Lợi Ích Khi Sử Dụng Đầu Số 1900 Là Gì? Tại Sao 1900 Lại Có Giá Trị Cao?

admin Tháng Mười Hai 4, 2019

Đầu số tổng đài 1900 phổ biến trong các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Theo thời gian, số 1900 có thể là một khía cạnh quan trọng trong chiến lược tiếp thị và thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Chúng ta hãy xem những lợi ích khi sử dụng đầu số 1900. Từ đó, bạn có thể tự mình thấy rằng chúng thực sự có giá trị.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG ĐẦU SỐ 1900

Lợi Ích Khi Sử Dụng Đầu Số 1900 Là Gì? Tại Sao 1900 Lại Có Giá Trị Cao?

ĐẦU SỐ 1900 TẠO MỘT HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

Mặc dù các doanh nghiệp lớn hơn có các nguồn lực để đầu tư vào các chiến dịch quảng cáo quy mô lớn nhằm xây dựng uy quyền và kiếm được lòng tin, nhưng các doanh nghiệp nhỏ hơn thì không. Lợi ích khi sử dụng đầu số 1900 là xây dựng uy tín cho doanh nghiệp của bạn và để giải tỏa mọi lo lắng mà khách hàng tiềm năng có thể có khi thử một nhà cung cấp dịch vụ mới.

ĐẦU SỐ 1900 TẠO MỘT HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

Đầu số 1900 giúp bạn định vị thương hiệu

Số điện thoại cố định địa phương và đặc biệt là số điện thoại di động có vẻ không chuyên nghiệp bằng 1900. Đầu số 1900 mang đến cho khách hàng tiềm năng ấn tượng rằng doanh nghiệp của bạn là hợp pháp, được thành lập và đáng tin cậy.

Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy 1900, 1800 làm tăng đáng kể tỷ lệ phản hồi cho quảng cáo.

ĐẦU SỐ TỔNG ĐÀI 1900 RẤT DỄ NHỚ

Nhớ một tổng đài 1900 có vẻ khá đơn giản, phải không? Nếu khách hàng có thể nhớ số của bạn, tỷ lệ họ gọi đến bạn sẽ nhiều hơn! Số điện thoại cố định và số điện thoại di động có 10 chữ số, trong đó số 1900 chỉ cần khách hàng nhớ 4 đến 6 chữ số còn lại.

Ngoài việc ngắn hơn, đầu số 1900 có sẵn từ các nhà cung cấp khác nhau trong một loạt các mẫu và tên số. Bạn có thể thực hiện một số nghiên cứu hợp lý giữa một số nhà cung cấp.

ĐẦU SỐ TỔNG ĐÀI 1900 RẤT DỄ NHỚ

Trong ngân hàng số điện thoại của Viễn Thông Số, chúng tôi có đến hơn 10.000+ đầu số 1900, 1800 đến từ các nhà mạng khác nhau và uy tín như: Viettel, VNPT, hay FPT… sẽ mang lại cho bạn giá trị tốt nhất và dễ sử dụng nhất.

ĐẦU SỐ 1900 SỐ DI DỜI DỄ DÀNG

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ có thể sẽ di dời ở điểm này hay điểm khác. Đối với các doanh nghiệp có số điện thoại cố định thông thường, đây có thể là một vấn đề nghiêm trọng. Một số mới có nghĩa là bạn sẽ cần mua tất cả các tài liệu tiếp thị mới và cập nhật tất cả các trang web và danh sách thư mục địa phương.

Điều cuối cùng bạn muốn là một khách hàng gọi đến số cũ của bạn và thấy rằng nó không hoạt động. Họ có thể nghĩ rằng bạn đã rời khỏi kinh doanh.

Đầu số 1900 không phụ thuộc vào vị trí. Tất cả bạn cần làm là thay đổi điểm trả lời.

ĐẦU SỐ TỔNG ĐÀI 1900 LÀM VIỆC TRÊN TOÀN QUỐC

Lợi ích khi sở hữu đầu số 1900 là điều tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn nếu:

  • Bạn làm kinh doanh với những người từ khắp đất nước.
  • Bạn sống giữa hai thành phố và cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở cả hai. Bạn không cần bấm theo mã vùng. Chẳng hạn, trong mã vùng điện thoại mới, nhiều thành phố gần nhau, mã vùng gần giống nhau có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng.
  • Bạn muốn mở doanh nghiệp của bạn lên đến tiềm năng phát triển quốc gia.

ĐẦU SỐ 1900 HOẠT ĐỘNG RẤT LINH HOẠT

Bạn phải di chuyển rất nhiều trong giờ làm việc? Bạn có bỏ lỡ rất nhiều cuộc gọi trở lại tại văn phòng? Lúc đó, đầu số 1900 cho phép bạn định tuyến lại các cuộc gọi đến điện thoại di động, nhân viên hoặc trực tiếp đến máy trả lời. Bạn thậm chí có thể thiết lập SMS.

ĐẦU SỐ 1900 HOẠT ĐỘNG RẤT LINH HOẠT

Bạn cũng có thể chuyển cuộc gọi của mình theo cách khác nhau vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Nếu bạn là người giao dịch làm việc tại địa điểm vào buổi sáng, tất cả các cuộc gọi của bạn có thể được gửi đến máy trả lời hoặc dịch vụ trả lời cuộc gọi. Vào giữa trưa, các cuộc gọi của bạn có thể tự động được định tuyến lại đến điện thoại di động hoặc điện thoại văn phòng của bạn.

ĐẦU SỐ 1900 RẺ HƠN CHO KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

Số điện thoại di động có thể không khuyến khích khách hàng tiềm năng gọi – vì chi phí cuộc gọi đắt hơn.

Bất cứ ai trên khắp đất nước đều có thể gọi một số 1900 từ điện thoại cố định với giá gần bằng một cuộc gọi nội hạt. Giá điện thoại di động phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ di động.

Đầu số 1900 làm cho cuộc gọi dễ dàng hơn và rẻ hơn để gọi doanh nghiệp của bạn. Họ trông chuyên nghiệp, và lấy một số căng thẳng ra khỏi di dời. Nếu bạn quan tâm đến việc mua số 1900, bạn có thể xem xét danh sách đầu số 1900 tại Viễn Thông Số.

Hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách bạn có thể phát triển số tổng đài 1900 cho doanh nghiệp của bạn, gọi cho chúng tôi theo số 1900 0234 hoặc gửi chúng tôi email.