Chia Sẻ Thủ Thuật Tìm Vị Trí Số Điện Thoại Trên Google Map

admin Tháng Ba 1, 2020

Làm cách nào để tìm kiếm và theo dõi vị trí hiện tại của số điện thoại di động trên Google Map?

Google Maps đã rất tuyệt vời kể từ thời điểm giới thiệu trên tất cả các điện thoại di động. Với sự trợ giúp của Google Maps, bạn có thể dễ dàng định vị bất kỳ địa điểm nào và nhận chỉ đường phù hợp. Không chỉ điều này, mà nó thậm chí còn cảnh báo bạn bất cứ khi nào có bất kỳ loại lưu lượng truy cập hoặc mối nguy hiểm khác trên đường. Việc đi lại đã trở nên dễ dàng hơn nhiều với sự trợ giúp của Google Maps.

Chia Sẻ Thủ Thuật Tìm Vị Trí Số Điện Thoại Trên Google Map

Bạn cũng có thể chia sẻ vị trí với bạn bè và gia đình của bạn là tốt. Nhưng bạn có biết rằng Google Maps thậm chí có thể được sử dụng để theo dõi vị trí chính xác của điện thoại di động không? Chà, bạn hoàn toàn có thể làm điều này với sự trợ giúp của Google Maps.

CÁCH TÌM VỊ TRÍ SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN GOOGLE MAP

Bạn đang tự hỏi về cách tìm vị trí hiện tại của số điện thoại di động trong Google Map? Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể tìm ra vị trí hiện tại của một số điện thoại di động thông qua Google Maps.

Có hai phương pháp để có được vị trí của điện thoại di động thông qua Google Maps, dựa trên việc người dùng điện thoại mục tiêu có tài khoản Google hay không. Cả hai phương pháp này để tìm vị trí hiện tại của số điện thoại di động trong Google Map đều được giải thích bên dưới.

TÌM KIẾM SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN GOOGLE MAP CỦA THIẾT BỊ MỤC TIÊU

Kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí trong Google Map của thiết bị mục tiêu

Khi bạn đang cố gắng định vị điện thoại di động với sự trợ giúp của Google Maps, bạn sẽ phải truy cập vào điện thoại mục tiêu ít nhất một lần. Không truy cập vào điện thoại mục tiêu, bạn không thể xác định vị trí điện thoại di động thông qua Google Maps mà không cần chủ sở hữu của họ biết.

Nếu người dùng điện thoại mục tiêu có tài khoản Google,

Bước 1: Thêm tài khoản Google của bạn vào Danh bạ Google của điện thoại mục tiêu.

Bước 2: Mở Google Maps trên điện thoại mục tiêu.

Bước 3: Từ Menu, chạm vào “Chia sẻ vị trí”.

Bước 4: Chọn “Thêm người” để tiếp tục.

Bước 5: Nhấn vào tùy chọn “Chọn người” và chọn tài khoản Google của bạn trong danh sách.

Bước 6: Nhấn vào Chia sẻ và chọn khoảng thời gian mà bạn muốn người dùng điện thoại mục tiêu chia sẻ vị trí thời gian thực của họ.

Tìm kiếm số điện thoại trên Google Map của thiết bị mục tiêu

Nếu người dùng điện thoại mục tiêu không có tài khoản Google,

Bước 1: Mở Google Maps trên điện thoại mục tiêu.

Bước 2: Từ Menu, chạm vào “Chia sẻ vị trí”.

Bước 3: Chọn “Thêm người” để tiếp tục.

Bước 4: Chạm vào “Sao chép vào Clipboard” và gửi liên kết này đến điện thoại của bạn.

Bước 5: Trong tối đa 72 giờ, vị trí của điện thoại mục tiêu có thể được bạn theo dõi bằng cách sử dụng liên kết này.

Tìm kiếm số điện thoại trên Google Map của thiết bị mục tiêu

Sử dụng phương pháp này, bạn có thể tìm thấy vị trí của số điện thoại trên bản đồ miễn phí.

RỦI RO KHI SỬ DỤNG THIẾT BỊ MỤC TIÊU

Mặc dù rất dễ tìm thấy vị trí của số điện thoại trên bản đồ, nhưng nó có liên quan đến một số rủi ro nhất định được liệt kê dưới đây.

  • Chủ sở hữu thiết bị mục tiêu sẽ nhận thấy rằng vị trí điện thoại di động của họ đang được theo dõi thông qua Google Maps.
  • Nếu tất cả chủ sở hữu thiết bị đích không muốn chia sẻ vị trí thời gian thực của họ, bạn sẽ cần đăng nhập tài khoản Google của họ cùng với mật mã điện thoại của họ để tìm kiếm vị trí điện thoại di động của họ.
  • Nếu chủ sở hữu thiết bị đích biết, họ có thể ngừng chia sẻ vị trí của mình bất cứ lúc nào.

Có thể bạn muốn tìm Cách sử dụng Google để tra cứu số điện thoại ngược https://dauso1900.vn/su-dung-google-de-tra-cuu-so-dien-thoai/

TÌM SỐ ĐIỆN THOẠI CHIA SẺ VỊ TRÍ TRÊN GOOGLE MAP

Gửi yêu cầu chia sẻ vị trí trong Google Map

Một cách khác để tìm kiếm định vị số điện thoại di động trên Google Map là gửi cho họ yêu cầu chia sẻ vị trí của họ trên Google Maps. Bạn có thể làm điều này bằng cách làm theo các bước được đề cập dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Google Maps trên bất kỳ thiết bị nào của bạn.

Bước 2: Từ Menu, chạm vào “Chia sẻ vị trí”

Bước 3: Chạm vào người mà bạn muốn yêu cầu vị trí của họ.

Bước 4: Nhấn “Yêu cầu” và yêu cầu sẽ được gửi đến chủ sở hữu điện thoại di động.

Khi họ chấp nhận yêu cầu chia sẻ vị trí của bạn, bạn có thể dễ dàng biết cách theo dõi số điện thoại di động trên Google Map.

Tìm số điện thoại

RỦI RO KHI CHIA SẺ VỊ TRÍ TRÊN GOOGLE MAP

Đây lại là một cách rất đơn giản để bạn có thể có được vị trí của điện thoại di động mong muốn. Ngay cả phương pháp này cũng liên quan đến một vài rủi ro được đưa ra dưới đây.

  • Chủ sở hữu thiết bị mục tiêu sẽ nhận được thông báo về yêu cầu của bạn và sẽ tùy thuộc vào anh ấy / cô ấy để chia sẻ vị trí của họ hay không.
  • Chủ sở hữu thiết bị mục tiêu có thể từ chối yêu cầu chia sẻ vị trí của bạn và thậm chí có thể chặn bạn, trong trường hợp đó bạn sẽ không thể biết vị trí điện thoại di động của họ.

PHẦN KẾT LUẬN

Bạn có thể muốn tìm kiếm vị trí của bất kỳ điện thoại di động (không thể thực hiện với tổng đài 1900) nào vì nhiều lý do và Google Map chắc chắn có thể giúp bạn điều đó. Tuy nhiên, nó có một số rủi ro và việc theo dõi vị trí điện thoại di động mà không có kiến ​​thức của chủ sở hữu là không thể.