Số Điện Thoại Tổng Đài Tư Vấn Pháp Luật Là Bao Nhiêu?

admin Tháng Mười Hai 17, 2019

Trong cuộc sống hiện đại bạn không thể tránh khỏi sự va chạm không đáng có xảy đến tranh chấp, kiện tụng. Và một nỗi lo âu là bạn đang không biết phải nhờ cậy ai hoặc hỏi ai về các vấn đề liên quan đến pháp luật. Trong trường hợp này, bạn có thể tìm đến các tổng đài tư vấn pháp luật để có thể giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT LÀ BAO NHIÊU?

Số Điện Thoại Tổng Đài Tư Vấn Pháp Luật Là Bao Nhiêu?

Nếu bạn tìm trên mạng Internet sẽ dễ thấy có rất nhiều tổng đài tư vấn pháp luật có thể sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Chúng tôi có thể liệt kê ra đây một số tổng đài 1900 tư vấn nổi tiếng.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ TƯ NHÂN

1 Tổng đài tư vấn Công ty Luật Dương Gia 1900 1950
2 Tổng đài tư vấn Công ty Luật Minh Gia 1900 6169
3 Tổng đài tư vấn Công ty Luật Minh Khuê 1900 6162
4 Tổng đài tư vấn Công ty Luật VinaBiz 1900 6188
5 Tổng đài tư vấn Công ty Việt Luật 1900 6199
6 Tổng đài tư vấn Công ty Luật Hoàng Phi 1900 6557

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN CỦA CÁC NHÀ MẠNG LỚN

Ngoài ra, còn một tổng đài khá phổ biến khác là tổng đài tư vấn pháp luật Viettel.

Hiện nay, Viettel cung cấp hai dịch vụ:

Tổng đài giải đáp thông tin pháp luật qua đầu số 1068 (tổng đài cung cấp thông tin kinh tế – xã hội)

Tổng đài dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên sâu qua tổng đài 1069 nhánh 2

Bên cạnh Viettel thì VNPT cũng đã đầu tư đường dây tư vấn đa lĩnh vực là 1088. Khi bạn muốn liên hệ tư vấn, bạn có thể bấm gọi 1088 và chọn nhánh 4. Và bạn có thể lựa chọn:

Nhánh 4:

Tư vấn pháp luật

Phím 1 Luật Thành hội luật gia
Phím 2 Luật đất đai Hoàng Tín
Phím 3 Luật đất đai, hôn nhân gia đình Tiền Phong
Phím 4 VP Luật sư Huy Nguyên
Phím 5 Luật thương mại, đầu tư, công chứng Đại Việt
Phím 6 Tư vấn luật Thái An
Phím 8 Công ty luật TNHH Ánh Dương Việt
Phím 9 Luật Doanh nghiệp, đầu tư Tiền Phong

TỔNG ĐÀI PHÁP LUẬT CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN?

Vì một số lý do, bạn có thể liên hệ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại về các vấn đề:

Luật Dân sự – Hình sự – Lao động

Luật Kinh tế – Doanh nghiệp

Luật Đầu tư – Xuất nhập khẩu

Luật Nhà đất

Luật Hôn nhân gia đình

Luật hành chính – Xuất nhập cảnh

Luật Sở hữu trí tuệ

TỔNG ĐÀI PHÁP LUẬT CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN?


Tổng đài tư vấn luật hình sự:

Luật sư và chuyên gia tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại sẵn sàng lắng nghe và trả lời bất kỳ vấn đề pháp lý nào trong lĩnh vực hình sự mà khách hàng quan tâm. Bao gồm các quy định về tội phạm và hình phạt. Bạn sẽ được giữ bí mật tất cả thông tin được khách hàng chia sẻ qua tổng đài.

Tổng đài tư vấn luật dân sự:

Bạn đã bao giờ tự hỏi về bộ phận thừa kế, ký hợp đồng với các điều khoản phụ thuộc hoặc các giao dịch dân sự khác. Tất cả các vấn đề pháp lý của bạn sẽ được làm rõ trong thời gian sớm nhất.

Tổng đài tư vấn luật hôn nhân và gia đình:

Theo quan điểm pháp lý, quan hệ hôn nhân và gia đình bao gồm tất cả các mối quan hệ như hôn nhân, nhận con nuôi, quan hệ tài sản chung / riêng của vợ / chồng, ly hôn, tranh chấp hợp pháp và quyền nuôi con, v.v…

Mối quan hệ này lặng lẽ và yên bình nhưng thực ra nó được coi như là sóng mặt đất. Ở đó, nếu mối quan hệ không được giải quyết sớm, hậu quả là không thể đoán trước.

Nhận thức được nhu cầu pháp lý không thể tránh khỏi đó, các luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại sẵn sàng làm rõ tất cả các câu hỏi trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình bất cứ lúc nào.

Tổng đài tư vấn luật đất đai:

Mối quan hệ đất đai luôn tiềm ẩn yếu tố phức tạp và nguy cơ tranh chấp cao. Bạn luôn tìm kiếm một luật sư giàu kinh nghiệm để hỗ trợ bạn trong giao dịch đất đai, chuyển nhượng đất, thừa kế đất và hiến đất. Với các luật sư giàu kinh nghiệm và có trình độ, tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề pháp lý trong lĩnh vực đất đai mà bạn quan tâm.

Tổng đài tư vấn luật đầu tư nước ngoài:

Doanh nghiệp Việt Nam hiện là nền tảng và động lực quan trọng cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Để đảm bảo chất lượng tư vấn, tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại đã phát triển một dòng tư vấn pháp lý về luật kinh doanh.

Đối với lĩnh vực đầu tư nước ngoài, đặc biệt là khi các nhà đầu tư nước ngoài có nhu cầu tương tác bằng tiếng Anh, tổng đài tư vấn pháp luật Việt Nam sẽ hỗ trợ trực tiếp.

Đối với các vấn đề pháp lý chung như thủ tục hành chính trong lĩnh vực chính sách kinh doanh và đầu tư, bạn hoàn toàn có thể thảo luận qua tổng đài 1900 hoặc tổng đài tư vấn pháp luật của Viettel, VNPT.

Tư vấn luật sư về luật hành chính:

Bạn đang thực hiện một thủ tục hành chính hoặc tham gia vào quan hệ quản trị nhưng bạn không biết làm thế nào. Hãy liên hệ tổng đài pháp luật để được hỗ trợ. Với cơ cấu tổ chức bao gồm nhiều bộ phận, đội ngũ tư vấn  trong nhiều lĩnh vực sẵn sàng cung cấp cho tư vấn chính xác và kỹ lưỡng trong các lĩnh vực bạn quan tâm.

Tư vấn luật sư về sở hữu trí tuệ:

Quyền sở hữu trí tuệ là một vấn đề nóng trong những năm gần đây. Trong lĩnh vực này, tổng đài tư vấn pháp luật cung cấp các dịch vụ pháp lý sau:

1. Tư vấn và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

2. Tư vấn pháp lý và đăng ký bảo vệ bản quyền và các quyền liên quan

3. Tư vấn pháp lý và đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

4. Tư vấn pháp lý và đăng ký thiết kế bố trí mạch tích hợp

5. Tư vấn pháp lý và đăng ký bảo hộ

6. Tư vấn pháp lý và đăng ký bảo hộ giống cây trồng

7. Tư vấn pháp lý và chuyển giao quyền sở hữu công nghệ

8. Tư vấn trang web cấp phép

9. Tư vấn xử lý vi phạm pháp luật sở hữu trí tuệ.

BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ TƯ VẤN PHÁP LUẬT KHI NÀO?

Thời gian phục vụ của đường dây nóng tư vấn pháp lý thường là Từ 6:30 sáng đến 22:00 tối vào tất cả các ngày trong tuần.

Trong một số trường hợp luật sư, chuyên gia pháp lý không cung cấp cho bạn câu trả lời chi tiết qua điện thoại, bạn có thể gửi tư vấn bằng văn bản qua email hoặc bằng thư hoặc thông báo trực tiếp của từng công ty.