Tại Sao Nên Dùng Tổng Đài Điện Thoại?

admin Tháng Sáu 30, 2022

Tổng đài điện thoại có những tính năng ưu việt, điều này đã được chứng minh bởi sự hiệu quả của nhiều doanh nghiệp sử dụng. Hãy cùng Viễn Thông Số đi tìm hiểu tại sao nên dùng điện thoại di động nhé!

Tổng đài điện thoại giúp cho các doanh nghiệp không phải tốn nhiều chi phí để xây dựng hệ thống. Trong khi đó nhà cung cấp sẽ thực hiện các công việc từ cập nhật hệ thống, nâng cấp định kỳ đến bảo trì, đảm bảo không có gián đoạn cho doanh nghiệp. Ngoài ra công nghệ điện toán đám mây của tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp cung cấp hiệu quả dịch vụ điện thoại cho nhiều khách hàng cùng một lúc và lưu trữ thông tin khách hàng một cách dễ dàng.

Tại Sao Nên Dùng Tổng Đài Điện Thoại Cho Doanh Nghiệp

1. Cài đặt nhanh chóng

Giải pháp truyền thống yêu cầu phải trả một chi phí cao hơn cho việc trang thiết bị phần cứng lưu trữ, cài đặt và bảo trì hệ thống tốn kém. Với giải pháp tổng đài điện thoại thông minh doanh nghiệp chỉ cần cung cấp kịch bản của tổng đài theo như ý muốn của mình.

2. Mở rộng linh hoạt

Tổng đài điện thoại thông minh giúp dễ dàng thiết lập thêm agent khi doanh nghiệp mở rộng thêm chi nhánh, văn phòng.

Khách hàng chỉ việc thông báo mở rộng với đơn vị cung cấp và trang bị thêm những thiết bị nghe gọi, hạ tầng mạng là đã có thể sử dụng hệ thống.

3. Tích hợp dễ dàng

Tổng đài điện thoại cung cấp giải pháp viễn thông dựa trên internet nên dễ dàng kết hợp dữ liệu từ bảng điều khiển trong nền tảng vào các giải pháp của bên thứ ba như CRM, phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán,…

4. Đa dạng các tính năng hỗ trợ

Tổng đài điện thoại cung cấp một số tính năng bổ sung như: đợi cho cuộc gọi, IVR, báo cáo, tính năng quản lý trong cuộc gọi… mang lại trải nghiệm và phục vụ chuyên nghiệp hơn cho các doanh nghiệp.

>>> Tại sao tổng đài V-PBX tiết kiệm hơn 75% so với tổng đài IP?

5. Thân thiện với di động

Khi mọi thứ đang dần chuyển qua thiết bị smartphone thì nhiều nhà cung cấp có ứng dụng điện thoại thông minh cho cả iOS và Android, cho phép các tính năng của tổng đài đám mây. Nhiều ứng dụng di động cho phép người tham dự có quyền truy cập vào bộ tính năng đầy đủ từ thiết bị di động của họ. Vì hệ thống hoạt động dựa trên nền tảng của internet.

6. Thời gian hoạt động liên tục

Vì nhiều máy chủ được phân bố rộng rãi nên tỷ lệ ngừng hoạt động giảm đáng kể. Phần mềm từ nhà cung cấp sẽ tự động định tuyến các cuộc gọi đến một máy chủ khác để không bỏ lỡ cuộc gọi hoặc làm ngừng hệ thống.

7. Không cần phần cứng vật lý phức tạp

Để xây dựng tổng đài truyền thống thì cần phải mua hoặc thuê các tủ tổng đài có cấu trúc máy chủ để thực hiện các cuộc gọi dựa trên internet. Tổng đài điện thoại thông minh thì không, mà thay bằng cách hệ thống máy chủ được phân tán ở một số vị trí địa lý và được quản lý bởi các nhà cung cấp dịch vụ.

Hiện nay Viễn Thông Số là 1 trong các đơn vị cung cấp phần mềm tổng đài điện thoại và dịch vụ tổng đài ảo cho doanh nghiệp một cách hiệu quả, đồng thời sở hữu danh sách nhiều đầu số 1900 ngắn, đẹp nhất, với kho số hơn 10.000+ của hầu hết các nhà mạng như: Viettel, VNPT, FPT, GTEL, CMC, SPT

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ tổng đài của Viễn Thông Số có thể tới trực tiếp trụ sở trên toàn quốc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY DỊCH VỤ VIỄN THÔNG SỐ