Tra Cứu Tổng Đài Giao Hàng Nhanh (GHN)

admin Tháng Ba 30, 2021

Đơn vị giao hàng nhanh (GHN) có hơn 2000 điểm gửi hàng trên khắp cả nước như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Dương, Thanh Hóa, Điện Biên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn… với độ phủ của dịch vụ lên tới 98% diện tích trên cả nước ta, đã trở thành địa chỉ tin cậy của những người bán hàng. Nếu bạn đang có đồ muốn gửi thì có thể tham khảo thông tin về đơn vị vận tải hàng hóa này qua tổng đài chăm sóc khách hàng 1800.6328, đây là tổng đài tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến miễn phí, khác với tổng đài 1900 là người gọi sẽ mất phí cho đơn vị sở hữu đầu số tổng đài.

Cách Tra Cứu Vận Đơn Giao Hàng Nhanh (GHN) Trên Website

Để tra cứu vận đơn tổng đài giao hàng nhanh (GHN) trên website bạn làm như sau:

  • Truy cập website tra cứu vận đơn của Giao Hàng Nhanh (GHN)

Bạn có thể truy cập website www.ghn.vn trên máy tính hoặc smartphone

  • Nhập mã vận đơn vào tra cứu

Hãy nhập mã đơn hàng vào khung tìm kiếm, sau đó ấn tra cứu

  • Hiển thị thông tin đơn hàng 

Tiếp theo các thông tin của đơn hàng sẽ hiển thị ra với các thông tin như sau:

– Thông tin đơn hàng: Mã đơn hàng, ngày lấy – ngày giao dự kiến và trạng thái hiện tại.

– Thông tin người gửi, nhận bao gồm có Họ – Tên, Điện thoại và Địa chỉ.

– Thông tin lịch sử đơn hàng: có ngày tháng cụ thể, khi nhấp vào mũi tên bên phải sẽ hiển thị chi tiết hơn về tình trạng đơn hàng ( gồm giờ giấc và nội dung tình trạng đơn hàng).

Các dịch vụ mà GHN cung cấp cho khách hàng

Hiện tại GHN cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ giao nhận với từng ưu điểm khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

GHN Express

Cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh trong toàn quốc trong vòng 3 giờ kể từ lúc đăng ký, phù hợp cho việc mua bán online. Thời gian chuyển hàng sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ với quy định miễn thu hộ COD, miễn phí giao lại và cuối cùng là miễn trả hàng.

GHN logistics

Là dịch vụ vận tải dành riêng cho các doanh nghiệp với mạng lưới kho và bãi xe phủ rộng khắp 63 tỉnh thành, đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và phân phối nhiều mặt hàng tại nước ta.

GHN Fulfillment

Là dịch vụ kho và xử lý đơn hàng với diện tích lên đến 100000 m2 kho bãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư xây kho bãi và cơ sở hạ tầng. Đây là giải pháp vô cùng tối ưu dành cho các công ty có nhu cầu thuê kho bãi chứa hàng hóa