Số Điện Thoại Của Agoda – Tổng Đài Tư Vấn Agoda Là Bao Nhiêu?

admin Tháng Ba 4, 2020

Bạn đang tìm số điện thoại tổng đài của Agoda, vậy hãy tham khảo bài viết sau đây. Thông qua số điện thoại của Agoda, bạn sẽ được tư vấn cách đặt phòng cũng như đặt được phòng khách sạn nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Nếu bạn là một người thường xuyên đi di chuyển, đi phượt, du lịch có nhu cầu đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay hoặc đặt taxi trực tuyến thì bạn sẽ nghĩ tới dịch vụ nào đầu tiên? Ở đây là việc bạn có thể lên lịch đặt trước khi tất cả mọi dịch vụ chẳng hạn có chuyến bay du lịch tại Nha Trang vào chủ nhật tuần này thời gian bay đến sân bay Cam Ranh là 11h00 thì làm sao bạn có thể đặt sẵn taxi đón ở sân bay Cam Ranh và đặt sẵn phòng khách sạn để nghĩ ngơi.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay… trực tuyến và các cái tên phổ biến có thể kể tới như là: Booking, Agoda, traveloka… tại thị trường Việt Nam cũng đã xuất hiện rất nhiều website, ứng dụng tương tự như: Gotadi, Vntrip, iVivu, MyTour…

Và ở trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến Agoda đang dẫn đầu thị trường tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

AGODA LÀ GÌ?

Agoda là nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến bao gồm việc đặt khách sạn, vé máy bay, taxi…hàng đầu tại khu vực Châu Á có trụ sở tại Bangkok và Singapore. Agoda được thành lập vào năm 2007 và sau đó được Tập đoàn Booking Holdings Inc mua lại.

AGODA LÀ GÌ?

Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Agoda cung cấp các khách sạn tại Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Indonesia, Philippines, New Zealand, Việt Nam, và một số quốc gia khác. Ngoài ra, Agoda còn cung cấp các khách sạn ở Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và Châu Phi. Các dịch vụ của Agoda được cung cấp hơn 39 ngôn ngữ. Ngoài các dịch vụ giao dịch, Agoda còn duy trì một loạt các tính năng nội dung, bao gồm đánh giá về khách sạn của khách hàng, mẹo du lịch, tạp chí và nội dung khác do người dùng tạo.

Bạn có thể tham khảo: Cách Gọi Tổng Đài 1900 Từ Nước Ngoài Và Những Lưu Ý Cần Biết

QUỐC GIA AGODA HOẠT ĐỘNG

Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn thông qua Agoda ở rất nhiều quốc gia bạn đến, hiểu đơn giản bạn đang ở Việt Nam và có chuyến du lịch Singapore sắp tới và bạn có thể lên Agoda đặt sẵn khách sạn tại Singapore để nghĩ ngơi khi đến đây.

Giống như các trang Booking, Traveloka, Agoda cũng là trang web đặt phòng khách sạn online dành cho các khách du lịch ở khắp nọi nơi trên thế giới. Hiện nay, Agoda đã có mặt ở Việt Nam và có tổng đài hỗ trợ giúp khách du lịch dễ dàng và thuận tiện trong việc đặt khách sạn cũng như giải đáp các thắc mắc. Do đó, bên cạnh đặt trên website Agoda thì bạn có thể liên hệ đến số điện thoại tổng đài của Agoda để đặt khách sạn.

SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA AGODA

SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA AGODA

Tại Việt Nam có nhiều công ty bán phòng trên Agoda, bạn có thể lựa chọn các khách sạn nhà nghỉ theo các tiêu chí mình đề ra.

Email: dpo@agoda.com (Bạn nên soạn thư bằng tiếng Anh)
Việt Nam: 0284 4 582 393
Singapore: +656 4 155 290 (Nói tiếng Anh)

Bạn có thể gọi tới số điện thoại tổng đài của Agoda trên để trực tiếp đặt phòng cũng như xác nhận được thông minh mình đã đặt được phòng thay vì bạn đặt ở trên website với nhiều bước.

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết lựa chọn khách sạn nào đi du lịch, bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại của Agoda để nhân viên trực tổng đài tư vấn giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được khách sạn phù hợp với nhu cầu của bạn nhất để đặt phòng.

Hơn nữa, nhờ số điện thoại Agoda, bạn còn nhanh chóng biết được cách thanh toán trên Agoda như thế nào, cách đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ. Nhân viên trực tổng đài Agoda sẽ tư vấn một cách kỹ lưỡng cách đặt phòng khách sạn Agoda giúp bạn đặt phòng và thanh toán trở nên dễ dàng hơn.

Tạm Kết

Agoda là một trang hữu ích dành cho mọi người khi muốn đi du lịch. Vì thế, hãy lưu lại số điện thoại Agoda để có những lúc cần nhé.

Hi vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt đầu số 1900 cho công ty, doanh nghiệp, mời bạn liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ VIỄN THÔNG SỐ

 

Địa chỉ: Tòa VTC online, số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

 Nhân Viên Kinh doanh 1: 0911 795 222

 Nhân viên /kinh doanh 2: 0933 795 222

 Bộ phận Chăm sóc khách hàng : 1900 0234

 Email: dauso19001800@gmail.com