Số Điện Thoại Tổng Đài Hãng Xe Sao Việt Lào Cai Là Bao Nhiêu?

admin Tháng Tư 7, 2020

Hãng xe Sao Việt Lào Cai là hãnh xe thuộc công ty TNHH về Thương mại dịch vụ Thành Phát. Đây chính là hãng xe chất lượng cao mô hình lớn nhất và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất chạy những tuyến Hà Nội – Lào Cai – Sapa. Với dàn xe hùng hậu, xe luôn được nâng cấp đời mới nhất và dịch vụ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, hãng xe Sao Việt Lào Cai – Sapa chính là sự lựa chọn được nhiều khách hàng yêu thích. Để đặt xe, bạn hãy liên hệ với tổng đài hãng xe Sao Việt Lào Cai để được hỗ trợ nhanh nhất và sớm nhất.

Số Điện Thoại Tổng Đài Hãng Xe Sao Việt Lào Cai Là Bao Nhiêu?

Tổng Đài Hãng Xe Sao Việt Lào Cai

* Số điện thoại tổng đài đặt vé của hãng xe Sao Việt Lào Cai

0243 9922 555 (07:00 – 22:00)

090 222 70 70 (07:00 – 22:00)

* Địa Chỉ Của Hãng Xe Sao Việt

+ Số 789 đường Giải Phóng thành phố Hà Nội

* Đặt Vé Nhanh Có Những Tuyến Xe Phổ Biến

+ Hà Nội → Lào Cai 210.000 (04:45 → 23:50)

+ Lào Cai → Hà Nội 210.000 (05:00 → 24:15)

+ Hà Nội → Sapa 240.000 (04:45 → 23:50)

+ Sapa → Hà Nội 240.000 (07:00 → 23:00)

+ Nội Bài → Sapa 240.000 (06:00 → 24:45)

+ Sapa → Nội Bài 240.000 (07:00 → 23:00)

Tham khảo thêm hãng xe khách đường dài Phương Trang cũng là một hãng xe uy tín. Bạn có thể gọi đến tổng đài hãng xe Phương Trang để tham khảo giá và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Thông Tin Chung Về Hãng Xe Sao Việt Lào Cai

Ngày nay hãng xe Sao Việt Lào Cai đã có 03 dòng xe chính bao gồm loại xe giường nằm 40 chỗ, lợi xe giường VIP 21 Cabin và loại xe Limousine 9 chỗ.

Số Điện Thoại Tổng Đài Hãng Xe Sao Việt Lào Cai Là Bao Nhiêu?

+ Đầu Tiên Là Loại Xe Giường Nằm Sao Việt Lào Cai

Đây là dòng xe Hyundai Uninerver có 40 giường còn nguyên chiếc đời mới năm 2019 với hệ thống nhà vệ sinh khép kín rất sạch sẽ và tiện lợi. Trên xe giường nằm Sao Việt có trang bị đầy đủ các tiện nghi như: tivi, wifi, máy lạnh, tủ lạnh mini và có phục vụ nước uống miễn phí.

+ Thứ Hai Là Loại Xe Cabin VIP Sao Việt

Đây  là loại xe Cabin Hybrid có 10 Cabin đôi ở tầng 1 và có 10 Cabin đơn ở tầng 2, đây là loại xe lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Mỗi Cabin của xe sẽ được trang trí mang phong cách rất hoàng gia với nhiều tiện nghi rất hiện đại nhất: Hệ thống dùng để nâng hạ giường điều chỉnh điện tiện lợi, hệ thống giải trí full HD cùng với màn hình LCD sắc nét, cổng sạc USB.

Với tốc độ cao và hệ thống giường massage với 05 chế độ đặc biệt. Bên cạnh đó, quý hành khách khi đi xe cũng được sử dụng miễn phí những dịch vụ đi kèm như: khăn lạnh, nước uống lạnh, thức ăn nhẹ và các dịch vụ khác như hỗ trợ đón, trả khách tận nơi trong thị trấn Sapa (ưu đãi duy nhất trong tất cả các hãng xe giường nằm).

+ Loại Xe Limousine Sao Việt Lào Cai

Đây là dòng xe Limousine VIP sở hữu thiết kế 9 ghế cao cấp từ chiếc xe 16 chỗ bình thường, xe limousine sẽ tạo ra một không gian rộng rãi, với kích thước ghế lớn, có chỗ để tay tiện lợi, ghế này có thể ngả lưng từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu của khách hàng. Trên xe limousine có trang bị Wifi,  sạc USB và kể cả nước uống miễn phí.

Với phong cách phục vụ làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình hãng xe Sao Việt Lào Cai sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu di chuyển của quý khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Những Ưu Đãi Khi Nhập Mã Khuyến Mãi Trên Hệ Thống Xe Sao Việt Lào Cai

* Khi Nhập mã sv40, quý khách sẽ được giảm thêm 40.000 đ/vé khứ hồi với tuyến xe giường nằm Hà Nội – Sapa.

* Khi Nhập mã cabin50, quý khách sẽ được giảm thêm 50.000 đ/vé khứ hồi chuyến xe Cabin Hà Nội – Sapa.

* Xe Sao Việt Lào Cai có hỗ trợ đón, trả miễn phí tại sảnh của sân bay Nội Bài.

* Xe giường nằm Sao Việt Lào Cai cho phép khách hàng có thể đặt trước chính xác vị trí giường nằm bạn yêu thích. Khách hàng nên đặt vé trước 2, 3 ngày để có thể chọn được vị trí giường nằm khách hàng ưng ý.

* Xe Limousine Sao Việt Lào Cai có bán 09 vé/chuyến, hãng xe Sao Việt Lào Cai không phân vị trí ghế. Khách hàng nào lên trước sẽ được ưu tiên chọn ghế trước.

* Văn phòng số 07 Phạm Văn Đồng ở đối diện Đại học Ngoại Ngữ

* Xe Cabin Sao Việt Lào Cao luôn có tuyến xư chạy thẳng đường Hà Nội – Sapa và có hỗ trợ đón, trả khách hàng tận nơi miễn phí nằm trong thị trấn Sapa.

* Xe giường nằm và xe Limousine Sao Việt đến Sapa có thể trung chuyển khách hàng tại các địa điểm ở Lào Cai, xe trung chuyển được cung cấp là xe ghế ngồi Sao Việt Lào Cai 16/24 chỗ.

Hình Thức Thanh Toán Của Hãng Xe Sao Việt Lào Cai

Tổng đài hãng xe Sao Việt Lào Cai có hỗ trợ tới 06 hình thức thanh toán khác nhau rất tiện lợi cho việc chuyển tiền bao gồm như sau: Chuyển khoản qua ngân hàng, Thanh toán bằng tài khoản Internet Banking, thanh toán bằng Thẻ tín dụng quốc tế, thông qua Ví điện tử Momo, Thanh toán bằng các cửa hàng tiện ích và Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty.

Nếu bạn có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng để tiện giao dịch, bạn có thể gọi hỗ trợ tư vấn từ tổng đài 1900 của các ngân hàng uy tín như:

♦  Số Điện Thoại Tổng Đài Vietcombank 1900

♦  Số Điện Thoại Chăm Sóc Khách Hàng – Tổng Đài Ngân Hàng TPBank?

♦  Số Điện Thoại Tổng Đài VPbank 1900

♦  Số Điện Thoại Tổng Đài VPbank 1900

♦  Số Điện Thoại Tổng Đài Tư Vấn Vietinbank