Tổng đài Vinaphone có bao nhiêu đầu số hiện nay

admin Tháng Tư 25, 2022

Tổng đài Vinaphone ra đời phục vụ và hỗ trợ khách hàng trên cả nước với nhiều nhiều lĩnh vực khác. Tổng đài Vinaphone có bao nhiêu đầu số hiện nay? Câu trả lời là tổng đài Vinaphone có 4 đầu số hỗ trợ cơ bản đầy đủ về các dịch vụ di động gồm các tổng đài chăm sóc khách hàng:

 1. Tổng đài tư vấn trong nước – 18001091.
 2. Tổng đài nước ngoài – 18001566.
 3. Tổng đài tiếng dân tộc.
 4. Tổng đài khuyến nông – 18001195.

Mỗi một tổng đài lại có đối tượng và nội dung hỗ trợ khác nhau. Chính vì điều này tạo nên bản sắc rất đặc trưng của Vinaphone trong vấn đề chăm sóc khách hàng!

1. Tổng đài Vinaphone tư vấn khách hàng trong nước – 18001091

Đây là hệ thống trả lời tự động và hệ thống giải đáp bằng chuyên tư vấn giải đáp các thắc mắc trực tiếp. Hỗ trợ yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, chính sách chăm sóc khách hàng.

– Kênh bán hàng trực tiếp cho khách hàng có nhu cầu đăng ký gói mạng hay gọi thoại.

– Tiếp nhận các yêu cầu cắt máy khẩn cấp, phản ánh chất lượng vùng phủ sóng và giải quyết khiếu nại trong quá trình sử dụng.

– Tiếp nhận giải đáp, hướng dẫn khách hàng là thuê bao trả trước cách đăng ký, thay đổi thông tin cá nhân cho thuê bao di động Vinaphone.

– Hỗ trợ các khách hàng là đại lý, điểm bán lẻ của mạng Vinaphone và tư vấn, giải đáp, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu chuyển mạng giữ số.

Các phân nhánh chi tiết của hệ thống tổng đài Vinaphone

 • Nhánh 1:  Báo khóa máy khẩn cấp, hỗ trợ thông tin về khuyến mại, ưu đãi, CSKH;
 • Nhánh 2: Hướng dẫn các vấn đề liên quan đến SIM, thẻ cào, nạp thẻ, truy cập internet;
 • Nhánh 3:  Hỗ trợ về các sản phẩm, dịch vụ mạng Vinaphone
 • Nhánh 4:  Hỗ trợ Đại lý và Điểm bán lẻ.
 • Nhánh 5: Tư vấn chuyển mạng giữ số

Thời gian làm việc: Tổng đài phục vụ 24h mỗi ngày và tất cả các ngày trong năm.

>>> GỌI TỔNG ĐÀI 1088 BẠN NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN GÌ?

Tổng đài Vinaphone tư vấn khách hàng quốc tế – 18001566

Đây là hệ thống trả lời tự động và hệ thống giải đáp bằng các tổng đài viên trực tiếp dành cho khách hàng quốc tế bằng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hoa, nhằm giải đáp các thắc mắc, yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, chính sách chăm sóc khách hàng của mạng Vinaphone.

 • Hỗ trợ kênh bán hàng trực tiếp, các yêu cầu cắt  máy khẩn cấp, phản ánh chất lượng vùng phủ sóng và giải quyết khiếu nại trong quá trình sử dụng.
 • Tiếp nhận giải đáp, hướng dẫn khách hàng là thuê bao trả trước cách đăng ký. Hỗ trợ trực tiếp thay đổi thông tin cá nhân cho thuê bao di động Vinaphone.
 • Hỗ trợ các khách hàng là đại lý, điểm bán lẻ của mạng Vinaphone và tư vấn, giải đáp. Tư vấn giải đáp và hỗ trợ khách hàng có nhu cầu chuyển mạng giữ số.

Thời gian làm việc : Tổng đài phục vụ bằng Tổng đài viên trực tiếp từ 06h30 – 22h30 hàng ngày và tất cả các ngày trong năm

Tổng đài Vinaphone giải đáp khách hàng VinaPhone bằng tiếng Dân tộc

Là hệ thống trả lời tự động và hệ thống giải đáp bằng Tổng Đài Viên tiếng các dân tộc H’Mông, Thái, Dao, Mường, Tày, Nùng, Giarai, Êđê, Khơme.

 • Tư vấn của tổng đài dân tộc cũng giải đáp các thắc mắc, yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, chính sách chăm sóc khách hàng
 • Hỗ trợ kênh bán hàng trực tiếp, các yêu cầu cắt máy khẩn cấp, phản ánh chất lượng vùng phủ sóng và giải quyết khiếu nại trong quá trình sử dụng.
 • Tiếp nhận giải đáp, hướng dẫn khách hàng là thuê bao trả trước cách đăng ký, thay đổi thông tin cá nhân cho thuê bao di động Vinaphone.
 • Hỗ trợ các khách hàng là đại lý, điểm bán lẻ của mạng Vinaphone. Không thể thiếu chức năng tư vấn, giải đáp, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu chuyển mạng giữ số.

Thời gian làm việc: Tổng đài phục vụ từ  06h – 22h hàng ngày và tất cả các ngày trong năm.

Bao  gồm các số tổng đài sau:

Ngôn ngữ Tổng đài Ngôn ngữ Tổng đài
Tiếng H’Mông 18001126 Tiếng Tày, Nùng 18001239
Tiếng Thái 18001573 Tiếng Giarai 18001196
Tiếng Dao 18001519 Tiếng Êđê 18001765
Tiếng Mường 18001184 Tiếng Khơme 18001556

Tổng đài Vinaphone giải đáp về Nông Nghiệp Thời Tiết – 18001195

Tổng đài 18001195 hoàn toàn miễn phí cung cấp các thông tin về thời tiết, giá cả nông sản, phương pháp canh tác, kỹ thuật chăm sóc cây trồng, vật nuôi, hướng dẫn phòng chống dịch bệnh hay các thông tin liên quan đến những chính sách nông nghiệp, mô hình sản xuất tiên tiến…

Thời gian làm việc: Tổng đài hoạt động 16/24/7 tức hoạt động hàng ngày từ 6h00 đến 22h00, suốt 7 ngày trong tuần, giúp người dân cập nhật những tin tức liên quan đến thời tiết và nông nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Trên đây là các đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone. Cước phí gọi lên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn được thông tin bạn cần. Hãy gọi cho dauso1900.vn khi bạn cần nhé