covid-19 đang tàn phá chính sách của công ty ở quy mô toàn cầu. Các doanh nghiệp trên khắp thế giới đang thực hiện các biện pháp phi thường khi đối mặt với khủng hoảng và bất ổn.

Quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất, cũng là tâm điểm của Coronavirus là Trung Quốc , một siêu cường kinh tế và công nghệ thế giới. Vì lý do này, các công ty lớn như Google, Microsoft, Amazon, Facebook, Morgan Stanley, … đã quyết định đóng cửa văn phòng của họ ở những nơi bị ảnh hưởng và dựa vào làm việc tại nhà, và đương nhiên tại Việt Nam, các doanh nghiệp cũng rất khốn đốn với đại dịch này. Vậy đâu là Giải pháp khi đối mặt với đại dịch Covid?

Đối mặt với các tình huống như Coronavirus công nghệ luôn là giải pháp đầu tiên. Việc số hóa các công ty là một lợi thế cạnh tranh lớn trong những tình huống này vì họ sẽ có thể đối phó với khủng hoảng bằng các giải pháp như telecommuting .

Viễn thông khi đối mặt với khủng hoảng

Dịch bệnh và thời kỳ khủng hoảng thay đổi cách chúng ta làm việc. Điều này hiện đã trở thành một thử nghiệm toàn cầu lớn trong công việc từ xa, vì hàng triệu công ty đã chọn giải pháp này.

Viễn thông là một tiến bộ kinh doanh tuyệt vời và có thể thực hiện được nhờ vào các giải pháp như những giải pháp được cung cấp bởi dauso1900 với trung tâm cuộc gọi hoặc tổng đài ảo của nó. Nhờ các công cụ này, các tác vụ công việc hàng ngày có thể được thực hiện từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet, bao gồm các cuộc họp trực tuyến, các cuộc gọi “ảo” qua hội nghị thoại hoặc video. Bạn cũng có thể gửi tài liệu nội bộ, do đó giảm xác suất tiếp xúc và lây nhiễm coronavirus.

Do đó, các công ty có giải pháp hoàn hảo để dễ dàng điều chỉnh việc tiếp cận từ xa với lực lượng lao động và không gian làm việc của họ. Điều này ngụ ý mối quan hệ mới giữa nhân viên và người sử dụng lao động, cũng như quan hệ giữa công ty và khách hàng.

Lợi ích của việc áp dụng công việc từ xa trong công ty của bạn

Đầu tiên phải kể đến việc tiết kiệm chi phí cho cả công ty và người lao động vì trong thời gian này sẽ không phải đầu tư văn phòng hay trang thiết bị, nhân viên sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Hơn nữa, theo một nghiên cứu gần đây hình thức làm việc này đôi khi bị các công ty từ chối vì gây mất lòng tin đối với nhà tuyển dụng, giờ đây được coi là một cơ hội tuyệt vời và cần thiết cho các công ty.

Thứ hai, nó cho phép nhân viên liên lạc liên tục với nhau, có thể chia sẻ thông tin, thiết lập các cuộc họp trực tuyến và hơn thế nữa. Điều này cải thiện năng suất và sự cộng tác trong công ty, dẫn đến kết quả tốt hơn.

Điều tương tự cũng xảy ra trong quan hệ với khách hàng của công ty. Nhờ các công cụ giao tiếp mới và công nghệ mới, công ty sẽ không để mất bất kỳ khách hàng nào và sẽ củng cố các mối quan hệ hiện tại của họ, ngay cả khi nhân viên đang làm việc từ xa.

>>> Tại sao cần tích hợp VoIP trong doanh nghiệp của bạn?

Giải pháp telecommuting dành cho bạn

Dauso1900 cung cấp một giải pháp ảo để tạo điều kiện thuận lợi cho việc ngắt kết nối viễn thông khi đối mặt với cuộc khủng hoảng của coronavirus, cho phép giao tiếp trên đám mây mà không mất thêm chi phí.

Nó là một phần mềm mã nguồn mở có thể truy cập từ mọi trình duyệt (Google Chrome, Firefox, v.v.), từ mọi thiết bị và từ mọi nơi trên thế giới . Bằng cách đó, công nhân sẽ có thể kết nối với phần mềm từ nhà một cách dễ dàng, có thể nhận và thực hiện các cuộc gọi thoại và video, thậm chí chia sẻ tài liệu qua internet. Ngoài ra, chất lượng âm thanh và hình ảnh không chê vào đâu được và thời gian kết nối giảm đáng kể so với các ứng dụng hay plug-in khác.

Có những công cụ và tính năng nào?

Dauso1900 cung cấp nhiều công cụ và tính năng cần thiết để giúp công việc từ xa trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Thứ nhất, thông qua hệ thống tổng đài điện thoại ảo hoặc Trung tâm cuộc gọi , bạn sẽ có phần mềm mạnh mẽ để quản lý các cuộc gọi của mình, cả đến và đi, một cách tự động. Với điều này, bạn sẽ có nhiều tính năng như thống kê cuộc gọi, thời gian biểu, hộp thư thoại, ID người gọi, v.v.

Ngoài ra, dịch vụ hội nghị truyền hình của dauso1900 là một công cụ chính để tổ chức các cuộc họp trực tuyến với nhóm của bạn. Bạn có thể mời nhóm hoặc khách hàng của mình tham gia cuộc họp trực tuyến chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản hoặc chia sẻ màn hình của bạn với đồng nghiệp khi đang thực hiện cuộc gọi điện video để chia sẻ tài liệu ngay lập tức.

Mặt khác, việc tích hợp điện thoại với các CRM khác nhau sẽ cho phép bạn quản lý thông tin của tất cả khách hàng của mình trên nền tảng đám mây mà tất cả nhân viên đều có thể truy cập được.

Tóm lại, công nghệ là chìa khóa cho các công ty khi đối mặt với các dịch bệnh như cuộc khủng hoảng Coronavirus, cũng như các đối thủ đã xuất hiện trong thế giới kinh doanh. Vì lý do này, hàng triệu công ty đã chọn telecommuting như một giải pháp chống lại sự lây lan của virus.

Tại dauso1900, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một giải pháp hiệu quả và được thiết kế riêng để làm cho việc tìm kiếm từ xa trở nên đơn giản nhất có thể. Bằng cách đó, nhân viên sẽ có thể làm việc tại nhà, tăng hiệu suất làm việc với các công cụ và tính năng do dauso1900 cung cấp. Họ cũng có thể tổ chức các cuộc họp với những người phụ trách để điều phối sự thay đổi sắp tới trong chính sách của công ty.

CÔNG TY DỊCH VỤ VIỄN THÔNG SỐ VIỆT NAM