Có gì mới trong giải pháp Tổng Đài VoIP – GrandStream

admin Tháng Mười Hai 25, 2021

Giải pháp Tổng Đài VoIP – GrandStream là một giải pháp mới mang lại cho doanh nghiệp hiệu quả công việc tối đa mà không tốn nhiều chi phí ban đầu.

Ngày nay việc sử dụng một tổng đài IP trong doanh nghiệp ngày càng trở nên cần thiết. Hệ thống IP Telephone cho thấy được ưu điểm vượt trội cũng như hiệu quả công việc so với hệ thống Telephony thông thường. Các doanh nghiệp ở Việt Nam đang dùng tổng đài Analog truyền thống chưa nhận ra được các lợi ích to lớn mà VoIP mang lại. Công nghệ VoIP phát triển nhanh chóng vì vậy bài toán đặt ra là chi phí đầu tư phải mang lại hiệu quả lợi ích công việc với khấu hao thiết bị phù hợp với xu thế phát triển công nghệ.

Hệ thống Tổng đài VoIP GrandStream có nhiều ưu điểm vượt trội so với hệ thống điện thoại Analog truyền thống hay giải pháp tổng đài VoIP khác, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc

Có nhiều ưu điểm như giải pháp công nghệ tổng đài ảo Asterisk, Tổng đài VoIP GrandStream là một thiết bị IP PBX mang lại cho doanh nghiệp một giải pháp truyền thông hợp nhất và các tính năng security cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) quản lý dễ dàng. Tổng đài VoIP GrandStream được hỗ trợ bởi nền tảng phần cứng tiên tiến và chức năng phần mềm chạy ổn định, cho phép chạy nhiều ứng dụng đồng thời như voice, video, data, fax, security surveillance, và các ứng dụng di động.

Những ưu điểm của giải pháp Tổng Đài VoIP – GrandStream

Cài đặt và cấu hình dễ dàng 

Tổng đài IP hoạt động như một phần mềm chạy trên máy chủ, có năng lực xử lý mạnh mẽ của máy tính. Bất kỳ nhân viên IT nào cũng đều có thể cài đặt và triển khai dễ dàng mà không đòi hỏi những khoá đào tạo đặc biệt về viễn thông như đối với hệ thống tổng đài truyền thống.

Quản trị dễ dàng

Trong khi tổng đài tương tự truyền thống lại đòi hỏi những kỹ năng chuyên về điện thoại thì tổng đài IP GrandStream được quản lý qua giao diện Web, cho phép một người với hiểu biết căn bản về IT  có thể quản lý tổng đài một cách dễ dàng.

Giảm chi phí

Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ VoIP của các nhà cung cấp dịch vụ VoIP đường dài và quốc tế để tiết kiệm cước phí hàng tháng một cách đáng kể. Nếu có nhiều văn phòng/chi nhánh có thể dễ dàng thiết lập kết nối thoại giữa các chi nhánh với nhau để liên lạc miễn phí.

Loại bỏ được đường dây điện thoại

Trong văn phòng thường sẽ có cả đường dây mạng và dây điện thoại. Khi sử dụng Tổng đài IP GrandStream sẽ không cần đường dây điện thoại riêng, khi đó điện thoại và dữ liệu sẽ sử dụng chung một hệ thống mạng.

Loại bỏ phụ thuộc vào nhà cung cấp

Tổng đài IP GrandStream hoạt động trên tiêu chuẩn mở SIP, có thể lựa chọn một sự kết hợp giữa nhiều nhà cung cấp tổng đài, điện thoại, voip gateway… để phù hợp với quy mô và nhu cầu của bạn.

Dễ dàng mở rộng

Tổng đài IP GrandStream chỉ cần gắn thêm điện thoại vào mạng. Trong khi đó với tổng đài truyền thống, việc thêm một đường điện thoại hoặc máy nhánh sẽ phức tạp, đôi khi phải mua thêm phần cứng tốn kém. Với

Nâng cấp chất lượng dịch vụ

Khi triển khai Tổng đài IP GrandStream, bạn có thể tích hợp nhiều tính năng thoại với các ứng dụng của doanh nghiệp để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, nâng cao năng suất làm việc. Ví dụ:
  • Pop-up một màn hình hiển thị thông tin khách hàng một cách tự không khi họ gọi đến tổng đài của bạn
  • Dễ dàng ghi âm và nghe lại các cuộc điện thoại trao đổi
  • Dễ dàng thực hiện cuộc gọi từ một ứng dụng khác trên máy tính (như Outlook, CRM…)
Nhiều tính năng cao cấp
Tổng đài IP GrandStream đã có sẵn các tính năng cao cấp của một hệ thống thoại như: trả lời tự động, lập trình phân bổ cuộc gọi, hộp thư thoại, báo cáo thống kê… các tính năng này thường rất đắt khi sử dụng hệ thống tổng đài truyền thống.
Linh hoạt, dễ dàng di chuyển
Khi người dùng di chuyển vị trí làm việc, chỉ đơn giản mang theo điện thoại, không cần phải đi lại dây hoặc bất kỳ thao tác gì trên hệ thống tổng đài. Người dùng có thể roaming từ văn phòng, cafe wifi, hoặc nhà riêng mà vẫn có thể trả lời và thực hiện các cuộc gọi như thể đang ngồi tại bàn làm việc.
Kết luận
Với những lợi ích kể trên, việc đầu tư một hệ thống Tổng đài IP GrandStream là cần thiết và hữu ích, không chỉ cho những doanh nghiệp mới mà còn cho cả những doanh nghiệp đang có hệ thống tổng đài truyền thống. Một Tổng đài IP GrandStream sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí điện thoại, chi phí vận hành, nâng cao năng suất làm việc của toàn doanh nghiệp.

Để tham khảo thêm về dịch vụ hãy liên hệ với Dauso1900.vn chúng tôi để được giải đáp, ngoài ra để có thể đăng ký dịch vụ cho thuê tổng đài 1900 xin liên hệ về địa chỉ sau:

CÔNG TY DỊCH VỤ VIỄN THÔNG SỐ

  • Địa chỉ: Tòa VTC online, số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Nhân Viên Kinh doanh: 0911 795 222 – 0933 795 222
  • Hotline: 1900 0234
  • Email: dauso19001800@gmail.com