Cách Gọi Tổng Đài 1900 Từ Nước Ngoài Và Những Lưu Ý Cần Biết

admin Tháng Một 15, 2020

Tổng đài 1900 có thể là một cách tuyệt vời để doanh nghiệp của bạn mở rộng phạm vi. Bạn có thể sử dụng một số duy nhất để nhận các cuộc gọi đến từ bất kỳ đâu trong cả nước và tất cả đều ở mức địa phương. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đặt mục tiêu của mình xa hơn nữa để tổng đài 1900 cũng hoạt động trên phạm vi quốc tế? Có cách  nào để gọi tổng đài 1900 từ nước ngoài không?

Mặc dù có cách gọi tổng đài 1900 từ nước ngoài, nhưng nó phụ thuộc vào quốc gia bạn gọi cũng như gói mạng dịch vụ bạn đang sử dụng.

CÓ CÁCH NÀO ĐỂ BIẾT BẠN CÓ THỂ GỌI TỔNG ĐÀI 1900 TỪ NƯỚC NGOÀI?

Cách Gọi Tổng Đài 1900 Từ Nước Ngoài Và Những Lưu Ý Cần Biết

Không có hướng dẫn cụ thể nào cho trường hợp này. Nếu bạn muốn biết liệu tổng đài 1900 của bạn có thể nhận cuộc gọi từ một quốc gia nhất định hay không, bạn sẽ phải tìm kiếm quốc gia đó một cách cụ thể. Từ đó, bạn có thể kiểm tra xem các công ty viễn thông có hỗ trợ các cuộc gọi đến các tổng đài trong nước hay không.

Mặt khác, nếu bạn đang ở nước ngoài và muốn gọi về Việt Nam đến tổng đài 1900, bạn có thể tự kiểm tra nó.

CÁCH GỌI TỔNG ĐÀI 1900 TỪ NƯỚC NGOÀI

[Mã quay số quốc tế] + (84) + tổng đài 1900 bạn muốn gọi về Việt Nam.

Lưu ý rằng mã quay số quốc tế và chi phí để gọi một tổng đài 1900 sẽ phụ thuộc vào quốc gia và công ty viễn thông nước ngoài kết nối cuộc gọi, tương ứng.

Có nhiều yếu tố quyết định liệu người gọi ở một quốc gia khác có thể gọi đến tổng đài 1900 của bạn hay không. Chúng bao gồm chức năng của trao đổi địa phương và các dịch vụ của nhà mạng của họ.

CÓ SỰ THAY THẾ NÀO ĐỂ NHẬN CUỘC GỌI TỚI TỔNG ĐÀI TỪ NƯỚC NGOÀI KHÔNG?

Lựa chọn của bạn là gì nếu bạn muốn mở rộng phạm vi kinh doanh của mình vượt tầm quốc gia?Lựa chọn của bạn là gì nếu bạn muốn mở rộng phạm vi kinh doanh của mình vượt tầm quốc gia?

Các số trong nước phổ biến khác, cụ thể là tổng đài 1800, có cùng điều kiện với tổng đài 1900. Tổng đài 1800 có thể truy cập từ nước ngoài, nhưng nó thay đổi từ nước này sang nước khác, mạng viễn thông phải cùng nhau.

Một thay thế đáng tin cậy hơn sẽ là số địa phương trong nước. Mặc dù các số này trông giống như các số điện thoại cố định thông thường, chúng hoạt động như các số ảo với các số xử lý cuộc gọi linh hoạt. Chúng cho phép bạn thiết lập sự hiện diện địa phương ở bất cứ đâu mà không cần phải thiết lập cửa hàng ở đó và mặc dù tên này, chúng luôn có thể được gọi từ bất kỳ quốc gia nào.

CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ NHẬN CUỘC GỌI TỪ NƯỚC NGOÀI LÀ GÌ?

Mặc dù tổng đài 1900 có thể nhận cuộc gọi từ nước ngoài; nhưng đó không phải là giải pháp chắc chắn. Nếu bạn đang tích cực cố gắng để có được cuộc gọi của khách hàng từ nước ngoài, chỉ cần có một số trong nước có thể không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn. Đó chắc chắn sẽ không phải là cách hiệu quả đáng tin cậy nhất về phía khách hàng của bạn.

Thay vào đó, bạn có thể muốn quảng cáo một số riêng cho các cuộc gọi quốc tế. Ví dụ, bạn có thể thiết lập số VoIP hoạt động cho các quốc gia mục tiêu của mình. Ngoài ra, bạn có thể nhận được một số địa phương trong nước được đảm bảo để nhận cuộc gọi từ mọi người cho dù họ ở đâu trên thế giới.

Đừng mạo hiểm cuộc gọi của khách hàng của bạn.

Hãy chắc chắn rằng khách hàng của bạn có thể tiếp cận bạn bằng cách thiết lập các số gửi đến linh hoạt, đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên lạc với các chuyên gia giải pháp cuộc gọi của chúng tôi tại 1900 0234 hoặc truy cập trang web https://dauso1900.vn/ của chúng tôi.