Cách Sử Dụng Google Để Tra Cứu Số Điện Thoại Ngược

admin Tháng Hai 23, 2020

Sử dụng Google để thực hiện tra cứu số điện thoại đảo ngược nhanh để tìm ra ai đang gọi.

Nếu bạn nhận được một cuộc gọi từ một số lạ, bạn không nhận ra, bạn có thể thực hiện tra cứu số điện thoại ngược. Một tra cứu ngược về số điện thoại chỉ là: tìm kiếm thêm thông tin về người sở hữu hoặc sử dụng số điện thoại.

Mặc dù có rất nhiều cách để tìm kiếm số điện thoại trực tuyến, Google có thể là một trong những phương pháp dễ nhất vì công ty đã theo dõi quá nhiều thông tin. Nếu số này đã được Google thu thập thông tin, rất có thể bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn của nó.

Cách Sử Dụng Google Để Tra Cứu Số Điện Thoại Ngược

Sử dụng Google để tìm chủ sở hữu số điện thoại cũng đơn giản như sử dụng kỹ thuật tìm kiếm đặc biệt. Tất cả các chi tiết cho một tra cứu điện thoại đảo ngược dưới đây.

Bạn cũng có thể sử dụng Google tra cứu số điện thoại nếu bạn chỉ biết các chi tiết khác như tên hoặc địa chỉ.

Các mẹo này có thể hoạt động bất kể ai tạo ra số điện thoại được liên kết với có thể là Samsung, Apple, Google hoặc bất kỳ nhà sản xuất nào; hoặc số nhà cung cấp nào được liên kết với Viettel, Vinaphone, Mobile…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GOOGLE ĐỂ TRA CỨU SỐ ĐIỆN THOẠI

Để thực hiện tra cứu số điện thoại đảo ngược trên Google, chỉ cần nhập số điện thoại (mã vùng) vào Google.com.vn hoặc Google.com… như bạn thấy ở trên. Ví dụ: bạn có thể nhập 0933 795 222 để thực hiện tra cứu ngược lại số điện thoại đó.

Hướng dẫn sử dụng Google để tra cứu số điện thoại

Đối với hầu hết các tìm kiếm số điện thoại, bạn sẽ thấy ngay rất nhiều kết quả. Điều này là do Google lấy số điện thoại từ nhiều nguồn. Do đó bạn có thể phải nhấp hoặc nhấn qua từng URL để tìm thông tin chính xác về số đó.

Tuy nhiên, nếu số được gắn vào một doanh nghiệp, công ty đó thường sẽ hiển thị trong một vài tìm kiếm đầu tiên. Trên thực tế, nếu doanh nghiệp đã được thành lập trên Google Maps, nó có thể bao gồm tên của công ty, địa chỉ của công ty, số điện thoại, giờ và hơn thế nữa.

TRƯỜNG HỢP KHÔNG HIỆN THÔNG TIN SỐ ĐIỆN THOẠI

Khác biệt là số di động thường ít xuất hiện như tổng đài 1900. Đôi khi số di động là sử dụng Google để tìm người sở hữu số điện thoại khi nó thuộc về một hộ gia đình tư nhân hoặc được gắn vào điện thoại di động. Những chi tiết này thường không được đăng trực tuyến.

Tùy chọn thực sự duy nhất của bạn để tra cứu số điện thoại đảo ngược của số người dùng riêng là hy vọng rằng chủ sở hữu liệt kê số điện thoại trên hồ sơ truyền thông xã hội của họ hoặc một số tài khoản có thể truy cập công khai khác. Google có thể lấy các tài khoản đó cho bạn khi bạn tìm kiếm số điện thoại.

Trước đây, có thể sử dụng toán tử tìm kiếm danh bạ của Google để thực hiện tra cứu điện thoại đảo ngược. Tuy nhiên, vào tháng 11 năm 2010, Google đã chính thức đóng cửa nhà điều hành danh bạ, do số lượng lớn người tìm thấy chính họ trong chỉ mục của Google và gửi yêu cầu bị xóa.

MẸO SỬ DỤNG GOOGLE ĐỂ THỰC HIỆN TÌM KIẾM SỐ ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ

Chỉ một số điện thoại là đủ trong hầu hết các trường hợp vì số điện thoại là duy nhất, nhưng nếu việc tra cứu số điện thoại đảo ngược không mang lại cho bạn kết quả mà bạn đang theo đuổi, hãy thử sử dụng tên của người đó hoặc bất kỳ thông tin nào khác mà bạn có thể biết.

Ví dụ: nếu bạn biết số điện thoại thuộc về Thanh Hòa nhưng bạn đang cố gắng tìm thêm thông tin về anh ấy, như địa chỉ email hoặc quê hương của anh ấy, hãy đính kèm các chi tiết đó vào tìm kiếm số ngược.

Bạn có thể nhập “Thanh Hòa” 0933 795 222 để xem Google có thông tin gì về người này, nhưng thay vì tra cứu số điện thoại rộng, bạn bao gồm các thông tin có giá trị khác như tên hoặc nghề nghiệp, thành phố, tiểu bang, v.v..

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ VÍ DỤ TRA CỨU SỐ ĐIỆN THOẠI QUA GOOGLE:

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ VÍ DỤ TRA CỨU SỐ ĐIỆN THOẠI QUA GOOGLE:

“Thanh Hòa Đại học Mở 0933 795 222

Thanh Hòa 0933 795 222 nhân viên kinh doanh

0933 795 222 Thanh Hòa Hà Nội…”

Một thủ thuật tra cứu số ngược khác cho Google sẽ làm giảm đáng kể kết quả là tìm kiếm chỉ một trang web mà bạn nghĩ rằng thông tin có thể được liệt kê trên đó. Chỉ cần thêm tham số “trang web” và tùy chọn bất kỳ mẹo tìm kiếm nào khác ở trên, như sau:

trang web: facebook.com “Thanh Hòa” 0933 795 222 Hà Nội

Mặt khác, nếu Google cho biết số điện thoại và tên không hoạt động, hãy thử loại trừ hoàn toàn số này vì hầu hết mọi người không bao gồm công khai số của họ.

Chỉ cần nhập tên đầy đủ của người đó hoặc bất kỳ phần nào của tên bạn biết, cộng với mã zip của họ, để xem những gì sẽ xuất hiện. Một ví dụ là Thanh Hòa 0933 795 222. Từ đó, bạn có thể tìm thấy một khu vực của tài khoản truyền thông xã hội của họ hoặc một số thư mục khác hiển thị số điện thoại của họ, nhưng nó không thể xem được từ Google.

TRA CỨU SỐ NGƯỢC KHÔNG HOẠT ĐỘNG?

Nhiều người đã thành công khi sử dụng công cụ tra cứu số điện thoại đảo ngược như Google, nhưng không phải tất cả các tìm kiếm đều có lợi cho bạn. Giống như bạn đã đọc ở trên, hầu hết các điện thoại di động, một số điện thoại cố định và số tạm thời chỉ đơn giản là không được liệt kê trên internet hoặc không được Google thu thập thông tin.

Tuy nhiên, có nhiều cách khác để tìm số điện thoại của ai đó trực tuyến có thể hoạt động tốt hơn tra cứu điện thoại ngược trên Google.

Một số trang web bạn tìm thấy thông qua tra cứu số ngược của Google sẽ yêu cầu bạn trả tiền cho kết quả. Xem tôi có nên trả tiền để tìm người trực tuyến không? để biết thêm thông tin.