4 điểm đặc biệt của tổng đài ảo

admin Tháng Hai 25, 2023

1. Tối đa hóa thời gian hoạt động và bảo vệ dữ liệu

 • Các hệ thống tổng đài tại chỗ cung cấp một số biện pháp bảo mật, vì chúng được kiểm soát vật lý bởi một nhóm CNTT chuyên biệt hoặc nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh. Tuy nhiên, chính môi trường này khiến tổng đài điện thoại của bạn dễ bị vi phạm an ninh hoặc thiên tai. Một tổng đài ảo sẽ loại bỏ các mối đe dọa này.
 • Tổng đài đám mây của dauso1900.vn được đặt trong các trung tâm dữ liệu cấp 1, hai bờ biển và có nhiều lớp dự phòng, công nghệ chuyển đổi dự phòng, bảo mật vật lý và sinh trắc học, mã hóa, tăng cường hệ thống và giám sát 24/7. Với dauso1900.vn, dữ liệu và thông tin liên lạc có giá trị của công ty bạn được bảo vệ bằng bảo mật cấp doanh nghiệp.
 • Đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh trong trường hợp khẩn cấp hoặc gián đoạn. Trong trường hợp mất điện, thời tiết khắc nghiệt hoặc thảm họa lớn trong khu vực của bạn, hoạt động của bạn có thể tiếp tục mà không bị gián đoạn. Với ứng dụng di động dauso1900.vn , nhân viên có thể gọi điện, fax, nhắn tin và tổ chức các cuộc gọi hội nghị cũng như cuộc họp trực tuyến bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ. Ngay cả khi dịch vụ internet không khả dụng hoặc có chất lượng thấp, ứng dụng dành cho thiết bị di động vẫn có thể sử dụng mạng dữ liệu và thoại di động.
 • Tối đa hóa thời gian hoạt động và chất lượng dịch vụ (QoS) cho tổng đài điện thoại của bạn với độ tin cậy cấp nhà mạng . “Độ tin cậy cấp nhà cung cấp dịch vụ” thực sự có nghĩa là gì? Các hoạt động của dauso1900.vn được đặt tại các trung tâm dữ liệu đẳng cấp thế giới với tất cả các công ty viễn thông lớn của Việt Nam, vì vậy thời gian phản hồi và các dịch vụ kết nối giống như các dịch vụ được cung cấp bởi những người khổng lồ về viễn thông.

2. Giảm chi phí tổng thể và tăng ROI

 • Việc loại bỏ phần cứng PBX tại chỗ giúp giảm vốn đầu tư ban đầu cũng như chi phí ẩn, dài hạn cho việc bảo trì và mở rộng. Với PBX dành cho doanh nghiệp của dauso1900.vn, bạn không phải chịu gánh nặng nâng cấp và bảo trì phần cứng. Hệ thống truyền thông đám mây tiên tiến nhất của bạn được cập nhật liên tục để cung cấp các công nghệ truyền thông mới nhất.
 • Tính đơn giản của Cloud PBX có nghĩa là không có “chi phí chìm”, vì vậy bạn không phải trả chi phí cho nhân viên CNTT chuyên trách hoặc nhà cung cấp bên ngoài. Các hệ thống cũ yêu cầu hỗ trợ tại chỗ cho mọi thứ, từ khắc phục sự cố đến thêm tiện ích mở rộng mới và cần phải đào tạo dành riêng cho nhà sản xuất để bảo dưỡng các thiết bị này. Với dauso1900.vn, bạn có thể quản lý trực tuyến toàn bộ hệ thống—không yêu cầu các chứng chỉ mơ hồ.
 • dauso1900.vn rất dễ sử dụng và dễ quản lý. Mỗi người dùng có thể sửa đổi các tính năng mạnh mẽ như xử lý cuộc gọi, thư thoại , lời chào, v.v. mà không cần hỗ trợ CNTT—để họ (và nhóm CNTT) có thể làm việc hiệu quả hơn.
 • Tránh thanh toán phức tạp. Chọn một nhà cung cấp duy nhất cho tất cả các giao tiếp kinh doanh của bạn và nhận một hóa đơn cho tất cả người dùng, địa điểm và tính năng. Hệ thống VoIP , số phút di động, fax, văn bản, thư thoại, hội nghị, cuộc họp trực tuyến, lễ tân ảo cũng như các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động—mọi thứ được bao gồm trong một mức chi phí hàng tháng thấp.

3. Kết nối nhân viên làm việc từ xa

 • Hợp nhất các địa điểm phân tán về mặt địa lý, nhân viên tại văn phòng và nhân viên từ xa thành một hệ thống liên lạc liền mạch, duy nhất. 
 • Tổng đài IP cho phép tích hợp hoàn toàn các thiết bị di động. Với ứng dụng di động dauso1900.vn, điện thoại thông minh và máy tính bảng được tích hợp và có tất cả chức năng của hệ thống dịch vụ điện thoại dành cho doanh nghiệp: thoại, văn bản, fax, hội nghị, họp trực tuyến và truy cập vào danh bạ công ty. Người dùng thực hiện và nhận các cuộc gọi và tin nhắn điện thoại bằng tiện ích mở rộng hoặc số trực tiếp của họ và họ có thể sử dụng thiết bị di động cá nhân hoặc do công ty cấp
 • Nhân viên có thể thực hiện và nhận cuộc gọi bằng số điện thoại chính của doanh nghiệp hoặc đường dây trực tiếp của họ, bất kể họ sử dụng thiết bị nào: điện thoại bàn, điện thoại thông minh cá nhân hoặc công ty, máy tính để bàn, điện thoại nhà riêng hoặc thậm chí là điện thoại khách sạn 

4. Chọn giải pháp linh động cho mô hình kinh doanh phù hợp

 • Nhận số điện thoại, vị trí, đường dây điện thoại và tiện ích mở rộng mới và chạy trong cùng một ngày. Với các ứng dụng di động và máy tính để bàn dauso1900.vn miễn phí, tổng đài kinh doanh trên nền tảng đám mây của bạn không yêu cầu phần cứng như các hệ thống của năm trước, vì vậy bạn không phải đợi thiết bị được vận chuyển và cài đặt trước khi có thể bắt đầu làm việc.
 • Từ cổng quản trị hoặc sử dụng ứng dụng di động dauso1900.vn, bạn có thể thêm nhân viên cố định hoặc tạm thời và mua thiết bị vào hệ thống ngay lập tức cũng như thay đổi cài đặt nhóm hoặc cá nhân người dùng một cách nhanh chóng. Dành ít thời gian hơn cho các nhiệm vụ quản trị và tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng.
 • Cung cấp chỗ ở cho nhân viên bán hàng, những người luôn di chuyển hoặc những người làm việc tại địa điểm của khách hàng hoặc từ văn phòng tại nhà là một hoạt động kinh doanh thông minh. Không giống như các hệ thống PBX truyền thống, dauso1900.vn cung cấp cho nhân viên của bạn sự tự do và linh hoạt để làm việc hiệu quả hơn, bất kể họ ở đâu. Khi mọi người được trao quyền làm việc ở địa điểm và cách thức họ chọn, năng suất của họ sẽ tăng lên—và lợi nhuận của công ty bạn cũng vậy.