Số Điện Thoại Tổng Đài Tư Vấn Sức Khỏe Là Bao Nhiêu?

admin Tháng Mười Hai 21, 2019

Giờ đây, với số điện thoại tổng đài tư vấn sức khỏe, bạn có thể được tư vấn miễn phí về các vấn đề chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ y tế ngay tại nhà.

Số Điện Thoại Tổng Đài Tư Vấn Sức Khỏe Là Bao Nhiêu?


TỔNG ĐÀI TƯ VẤN SỨC KHỎE KHÁM CHỮA BỆNH QUA ĐIỆN THOẠI

Từ xưa đến nay, khi có vấn đề về sức khỏe, dấu hiệu lạ trong người, chúng ta thường có ý định đi khám bác sỹ. Thế nhưng, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề tại bệnh viện như bệnh nhân đông đúc, chờ đợi lâu; bác sỹ cần nhanh chóng khám nhanh để phục vụ cho những bệnh nhân khác nên không có thời gian nói chi tiết về bệnh tình của bạn; hoặc chỉ đơn giản là nhà bạn cách bệnh viện quá xa… thì bây giờ bạn có thể bắt bệnh ngay tại nhà với dịch vụ tổng đài tư vấn sức khỏe qua điện thoại.

Với dịch vụ tổng đài thăm khám chữa bệnh qua điện thoại uy tín, bạn sẽ được bắt bệnh bởi nhóm bác sỹ tận tâm, ngũ y chuyên nghiệp và kiến thức chuyên sâu trong ngành. Bạn sẽ được tư vấn khám chữa bệnh qua điện thoại với các bệnh tình như:

 • Tư vấn các vấn đề về sản phụ khoa
 • Tư vấn về các căn bệnh ung thư
 • Tư vấn sức khỏe khoa nhi
 • Tư vấn điều trị viêm gan B, C
 • Tư vấn và xem lịch tiêm chủng tại địa phương
 • Tư vấn các căn bệnh xã hội
 • Tư vấn bệnh tâm sinh lý và sức khỏe tâm thần
 • Tư vấn tiền hôn nhân và sức khỏe sinh sản
 • Tư vấn dinh dưỡng

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO HỖ TRỢ TRỰC TIẾP BỆNH NHÂN

Với dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí, mọi thứ đều được tối giản hóa cho bạn và gia đình, giúp mọi người nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mình. Từ đó sẽ có sự thay đổi hợp lí về chế độ dinh dưỡng và lối sống, cũng như có biện pháp can thiệp kịp thời.

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Các số điện thoại tư vấn sức khỏe sẽ hỗ trợ bạn 24/24. Ngay khi bạn cảm thấy không khỏe hoặc có những dấu hiệu không tốt, bạn có thể gọi ngay đến tổng đài. Nhưng nếu dấu hiệu quá nặng, bạn cần đến ngay bệnh viện để được chữa trị nhanh chóng.

Dưới đây là các số điện thoại tư vấn sức khỏe uy tín sẽ hỗ trợ bạn tận tình và nhận được những câu trả lời và những chuẩn đoán chính xác nhất về vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

 • Tư vấn y tế MEDLATEC miễn phí 24/7: 1800 58 58 65
 • Tổng đài phòng chống dịch bệnh: 1900 3228
 • Tổng đài tư vấn của Health Việt Nam:  0899 108 108
 • Tổng đài Bảo vệ Sức khỏe Việt: 1800 6966
 • Tổng đài tư vấn sức khỏe tình dục: 1900 2858
 • Tư vấn sức khỏe sinh sản: 1900 6186
 • Tổng đài 1062 Viettel: Bác sĩ của mọi gia đình
 • Tổng đài tư vấn đa lĩnh vực 1088

*/ Đối với các số 1062 và 1088, bạn bấm mã vùng điện thoại rồi bấm đến tổng đài. Sau đó nghe hướng dẫn của tổng đài.

Thông tin của bạn luôn được bảo mật. Chính vì vậy nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về tình trạng sức khỏe của mình hãy gọi cho tổng đài hỗ trợ tư vấn khám chữa bệnh qua điện thoại để có được sự hỗ trợ chính xác nhất.

Tổng đài tư vấn sức khỏe miễn phí mang đến tiện ích cho người Việt với việc kiểm soát được tình trạng sức khỏe của mình ngay tại nhà, nơi làm việc, … trước khi có cuộc thăm khám trực tiếp.

VAI TRÒ CỦA DỊCH VỤ TƯ VẤN SỨC KHỎE QUA SỐ ĐIỆN THOẠI

Có tiền mua được tất cả trừ sức khỏe. Sức khỏe nếu bạn không biết trân trọng và giữ gìn thì bạn sẽ không thể lấy lại bằng bất cứ giá nào. Vì vậy, nếu có một tổng đài tư vấn miễn phí, tại sao bạn lại ngần ngại. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Nhiều người hiện đại, sống và làm việc để kiếm tiền, thế nhưng lại lấy tiền đó để chữa bệnh. Bởi cuộc sống càng ngày càng giống như một cuộc đua và mọi người dần dần quên mất việc cần chú ý đến sức khỏe của mình. Và phải đến những ngày tháng dấu hiệu bệnh tình trở nên nặng hơn thì mới giật mình nhận ra mình mang bệnh trong người.

Không chỉ bất cập trong suy nghĩ của con người, chính tại các bệnh viện cũng ngày càng đông bệnh nhân đến thăm khám bệnh và nhiều khi làm phật ý nhiều người. Và chính điều đó, trong thời đại công nghệ hiện nay thì việc thiết lập một số điện thoại tư vấn sức khỏe là cần thiết và vô cùng hữu ích cho mọi người.

Ngay cả những bệnh nhân có tình trạng sức khỏe đặc biệt, ngại tiếp xúc ra bên ngoài với những căn bệnh khó nói, tư vấn sức khỏe qua điện thoại là một lựa chọn hoàn hảo.

TÌM HIỂU VỀ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN SỨC KHỎE MIỄN PHÍ TẠI VIỆT NAM

Tổng đài 1900 / 1800 chuyên tư vấn sức khỏe miễn phí được triển khai dựa trên nền tảng cuộc cách mạng công nghệ 4.0 giúp xóa bỏ mọi khoảng cách về địa lý, thời gian và không gian.

Tổng đài tư vấn được nhiều chuyên gia nhận định và đánh giá cao. Và cũng nhận lại nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã trải nghiệm thông qua những yếu tố sau:

 • Tiện lợi có thể gọi điện 24/24 và ở bất cứ đâu
 • Chất lượng tốt
 • Phương pháp hay, hiệu nghiệp và truyền đạt dễ hiểu

Bạn có thể yên tâm khi gọi đến các tổng đài khám bệnh từ xa. Họ có đủ kinh nghiệm chuyên môn để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu về chăm sóc sức khỏe trong đa lĩnh vực.

Nhất là các bạn đang trong độ tuổi vị thành niên, cơ thể có rất nhiều thay đổi nhưng ngại không thể chia sẻ cùng ai, bạn có thể gọi đến cần chia sẽ những vấn đề khó nói. Hãy thử hình dung với các dịch vụ y tế truyền thống bạn sẽ mất công đi lại, mất thời gian xếp hàng. . . để được gặp bác sĩ khám bệnh?

Nay, dù bạn đang ở bất kỳ đâu, bạn chỉ cần bấm số điện thoại với cước phí 5.000 đồng đến 8.000 đồng một phút (tùy từng nhà mạng), bạn sẽ nhanh chóng được đội ngũ bác sĩ tư vấn khám bệnh từ xa chu đáo và tận tâm.