Cách chọn tổng đài VoIP phù hợp

admin Tháng Mười Hai 26, 2022

VoIP được gọi là Giao thức Thoại qua Internet. Với công nghệ này, bạn có thể thực hiện cuộc gọi qua Internet thay vì thông qua nhà cung cấp điện thoại truyền thống.

VoIP là một loạt các giao thức điện thoại sử dụng khả năng chuyển mạch gói và có thể được sử dụng để truyền dữ liệu thoại kỹ thuật số trong thời gian thực qua Internet. Cách chọn tổng đài VoIP phù hợp cho phép các dịch vụ đám mây kỹ thuật số hoạt động giống như mạng điện thoại cố định truyền thống.

Lợi ích của hệ thống VoIP

Các dịch vụ VoIP cung cấp phần mềm và máy chủ đám mây cần thiết để kích hoạt các cuộc gọi Internet. Chúng giúp thu hẹp khoảng cách giữa người dùng VoIP và người dùng mạng điện thoại truyền thống. Với các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại đám mây, bạn có thể gọi hầu như bất kỳ số điện thoại nào ở bất kỳ quốc gia nào qua Internet.

Trong thập kỷ qua, hàng triệu doanh nghiệp đã chuyển sang VoIP. Lợi ích của việc chuyển đổi sang một Nhà cung cấp điện thoại VoIP rất nhiều. Chi phí thấp hơn đáng kể và thường dễ dự đoán hơn. Hệ thống VoIP dễ cài đặt và linh hoạt hơn. Tuy nhiên, lý do chính khiến các doanh nghiệp chuyển sang Thoại qua IP là để tận dụng nhiều tính năng nâng cao mà nó mang lại.

Tính năng điện thoại văn phòng VoIP

Các nhà cung cấp VoIP dành cho doanh nghiệp có thể giúp các công ty thuộc mọi quy mô hiện đại hóa hệ thống liên lạc của họ. Cloud Business VoIP Advanced linh hoạt, tiết kiệm chi phí và cực kỳ linh hoạt, cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để phát triển nhanh chóng.

Các nhà cung cấp VoIP dành cho doanh nghiệp cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho các công ty thuộc mọi quy mô. Người dùng có thể thực hiện cuộc gọi, tổ chức hội nghị truyền hình và hội nghị truyền hình, tất cả đều thông qua cùng một nền tảng. Nhân viên có thể duy trì kết nối mọi lúc mọi nơi và có thể sử dụng hầu như mọi thiết bị để thực hiện cuộc gọi. Các công ty có thể tích hợp phần mềm VoIP với các công cụ và ứng dụng kinh doanh khác để tăng năng suất và giảm nhầm lẫn.

Cách chọn Hệ thống Điện thoại VoIP phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

1. Có thể là Doanh nghiệp nhỏ Các nhà cung cấp VoIP có thể giúp các công ty thuộc mọi quy mô hiện đại hóa hệ thống liên lạc của họ. Cloud Business VoIP Advanced linh hoạt, tiết kiệm chi phí và cực kỳ linh hoạt, cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để phát triển nhanh chóng. Là một Doanh nghiệp lớn, Giao tiếp luôn là vấn đề quan trọng nhất để doanh nghiệp tồn tại trong môi trường cạnh tranh. Với sự tiến bộ của công nghệ, chúng ta có những giải pháp tuyệt vời giúp thiết lập một hệ thống liên lạc hoàn hảo khác với những hệ thống truyền thống như điện thoại cố định. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan giữa việc chuyển đổi giữa Hệ thống điện thoại cố định hoặc Hệ thống điện thoại VoIP.

2. Cân bằng các dịch vụ chi phí thấp với việc cung cấp công việc tốt nhất cho nhóm của bạn là một kỳ công khó giải quyết. Hệ thống điện thoại doanh nghiệp có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ thực hiện và nhận cuộc gọi. Các giải pháp liên lạc hàng đầu có thể tích hợp nhắn tin, hội nghị, v.v. để liên lạc tốt hơn. Khi chọn đúng hệ thống điện thoại hoặc nhà cung cấp dịch vụ VoIP kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn, sẽ có nhiều yếu tố cần xem xét. Chúng tôi đã đơn giản hóa việc này cho bạn và có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn rõ ràng.

3. Ngày nay, các doanh nghiệp đang chuyển sang sử dụng hệ thống điện thoại không chỉ để thực hiện và nhận cuộc gọi mà còn để thống nhất các hệ thống liên lạc của họ bằng cách cung cấp nhiều tính năng và tùy chọn di động cho doanh nghiệp và lực lượng lao động của họ. sự ra đời của VoIP – Giao thức thoại qua Internet – và hệ thống điện thoại đám mây dành cho doanh nghiệp đã cho phép các doanh nghiệp mở rộng các tùy chọn của họ hơn bao giờ hết.

4. Có quá nhiều nhà cung cấp nên khó có thể đưa ra lựa chọn đúng phù hợp với nhu cầu của bạn. Các câu hỏi chính nên là những thứ như loại kết nối bạn muốn, ngân sách cơ cấu chi phí, tính năng gọi điện, công cụ cộng tác, v.v.

>>> 4 ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG ĐIỆN THOẠI VOIP

Các yếu tố chính cần xem xét khi lựa chọn hệ thống điện thoại doanh nghiệp phù hợp

1. Kết nối điện thoại VoIP

Bước chính trong việc chọn hệ thống điện thoại VoIP tốt nhất bắt đầu với quyết định sử dụng kết nối điện thoại cố định hoặc VoIP truyền thống của bạn. Các hệ thống VoIP dựa trên internet và bạn có thể chọn giữa kết nối cáp internet với điện thoại IP hoặc kết nối WiFi với điện thoại IP. ngày càng có nhiều tổ chức chuyển sang hệ thống điện thoại VoIP vì chúng rẻ hơn để bảo trì và cài đặt.

2. Kết nối với Nhà cung cấp VoIP

Có nhiều cổng VoIP khác nhau trên thị trường, chẳng hạn như cổng trung kế, cổng FXO, v.v. Bất kể cổng nào, nhìn chung có hai chế độ hoạt động.

1) Chế độ đường trục analog: FXO
2) Đường trục SIP TRUNK
Tất nhiên, hầu hết các cổng có thể hỗ trợ cả hai chế độ, vì vậy trước khi thiết lập kết nối với tổng đài IP, trước tiên chúng ta nên xác nhận và quyết định cổng sẽ sử dụng chế độ nào.

Xin cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Quý bạn đọc và khách hàng hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi qua dịch vụ cho thuê tổng đài 1900 chất lượng được dauso1900 cung cấp theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DỊCH VỤ VIỄN THÔNG SỐ VIỆT NAM