Số Điện Thoại Tổng Đài Tư Vấn Bảo Hiểm Xã Hội Là Bao Nhiêu?

admin Tháng Mười Hai 18, 2019

Bảo hiểm xã hội đảm bảo cho những người lao động có thể tiếp nhận được các quyền lợi khi tham gia. Thế nhưng, hình thức tham gia bảo hiểm xã hội. Nhiều người vẫn chưa thể nắm rõ được một cách chính xác về hình thức này, bạn có thể gọi tới các tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội để có thể giải quyết các vấn đề này một cách nhanh chóng.

Số Điện Thoại Tổng Đài Tư Vấn Bảo Hiểm Xã Hội Là Bao Nhiêu?

CÓ NÊN TÌM SỰ TƯ VẤN BẢO HIỂM XÃ HỘI MIỄN PHÍ QUA ĐIỆN THOẠI?

Trên thực tế, trong việc áp dụng, thực hiện các các quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội vẫn còn nhiều vướng mắc, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới quyền lợi của người lao động. Có rất nhiều trường hợp người lao động rơi vào hoàn cảnh éo le như khi làm việc được tham gia bảo hiểm xã hội nhưng lại không biết mình đang tham gia bảo hiểm xã hội, nhiều trường hợp nghỉ ngang, sa thải… những trường hợp người lao động bị mất sổ bảo hiểm xã hội, muốn hủy sổ bảo hiểm xã hội… nhưng chưa biết phải xử lý như thế nào, thậm chí là người lao động cũng chưa nắm được cách thức để mình có thể hưởng các quyền lợi từ chế độ bảo hiểm xã hội của mình.

Các doanh nghiệp mới thành lập còn gặp nhiều vướng mắc trong việc kê khai, báo tăng mới cho người lao động, các thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị để giải quyết các chế độ thai sản, ốm đau, tai nạn lao động cho người lao động.

Số điện thoại tư vấn bảo hiểm xã hội sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và đảm bảo quyền lợi cho người tham gia đóng bảo hiểm. Khi kết nối tới số điện thoại tổng đài tư vấn người lao động sẽ được các chuyên viên, chuyên gia tư vấn bảo hiểm xã hội miễn phí!

SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BẢO HIỂM XÃ HỘI LÀ BAO NHIÊU?

Bạn có thể tìm sự trợ giúp về bảo hiểm xã hội thông qua các số điện thoại tư vấn pháp luật. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các tổng đài 1900 của các công ty luật tại bài viết: Tổng Đài Tư Vấn Pháp Luật Là Bao Nhiêu?

PHẠM VI TƯ VẤN CỦA TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM XÃ HỘI

Tổng đài bảo hiểm xã hội nhận tư vấn đề điều kiện hưởng, cách tính hưởng, mức hưởng, thời gian hưởng các nội dung, vấn đề dưới đây:

 • Tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội
 • Tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế
 • Tổng đài tư vấn bảo hiểm thất nghiệp
 • Tổng đài tư vấn bảo hiểm thai sản
 • Tổng đài tư vấn các đối tượng được tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện
 • Tổng đài tư vấn chế độ ốm đau
 • Tư vấn chế độ bảo hiểm xã hội một lần
 • Tổng đài tư vấn chế độ hưu trí
 • Tổng đài tư vấn chế độ bệnh nghề nghiệp
 • Tổng đài tư vấn chế độ tai nạn lao động

CÁC VẤN ĐỀ CÁ NHÂN CÓ THỂ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT QUA ĐIỆN THOẠI

Tư vấn mức đóng bảo hiểm xã hội của người lao động, người sử dụng lao động; của cá nhân tham gia bảo hiểm tự nguyện.

Tư vấn quyền và trách nhiệm của người lao động, người sử dụng lao động khi tham gia bảo hiểm xã hội. Trách nhiệm của tổ chức bảo hiểm xã hội, các quỹ bảo hiểm xã hội.

Tư vấn các thủ tục thực hiện bảo hiểm xã hội cho người lao động khi có vấn đề phát sinh.

Các quy định quy chế của bảo hiểm xã hội còn liên quan đến cách giải quyết chế độ cho lao động bị ốm đau; chế độ thai sản; các vấn đề liên quan đến tai nạn lao động, các bệnh nghề nghiệp; chế độ hưu trí, trợ cấp thất nghiệp cho người lao động, hỗ trợ học nghề cho lao động mới, hỗ trợ lao động tìm việc làm…

Tư vấn đối tượng tham gia bảo hiểm y tế, mức đóng, quyền lợi được hưởng của người lao động tham gia bảo hiểm y tế.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT BẢO HIỂM TỐI ĐA HÓA LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Khi liên hệ với tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội, khách hàng sẽ được:

 • Được các chuyên viên tư vấn hoặc luật sư giải đáp các thắc mắc liên đến bảo hiểm xã hội nhanh thông qua việc trao đổi trực tiếp
 • Không mất thời gian trực tiếp đến công ty tư vấn luật để được tư vấn. Do đó, tư vấn bảo hiểm xã hội qua tổng đài giúp tiết kiệm được thời gian tối đa
 • Thời gian hoạt động của Tổng đài gần như 24/7. Do đó, khách hàng có thể kết nối với chuyên viên tư vấn mọi lúc, mọi nơi chỉ thông qua 1 cuộc điện thoại

TƯ VẤN BẢO HIỂM XÃ HỘI QUA TỔNG ĐÀI

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật về bảo hiểm xã hội hiện nay, phương pháp qua điện thoại được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Ngoài tư vấn bảo hiểm xã hội, thông qua một cuộc gọi thoại, khách hàng có thể:

 • Nhờ các Luật sư tính toán mức hưởng các chế độ ốm đau, thai sản, hưu trí, tử tuất, thất nghiệp dựa trên thông tin khách hàng cung cấp;
 • Hỗ trợ điền hồ sơ & tờ khai nộp lên cơ quan bảo hiểm xã hội, bệnh viện, Trung tâm dịch vụ việc làm để hưởng các chế độ bảo hiểm tương ứng;
 • Đưa ra lời khuyên khi tiến hành khám, chữa bệnh để quyền lợi khách hàng được hưởng là cao nhất;
 • Hướng dẫn tận dụng các chính sách hỗ trợ đào tạo việc làm của Nhà nước….

Qua thông tin mà chúng tôi cung cấp, chắc chắn khách hàng sẽ đảm bảo được cao nhất quyền lợi của mình.

CÁCH KẾT NỐI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM XÃ HỘI

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về bảo hiểm xã hội, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số điện thoại tổng đài. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể tìm sự hỗ trợ từ tổng đài bảo hiểm xã hội Hà Nội.
 • Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn, khách hàng sẽ nghe lời chào từ tổng đài và làm theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc.
 • Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan
 • Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có).

LỢI ÍCH CỦA VIỆC KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BẢO HIỂM XÃ HỘI

BẢO MẬT NỘI DUNG TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG TRONG QUÁ TRÌNH TƯ VẤN

Mọi nội dung tư vấn của khách hàng qua tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội sẽ được các Luật sư bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ 3 dưới bất kỳ hình thức  nào trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan tiến hành tố tụng.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có biện pháp kỹ thuật nhằm ngăn chặn mọi hành vi xâm phạm hoặc can thiệp của bên ngoài vào hệ thống.

LỜI KHUYÊN CỦA TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM XÃ HỘI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội Việt Nam vào danh bạ để có thể được hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Do nhu cầu được tư vấn bảo hiểm miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách có thể sẽ phải chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay.

Số điện thoại tư vấn bảo hiểm xã hội Việt Nam có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.