Số Điện Thoại Tổng Đài KFC – Tổng Đài Phục Vụ Gà Rán KFC

admin Tháng Ba 28, 2020

Có phải bạn đang đói va cần đặt ngay cho mình một phần gà rán KFC  phải không? Tổng đài KFC luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24. Mang đến cho bạn bữa ngon thịnh soạn nhất.

Bạn đang thèm Gà Rán những lại không có thời gian để ghé đến nhà hàng KFC? Vậy thì bạn hãy nhanh tay gọi đặt hàng và dịch vụ giao tận nơi cấp tốc hoàn toàn miễn phí của Gà Rán KFC nhé. Đặc biệt hơn, nếu đơn hàng của bạn có giá từ 200 ngàn trở lên thì sẽ có kèm thêm Pepsi, các bạn sẽ được tặng kèm thêm thẻ cào 100% có thể trúng tài khoản điện thoại trị giá từ 10 ngàn đồng đến 500 ngàn đồng. Chương trình của Gà Rán KFC áp dụng trên phạm vi toàn quốc và không có giới hạn số lần nhận được quà.

tổng đài KFC

Các bạn đừng quên 3 cách sau đây để có thể đặt hàng của Gà Rán KFC:

– Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến tổng đài KFC 1900 6886.

– Hoặc các bạn có thể đặt hàng thông qua địa chỉ web www.kfcvietnam.com.vn.

– Hoặc thông qua ứng dụng của “KFC Việt Nam” trên các điện thoại iOS và Android.

Giới Thiệu Về Gà Rán KFC

giới thiệu về KFC

KFC là chữ viết tắt của Kentucky Fried Chicken. Đây là một chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ đồ ăn nhanh của Mỹ phục vụ những sản phẩm về gà rán và có trụ sở được đặt tại Louisville, Kentucky. Đây cũng chính là chuỗi nhà hàng lớn thứ hai trên thế giới (được xếp theo mức độ doanh thu) chỉ xếp sau thương hiệu McDonald’s, với tổng cộng có gần 20.000 nhà hàng trên 123 quốc gia và các vùng lãnh thổ, số liệu được tính đến tháng 12 năm 2015.

KFC cũng là một trong các thương hiệu trực thuộc tập đoàn Yum! Thương hiệu này cũng là tập đoàn sở hữu chuỗi nhà hàng thương hiệu Pizza Hut và Taco Bell.

KFC được thành lập bởi doanh nhân Colonel Harland Sanders. Ông bắt đầu công việc bán gà rán từ một nhà hàng nhỏ tại Corbin, Kentucky trong thời kỳ Đại khủng hoảng. Sanders đã sớm nhận thấy tiềm năng từ tổ chức nhượng quyền nhà hàng này, và thương vụ nhượng quyền “Kentucky Fried Chicken” đầu tiên được xuất hiện ở Utah vào năm 1952.

KFC nhanh chóng phổ biến hóa các thực phẩm chế biến từ gà trong ngành công nghiệp đồ ăn nhanh, cạnh tranh với sự thống trị của hamburger trong thị trường lúc bấy giờ.

Khung Giờ Làm Việc Của Số Điện Thoại Tổng Đài Gà Rán KFC

Số điện thoại tổng đài Gà Rán KFC là: 1900 6886

Tổng đài KFC hiện nay chỉ nhận những đơn hàng từ 80.000 đồng trở lên, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng voucher. Ngoài ra các bạn cũng có thể đặt hàng Gà Rán KFC online thông quacác công cụ đặt hàng tại trang chủ của Gà Rán KFC.

Khi liên lạc đến tổng đài điện thoại KFC quý hàng cần lưu ý, tổng đài chỉ nhận những đơn hàng từ 09 giờ sáng đến 21 giờ tối. Sau khi đã ghi nhận đơn hàng các bạn sẽ được dịch vụ của KFC giao sau khoảng từ 30 phút trở lên tùy thuộc vào địa điểm.

Nhưng có một tin vui là kể từ ngày 24/07/2019 thì gà rán KFC sẽ nhận giao những đơn hàng đến tận nhà tới 23 giờ mỗi ngày dành cho các “cú đêm” nữa đấy.

Tổng đài 1900 đặt hàng KFC Việt Nam cũng chỉ nhận đơn hàng từ 80.000 trở lên có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc voucher. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt hàng online thông qua công cụ đặt hàng trên trang chủ của KFC.

Những Khu Vực Áp Dụng Giao Hàng Tận Nơi Thông Qua Số Điện Thoại Tổng Đài Gà Rán KFC

Tại Thành phố Hồ Chí Minh ⇒ nhận giao các quận 1, 2, 3, 7, 10, quận Tân Bình, quận Tân Phú và quận Bình Thạnh.

Tại thủ đô Hà Nội ⇒ nhận giao các quận Hai Bà Trưng, Nam Từ Liêm, quận Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình và quận Cầu Giấy.

Bên cạnh những món ăn truyền thống của KFC như gà rán và bánh Bơ-gơ, thì khi đến với thị trường Việt Nam, Gà Rán KFC đã chế biến thêm những món mới để có thể phục vụ những món ăn hợp với khẩu vị của người Việt như: Gà Big‘n Juicy, Gà Giòn Không Xương, Cơm Gà KFC hay Bắp Cải Trộn … Những món mới của KFC hiện đang được phát triển và giới thiệu tại thị trường Việt Nam, điều này đã góp phần làm tăng thêm sự đa dạng trong thực đơn của KFC như: Bơ-gơ Tôm, Lipton, Bánh Egg Tart.

Hi vọng những chia sẻ phía trên về thông tin số điện thoại tổng đài, địa điểm nhà hàng, dihcj vụ vận chuyển giao hàng cùng với các khuyến mãi của KFC sẽ giúp cho bao tử đang đói của các bạ đỡ phải kêu gào các bạn nhé!