Số Điện Thoại Chăm Sóc Khách Hàng Tổng Đài FPT Là Số Bao Nhiêu?

admin Tháng Tư 6, 2020

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu số điện thoại của tổng đài chăm sóc khách hàng FPT trên toàn quốc, nếu như bạn cũng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng FPT Telecom nhé. Bạn sẽ được các nhân viên nhà mạng hỗ trợ mọi vấn đề từ mạng không truy cập được hay mạng bị chậm, sự cố đường dây, những thắc mắc có liên quan đến dịch vụ mạng,… với số điện thoại FPT này.

Khi đang sử dụng Internet của bất cứ nhà mạng nào thì đôi khi, quý khách cũng không thể không bắt gặp những sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng vào bất kì giây phút nào. Do đó, để có thể giải quyết những vấn đề này trong thời gian sớm nhất quý khách nên lưu lại số điện thoại hỗ trợ của nhà mạng.

Nhằm mục đích thu hút nhiều khách hàng mới sử dụng các dịch vụ cũng như giữ chân khách hàng cũ, FPT Telecom đã thực hiện phương châm “khách hàng là trọng tâm” với trọng tâm là chăm sóc khách hàng chu đáo tại mọi thời điểm. Đây cũng chính là kim chỉ nam giúp cho FPT giữ được vị thế của mình trong thị trường viễn thông cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay.

Số điện thoại Tổng đài chăm sóc khách hàng FPT

Số điện thoại Tổng đài chăm sóc khách hàng FPT

Số điện thoại Tổng đài chăm sóc khách hàng FPT (CSKH FPT) 1900 6600

Bạn sẽ được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, kể cả những ngày nghỉ, lễ Tết. Như vậy chỉ cần ghi nhớ số tổng đài FPT thì chắc chắn là bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lướt web nhanh chóng, mượt mà, đảm bảo cho kết nối internet được thông suốt, ổn định.

Hiện nay, số điện thoại 1900 6600 là số CSKH FPT duy nhất trên toàn quốc được nhà mạng FPT đã đưa vào sử dụng để thay thế cho số điện thoại riêng của mỗi tỉnh như trước đây. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể gọi đến nhà mạng FPT dù đang ở bất cứ nơi đâu chỉ với việc ghi nhớ số điện thoại chung này.

Tổng đài CSKH FPT 1900 6600 có chức năng tiếp nhận các yêu cầu được hỗ trợ từ khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ mà FPT đang triển khai và mọi ý kiến đóng góp. Những khách hàng muốn được tư vấn về các gói cước khi có ý định lắp đặt mạng hoặc là chỉ cần quý khách đang sử dụng một trong số những dịch vụ mà FPT cung cấp như là internet FPT, truyền hình FPT, wifi FPT thì sẽ được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết và chính xác trong thời gian sớm nhất.

Hãy tham khảo ngay Khuyến mãi lắp mạng FPT nếu bạn đăng ký lắp đặt mới dịch vụ của FPT

Tổng đài 1900 Chăm sóc khách hàng của FPT sở hữu đội ngũ nhân viên có thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tình, nhiều kinh nghiệm, sẽ mang đến cho quý khách câu trả lời thỏa đáng nhất, hỗ trợ kịp thời cho bạn mỗi khi có sự cố xảy ra. Cụ thể là các nhân viên trực tổng đài sẽ hỏi quý khách hàng có cần đăng ký dịch vụ gì, yêu cầu gì, và sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại cho quý khách để tư vấn đầy đủ, chi tiết về các gói cước và chính sách của dịch vụ cũng như quy trình, thủ tục, cần thực hiện để khách hàng có thể nắm bắt được.

Hãy tham khảo ngay Khuyến mãi lắp mạng FPT nếu bạn đăng ký lắp đặt mới dịch vụ của FPT

Và nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin về các chính sách bảo hành thiết bị như HD Box, modem, hay là các link kiện được mua tại FPT Telecom hoặc là cần sự hỗ trợ khi gặp trục trặc về đường truyền internet thì trong vòng 4h đồng hồ sẽ được các nhân viên kỹ thuật giúp khắc phục tại nhà nhanh nhất.

Lưu ý, hãy bấm số (0) để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng và bấm số (2) để được hỗ trợ kỹ thuật khi khách hàng gọi điện thoại tới số hotline tổng đài FPT theo số 1900 6600. khách hàng chỉ cần giữ máy là sẽ được tự động kết nối mà không cần phải tắt máy đi rồi gọi lại, trong trường hợp báo tổng đài FPT đang bận.

Nhà mạng FPT đã cập nhật trên trang chủ cũng như tiến hành in ấn đầu số chăm sóc khách hàng này trên nhiều ấn phẩm khác nhau nhằm tiếp cận gần hơn đến khách hàng. Từ đó quý khách có thể theo dõi và ghi nhớ một cách dễ dàng hơn.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã bỏ thời gian quý báu để đọc bài viết này. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hiểu hơn về tổng đài chăm sóc khách hàng của FPT 1900 6600

Nếu quý khách có nhu cầu đăng ký đầu số 1900 fpt vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY DỊCH VỤ VIỄN THÔNG SỐ

Địa chỉ: Tòa VTC online, số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

 Nhân Viên Kinh doanh 1: 0911 795 222

 Nhân viên /kinh doanh 2: 0933 795 222

 Bộ phận Chăm sóc khách hàng : 1900 0234

 Email: dauso19001800@gmail.com