TỔNG ĐÀI 1900 VÀ TỔNG ĐÀI DI ĐỘNG KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

admin Tháng Năm 27, 2022
Hiện nay có rất nhiều kênh liên lạc khác nhau giúp cho doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn và tổng đài 1900 và tổng đài di động là một trong những kênh như vậy. Tuy nhiên tổng đài 1900 và tổng đài di động khác nhau như thế nào và đâu là kênh liên lạc đáng tin cậy, nên lựa chọn tổng đài 1900 hay tổng đài di động sẽ là những vấn đề được trả lời trong bài viết dưới đây

Tổng Quan Tổng Đài Di Động?

Tổng đài di động đã có thể thay thế hoàn toàn cho số điện thoại cố định, là một lựa chọn rất hấp dẫn để phát triển kinh doanh.

Ưu Điểm Của Số Tổng Đài Điện Thoại Di Động?

Lý do doanh nghiệp chọn sử dụng tổng đài điện thoại di động thay vì tổng đài điện thoại cố định là có thể chủ động thực hiện cuộc gọi bất cứ nơi nào. Nếu như công việc của bạn thường xuyên phải ở ngoài văn phòng thường xuyên hơn thì lựa chọn sử dụng tổng đài điện thoại di động là điều rất cần thiết để giúp công việc của bạn phát triển hơn.

Có thể thấy tính linh hoạt của tổng đài điện thoại di động có thể đáp ứng mọi nhu cầu và thắc mắc của khách hàng dù bạn đang ở đâu, cung cấp nhiều hơn những tuỳ chọn để việc quản lý liên lạc của doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng trở nên thuận lợi hơn.

Nhược Điểm Của Tổng Đài Số Điện Thoại Di Động

Tổng đài số điện thoại di động cho phép khách hàng tiếp cận doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên sẽ có những lúc các bạn điện thoại viên chưa thực sự sẵn sàng để tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng.

Chi phí cũng là một trong những nhược điểm. Chi phí liên lạc vs tổng đài di động sẽ cao hơn nhiều so với giá tổng đài 1900. Ngoài ra mức độ bảo mật thông tin của tổng đài điện thoại di động cũng kém hơn tổng đài 1900

Tổng Đài 1900?

Tổng đài 1900 là tổng đài số ảo, không phải là đường dây điện thoại thông thường mà được truyền bởi Internet. Khi khách hàng gọi đến tổng đài này, tổng đài sẽ cung cấp một lời chào được mặc định và hướng dẫn đến các máy nhánh.

Các cuộc gọi đến tổng đài 1900 không cần quan tâm đến mã vùng vì nó phục vụ toàn quốc, không gắn với một vị trí cụ thể, dù doanh nghiệp có thay đổi vị trí vẫn có thể sử dụng đầu số cũ và doanh nghiệp có thể sử dụng đầu số này cho nhiều máy cùng lúc.

Ưu Điểm Tổng Đài 1900

Sự linh hoạt và tiện lợi, có rất nhiều tính năng trong cách xử lý cuộc gọi chuyên biệt dành riêng cho các doanh nghiệp là những ưu điểm lớn của tổng đài 1900

Định Tuyến Cuộc Gọi

    * Có thể chọn cuộc gọi trả lời nào sẽ được chuyển hướng đến dựa trên vị trí của cuộc gọi đến hoặc dựa vào thời gian gọi đến trong ngày.

Báo Cáo Các Cuộc Gọi:

    * Tổng đài 1900 có thể nhận dữ liệu về những cuộc gọi của doanh nghiệp để giúp cải thiện tốt hơn về chất lượng phản hồi của nhân viên công ty và các chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp mình

Các Tính Năng Khác:

    * Lời chào tiếp thị ban đầu được ghi lại, menu các số nhánh, splaying các cuộc gọi cùng các tính năng khác giúp cải thiện một cách đáng kể và hiệu quả của doanh nghiệp trong việc xử lý những cuộc gọi đến.

Một số tổng đài 1900 sẽ là hình ảnh của một doanh nghiệp thật sự chuyên nghiệp, giúp khuyến khích nhiều người quay số đến hơn so với sử dụng số điện thoại cố định hay số điện thoại di động.

Tổng đài 1900 có thể kết nối với một số điện thoại hiện có, có khả năng nhận được các lợi ích của việc sử dụng tổng đài 1900 bằng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động. Có thể tận dụng những tính năng của VoIP hoặc những hệ thống điện thoại đã được lưu trữ trên điện toán đám mây để linh hoạt hơn nữa.

>>> Tại Sao Dịch Vụ Tổng Đài Ảo Bùng Nổ Năm 2022

Nhược Điểm Khi Sử Dụng Tổng Đài Đầu Số 1900

Sử dụng tổng đài 1900 cho thấy doanh nghiệp chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ cho thị trường rộng lớn hơn. Điều này sẽ lôi kéo rất nhiều người gọi đến, nó sẽ làm một số người đang tìm kiếm một địa chỉ liên lạc đáng tin cậy cho dịch vụ của họ khó khăn

Dịch vụ cung cấp và cho thuê đầu số 1900 là dịch vụ cho phép các công ty, doanh nghiệp, tổ chức và hộ kinh doanh đăng ký một đầu số ngắn 1900 xxxx để quảng cáo thương hiệu, thống nhất các bộ phận, phòng ban, đẩy mạnh tên tuổi sản phẩm trong thời gian ngắn tới khách hàng, người tiêu dùng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY DỊCH VỤ VIỄN THÔNG SỐ