Tổng Đài Nào Tốt Hơn Cho Doanh Nghiệp: Tổng Đài 1900 Hay 1800?

admin Tháng Mười Hai 11, 2019

Việc lựa chọn tổng đài nào tốt cho doanh nghiệp của bạn là một việc rất quan trọng. Nó có thể tạo ra hiệu quả có giá trị, và làm cho khách hàng của bạn dễ dàng và hấp dẫn hơn để liên lạc với bạn.

TỔNG ĐÀI NÀO TỐT HƠN CHO DOANH NGHIỆP: TỔNG ĐÀI 1900 HAY 1800?

Tổng đài 1900 và tổng đài 1800 có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận và được khách hàng công nhận rộng rãi hơn nhiều. Chúng là các số điện thoại ảo, nghĩa là bạn có thể chọn vị trí và cách bạn chuyển hướng cuộc gọi, cung cấp nhiều hình thức định tuyến và phân phối cuộc gọi nếu bạn không thể tự nhận cuộc gọi.

Cả hai số có 8 – 10 chữ số đều có cùng tính năng và chức năng, cho phép bạn thiết lập chúng theo cùng một cách. Không cần cài đặt đường dây điện thoại mới; bạn chỉ cần chọn điện thoại hiện tại của bạn sẽ trả lời cuộc gọi.

Vậy tổng đài nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Tổng đài nào tốt hơn cho doanh nghiệp: tổng đài 1900 hay 1800?

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA HAI SỐ TỔNG ĐÀI 1900 VÀ 1800

Tổng đài 1900 cho phép khách hàng thanh toán chi phí cuộc gọi nội hạt khi gọi cho công ty của bạn từ bất kỳ điện thoại cố định nào. Vì lý do này, chúng được gọi là số điện thoại địa phương.

Tổng đài 1800 cho phép khách hàng của bạn gọi cho bạn miễn phí từ bất kỳ điện thoại cố định nào. Vì lý do này, họ được gọi là số điện thoại miễn phí hoặc cuộc gọi miễn phí. Doanh nghiệp của bạn sẽ bị tính phí cho các cuộc gọi thay thế.

Vì vậy, chi phí cuộc gọi 1900 được chia sẻ giữa doanh nghiệp và khách hàng; trong khi chi phí cuộc gọi 1800 được chọn bởi doanh nghiệp của bạn.

Tìm hiểu thêm về Điểm giống và khác nhau giữa đầu số 1900 và đầu số 1800 là gì? Nên lựa chọn đầu số nào?

KHI NÀO TỔNG ĐÀI 1900 TỐT CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?

Doanh nghiệp của bạn có thể tự thực hiện các chi phí cuộc gọi này?

Nếu nguồn vốn đầu tư của bạn có phần eo hẹp nhưng bạn vẫn muốn có lợi thế về số điện thoại chuyên nghiệp hơn, tổng đài 1900 có thể phù hợp với bạn nhất.

Doanh nghiệp muốn có một tổng đài phủ rộng tầm quốc gia?

Nếu vậy, tổng đài 1900 là một cách hiệu quả để tiếp cận khách hàng trên khắp Việt Nam và có một số điện thoại dễ nhớ hơn.

Bạn sẽ phải nhận nhiều cuộc gọi trong nước từ điện thoại cố định đến điện thoại cố định?

Một tổng đài 1900 có thể là con đường tốt để đi. Các kế hoạch cuộc gọi bao gồm thời gian nói chuyện miễn phí có thể giúp giảm hóa đơn hàng tháng của bạn xuống ít hơn so với phí dịch vụ hàng tháng của bạn.

Bạn có muốn nhiều tính năng ảo?

Cả hai tổng đài 1800 tổng đài 1900 của Viễn Thông Số đều có nhiều tùy chọn bao gồm Phân phối cuộc gọi, Chuyển tiếp cuộc gọi, Gọi qua email và Lời chào tùy chỉnh.

Lo lắng về chi phí của các cuộc gọi từ điện thoại di động?

Nhiều công ty điện thoại hiện cung cấp các gói tiện ích, cho phép khách hàng thực hiện cuộc gọi miễn phí tới tong dai 1900.

KHI NÀO TỔNG ĐÀI 1800 TỐT CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?

Công ty của bạn có sẵn sàng và có thể mở rộng không?

Có thể đáng để đầu tư vào một tổng đài 1800 nếu chi phí cho bạn nhiều hơn, sẽ khuyến khích người gọi trên khắp cả nước gọi cho bạn miễn phí. Khối lượng kinh doanh được tạo ra có thể sớm trả lại chi phí cho các cuộc gọi thêm đó.

Bạn có muốn loại bỏ các rào cản ngăn khách hàng gọi đến?

Nếu bạn vận hành một trung tâm cuộc gọi số lượng lớn hoặc đường dây nóng dịch vụ khách hàng, số điện thoại miễn phí 1800 có thể thấy sự gia tăng lớn về số lượng cuộc gọi đến công ty của bạn.

Bạn có sau khi tăng cường tiếp thị và quảng cáo lớn?

Doanh nghiệp của bạn đạt được lợi thế cạnh tranh lớn bằng cách cung cấp các cuộc gọi miễn phí để thu hút khách hàng mới.

QUYẾT ĐỊNH NẰM Ở BẠN

Nếu bạn đang nhắm mục tiêu một số điện thoại thông minh, trong đó các số được chuyển đổi thành chữ cái, từ bạn đã chọn có thể có sẵn ở dạng 1900 nhưng không phải dạng 1800 và ngược lại.

Lựa chọn đúng tổng đài 1900 hoặc tổng đài 1800 cho doanh nghiệp của bạn là một quyết định quan trọng. Vì vậy, nó đáng để bạn dành thời gian suy nghĩ trước khi bạn quyết định!