Lời Chào Tiếp Thị Trên Tổng Đài 1900 Hiệu Quả Giúp Doanh Nghiệp Lại Gần Khách Hàng

admin Tháng Tư 1, 2020

Vì sao các doanh nghiệp cần đầu tư cho hệ thống tổng đài của mình một lời chào? Lời chào tiếp thị trên tổng đài 1900 của doanh nghiệp sẽ cần thiết như thế nào? Những mẫu lời chào tiếp thị cho tổng đài 1900 cho doanh nghiệp hấp dẫn nhất? Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau nhé.

Lời Chào Tiếp Thị Trên Tổng Đài 1900 Hiệu Quả Giúp Doanh Nghiệp Lại Gần Khách Hàng

Lợi Ích Của Lời Chào Tiếp Thị Trên Tổng Đài 1900 Cho Doanh Nghiệp

Bạn không cần phải là chuyên gia xuất sắc thì cũng có thể dễ dàng nhận ra những lợi ích mà lời chào tiếp thị trên tổng đài 1900 của doanh nghiệp cũng như khi có mẫu lời chào tiếp thị trên tổng đài 1900 cho doanh nghiệp sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn:

  • Lời chào tiếp thị cho tổng đài 1900 cho doanh nghiệp sẽ thông báo với khách hàng của bạn rằng họ đã gọi đến đúng hay sai địa chỉ họ cần. Đây chính là mục tiêu cơ bản nhất của lời chào tiếp thị tổng đài.
  • Lời chào tiếp thị cho tổng đài 1900 cho doanh nghiệp sẽ hướng dẫn khách hàng làm theo những thao tác để có thể đến được đúng người mà họ cần gặp. Có nhiều khách hàng có nhiều mục đích khác nhau để họ liên hệ đến công ty, lời chào tiếp thị của tổng đài có nhiệm vụ giúp cho khách hàng gặp được đúng người mà họ cần gặp.

Lời Chào Tiếp Thị Là Bước Trung Gian Mang Khách Hàng Gần Lại Với Doanh Nghiệp

Các dịch vụ của doanh nghiệp muốn thêm phần trọn vẹn với lời chào tiếp thị khi khách hàng gọi đến vì:

  • Lời chào tiếp thị của tổng đài giúp tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng khi lần đầu họ liên hệ đến công ty. Thay cho tiếng tút tút rất nhàm chán, một bản nhạc nhẹ nhàng cùng với giọng đọc êm ái giới thiệu về doanh nghiệp sẽ giúp tạo một ấn tượng rất tốt đối với khách hàng.
  • Lời chào tiếp thị của tổng đài sẽ giúp quảng cáo về doanh nghiệp, các sản phẩm và các dịch vụ mới vừa ra mắt. Có rất nhiều doanh nghiệp đã tận dụng lời chào tiếp thị của tổng đài để có thể giới thiệu một cách ngắn gọn về doanh nghiệp hoặc những sản phẩm, những dịch vụ mới vừa ra mắt. Đây chính là hình thức marketing đạt được hiệu quả vì phần lớn khách hàng sẽ lắng nghe hết đoạn lời chào tiếp thị đầu tiên, trong khi chi phí lại rất rẻ.

Lời Chào Tiếp Thị Là Bước Trung Gian Mang Khách Hàng Gần Lại Với Doanh Nghiệp

Những Mẫu Lời Chào Tiếp Thị Tổng Đài 1900 Các Doanh Nghiệp Thường Được Sử Dụng

Sau đây là những mẫu lời chào tiếp thị trên tổng đài 1900 cho doanh nghiệp nên được chăm chút một cách kỹ lưỡng về mặt nội dung để có thể tạo ấn tượng với khách hàng.

Một Số Lời Chào Tiếp Thị Chính Trên Tổng Đài 1900

  • Mẫu lời chào tiếp thị số 1

Xin chào mừng Quý khách hàng đã gọi tới công ty/ doanh nghiệp ….

Để gặp bộ phận … bạn vui lòng nhấn phím 1.

Để gặp bộ phận … bạn vui lòng nhấn phím 2.

Để gặp được hỗ trợ, bạn vui lòng nhấn phím 3.

Xin cảm ơn quý khách!

  • Mẫu lời chào tiếp thị số 2

Công ty/ doanh nghiệp …. Xin kính chào Quý khách hàng! Cuộc gọi đến của Quý khách hành có mức phí là …. đ/phút đối với số thuê bao cố định và …. đ/phút đối với số thuê bao di động.

Để gặp bộ phận …. Bạn vui lòng nhấn phím 1.

Để gặp bộ phận …. Bạn vui lòng nhấn phím 2 hoặc bạn nhấn phím 0 để gặp được tổng đài viên.

Xin cảm ơn quý khách!

  • Mẫu lời chào tiếp thị số 3

Cảm ơn Quý khách hàng đã gọi điện tới tổng đài 1900 …. Của Công ty/ doanh nghiệp…. Cuộc gọi của Quý khách hàng có mức phí là …. đ/phút. Xin Quý khách hàng vui lòng chờ đợi trong giây phút để được chuyển tới chỗ nhân viên hỗ trợ.

Lời Chào Tiếp Thị Trên Tổng Đài 1900 Trong Trường Hợp Đường Dây Bận

•  Hiện tại các tổng đài viên đều đang bận, xin quý khách hàng vui lòng gọi lại sau. Xin cảm ơn quý khách.

•  Hiện tại các tổng đài viên đều đàn bận, xin quý khách vui lòng để lại lời nhắn sau tiếp bíp.

•  Hiện tại các đường dây đều đang bận, xin quý khách hàng vui lòng chờ đợi trong giây lại hoặc hãy gọi lại sau. Xin cảm ơn quý khách hàng.

Tham khảo thêm Lời Nhắn Báo Bận Kinh Doanh Và Lời Khuyên Để Thu Hút Khách Hàng

Lời Chào Tiếp Thị Trên Tổng Đài 1900 Trong Trường Hợp Ngoài Giờ Làm Việc

Lời Chào Tiếp Thị Trên Tổng Đài 1900

•  Xin cảm ơn quý khách đã gọi đến công ty/ doanh nghiệp …

•  Giờ làm việc của chúng tôi bắt đầu từ … đến … từ thứ 2 đến thứ 6.

•  Trong trường hợp khẩn cấp, bạn vui lòng ấn phím 0.

•  Ví dụ: Chào mừng quý khách hàng đã gọi đến công ty trách nhiệm hữu hạn …. Giờ làm việc của chúng tôi bắt đầu từ 8h30 đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Bạn vui lòng gọi lại cho chúng tôi trong giời gian làm việc. Xin cảm ơn quý khách.

Các mẫu lời chào trên tổng đài 1900 cho doanh nghiệp sẽ giúp cho dịch vụ của công ty bạn trở nên chuyên nghiệp hơn

Lưu ý: Với công ty sử dụng tổng đài 1900, trong lời chào tiếp thị đầu tiên cần phải có thông báo mức phí cho khách hàng trong 10s đầu. Nếu công ty vi phạm, sẽ phải chịu trách nhiệm hành chính theo quy định của pháp luật.