Tổng Đài Vietjet Air Là Gì? Tổng Đài Vietjet Air Hỗ Trợ Những Vấn Đề Gì?

admin Tháng Tư 7, 2020

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ thuộc tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, hãng hàng không có trụ sở chính đặt ở Hà Nội. Vietjet Air ngày nay đã không ngừng lớn mạnh và có thể vươn ra tầm thế giới, giờ đây quý khách hàng đã có thể bay đi bất kỳ nơi nào và ở nơi đó luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình. Số điện thoại tổng đài đặt vé Vietjet Air là bao nhiêu; cách Liên hệ để đặt vé máy bay Vietjet Air như thế nào để thông qua số điện thoại tổng đài của hãng máy bay quý khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Quý khách hàng có thể liên hệ với Vietjet Air tất cả các ngày trong tuần.

Tổng Đài Vietjet Air Là Gì? Tổng Đài Vietjet Air Hỗ Trợ Những Vấn Đề Gì?

Tổng Đài Đặt Vé Vietjet Air

Hiện nay quý khách hàng khi đặt vé gặp rất nhiều khó khăn vì việc thực hiện online không chuyên hoặc khách hàng không có nhiều kinh nghiệm đặt vé trực tuyến. Một Khó khăn hơn nữa đó chính là việc phải thanh toán vé máy bay Vietjet Air trực tuyến khi tài khoản ngân hàng của quý khách hàng chưa đăng ký Internet Banking.

Để có thể đặt vé máy bay trực tuyến quý khách có thể liên hệ đại lý của Vietjet Air:

* Tổng đài để đặt vé: (028) 38 33 37 37 hoặc (028) 3830 6755

* Tổng đài hỗ trợ 24/24: 0911 738 289

Quý khách hàng có thể Liên hệ trực tiếp với nhân viên hãng

Tổng đài 1900 chăm sóc khách hàng của hãng Vietjet Air là: 1900 1886

Chức năng của bộ phận chăm sóc khách hàng hãng máy bay Vietjet Air

* Hỗ trợ khách hàng đặt vé máy bay Vietjet Air

* Hỗ trợ khách hàng mua thêm hành lý Vietjet Air

* Giải đáp các thắc mắc về những quy định và những điều kiện vận chuyển

* Hỗ trợ quý khách hàng trong việc thay đổi hành trình, giờ bay và các ngày bay của Việtt Air

* Hỗ trợ khách hàng tring việc đặt các dịch vụ như: Suất ăn trên máy bay, chỗ ngồi, nâng hạng loại vé máy bay …

Thời gian làm việc của phòng vé Vietjet Air

Mở cửa: Từ 7 giờ 30 sáng đến 09 giờ tối. Tất cả các ngày trong tuần

Tổng đài của hãng hàng không VietJet Air

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm nhiệm vụ tư vấn trực tuyến một cách chuyên nghiệp cùng với hệ thống đặt vé tự động tiện lợi và hiện đại, chúng tôi đã luôn luôn không ngừng nỗ lực hết mình để hỗ trợ cho hàng triệu lượt khách hàng có những thông tin cần thiết, giúp quý khách hàng tận hưởng những chuyến bay hoàn hảo nhất thông qua tổng đài VietJet Air.

Tổng đài của hãng hàng không VietJet Air

Mọi thông tin quý khách có thắc mắc, dù là trước hay trong hay sau quá trình đặt vé, các thủ tục làm việc tại sân bay, điều kiện vận chuyển hành lý kí gửi đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ hết mình thông qua tổng đài. Đội ngũ nhân viên trực tổng đài của chúng tôi luôn luôn túc trực 24/24 các ngày trong tuần, với hi vọng có thể hỗ trợ một cách tối đa cho quý khách hàng có được một chuyến bay với giá tối ưu nhất, nhanh gọn và thật chính xác nhất.

Quý khách hàng đã có kinh nghiệm làm việc về các thủ tục bay thế nhưng lại đang gặp vướng mắc về một số quy trình đặt vé hay quý khách đang tìm kiếm chiếc vé rẻ nhất? Không chỉ tư vấn nhiệt tình thông qua tổng đài VietJet Air, đội ngũ nhân viên chúng tôi còn thực hiện hỗ trợ tìm kiếm, so sánh chi phí để quý khách hàng có thể lựa chọn được một chuyến bay như ý nhất bằng hệ thống đặt vé tự động hiện đại tích hợp rất nhiều công nghệ thông minh.

Tạm Kết

Từ đó, chỉ với một vài bước thao tác quý khách hàng đã có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc vé rẻ nhất trên hệ thống đặt vé tiện lợi và thông minh của chúng tôi. Những gì quý khách hàng cần làm lúc này chỉ là điền đầy đủ thông tin và lịch trình sau đó là ấn nút chọn tìm kiếm chuyến bay, ngay lập tức chiếc vé máy bay VietJet Air giá rẻ nhất sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Chỉ cần quý khách hàng đặt vé và thanh toán đúng hạn thì chiếc vé máy bay với giá tốt nhất sẽ nằm trong tay của quý khách hàng.

Thật nhanh chóng và tiện lợi đúng. Nếu như trước đây quý khách hàng phải tốn rất nhiều công sức để tìm kiếm  chiếc vé máy bay VietJet Air giá rẻ nhất thì hiện nay quý khách chỉ cần truy cập một lần duy nhất trang web của hãng máy bay chúng tôi thì bạn đã sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ nhất chỉ với một thao tác.

Tham khảo thêm Số Điện Thoại Tổng Đài Vietnam Airline 1900 Là Số Bao Nhiêu?