LÀM SAO ĐỂ IMPORT FILE TRÊN ĐIỆN THOẠI IP YEALINK

admin Tháng Tư 12, 2022

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các bước để tiến hành Import File trên điện thoại Ip Yealink. Chúng ta đều biết Yealink – thương hiệu điện thoại được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi xây dựng hệ thống tổng đài. Vậy tổng đài Ip là gì?

Tổng đài IP

Tổng đài IP hay còn gọi là VoIP- là hệ thống tổng đài điện thoại hiện đại hoạt động trên nền tảng mạng Internet. Tổng đài IP có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu liên lạc của mọi doanh nghiệp lớn nhỏ, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân sự và linh hoạt trong việc lắp đặt và mở rộng hệ thống.

Một trong những không thể thiếu trong hệ thống tổng đài IP chính là IP Phone. Và Yealink chính là thương hiệu được lựa chọn điện thoại IP với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng phù hợp cho từng phân từ khúc bình dân đến cao cấp.

Điện thoại Yealink được thiết kế với màn hình LCD chất lượng tốt, có thiết kế khá đẹp và trông chuyên nghiệp.

Dòng điện thoại Yealink có hỗ trợ tính năng tự động. Vì vậy, hầu hết các dòng điện thoại Yealink dễ dàng tương thích với tất cả các dòng tổng đài IP.

Bên cạnh đó, giá cả hợp lý, chất lượng ổn định, rất phù hợp cho văn phòng, doanh nghiệp là những điểm cộng lớn của điện thoại Yealink.

Bước 1: Truy cập vào điện thoại IP Phone Yealink

  • Mở trình duyệt web và nhập IPv4 xem trên điện thoại.

  • Nhập username và Password là : admin

>>> Tổng đài số là gì?

Bước 2: Chọn File danh bạ và tiến hành Import

Chọn Directory, sau đó vào Browse và chọn file danh bạ. Sau đó nhấn “Import CSV”.

Nếu chưa có fFle thì chọn Export CSV. Sau đó mở File đã tải về và nhập thông tin như sau:

  • Display_name: Tên
  • Office_number: số nội bộ

Sau đó lưu lại và tiến hành Import File.

Tục chọn Import và được thông tin như sau:

Như vậy là bạn đã thành công.

Kết luận

Hy vọng rằng sau bài viết này bạn đã biết cách Import File trên điện thoại Yealink chính xác. Nếu bạn thắc mắc khác cần được giải đáp về vấn đề này hoạc cần tư vấn thêm về hệ thống tổng đài IP cho doanh nghiệp, dịch vụ tổng đài 1900 hãy liên hệ ngay với dauso1900 đề được hỗ trợ một cách chi tiết.