Tổng Đài Dịch Vụ Bảo Hành Dell Là Số Bao Nhiêu?

admin Tháng Tư 7, 2020

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của máy tính xách tay Dell được người tiêu dùng đánh giá là một trong những dịch vụ tốt nhất hiện nay và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Điều này giúp khẳng định một lần lời cam kết của Dell trong chiến lược phát triển với tiêu chí hàng đầu đó là khách hàng luôn là trung tâm. Nếu bạn có nhu cầu bảo hành sản phẩm Dell, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài dịch vụ bảo hành Dell.

Số Điện Thoại Tổng Đài Dịch Vụ Bảo Hành Dell

Dịch vụ bảo hành tận nơi của Dell là dịch vụ để chăm sóc khách hàng và đặc biệt là để giúp hỗ trợ những sự cố của sản phẩm điện tử thương hiệu Dell. Đây chính là dịch vụ hoàn toàn miễn phí được dành cho các khách hàng kho mua máy tính xách tay thương hiệu Dell chính hãng tại Việt Nam.

Bạn hãy gọi ngay cho tổng đài dịch vụ bảo hành Dell1800 54 54 55 khi có sự cố nhé!

Số Điện Thoại Tổng Đài Dịch Vụ Bảo Hành Dell

Dell Có Các Dịch Vụ Bảo Hành Sau

Bảo hành tận nơi tại nhà theo mô hình 8×5: Hỗ trợ qua điện thoại 8h/ngày, 5 ngày/tuần, dành cho các dòng sản phẩm Inspiron, XPS. Thời gian làm việc tối đa được tính từ khi nhận sự cố cho đến khi Dell có thể giải quyết sự cố cho khách hàng được tính là 4 ngày làm việc.

Bảo hành tận nơi với mô hình 24×7: Hỗ trợ qua điện thoại 24h/ngày, 7 ngày/tuần. dành cho các dòng sản phẩm Vostro cao cấp. Thời gian làm việc tối đa được tính từ khi nhận sự cố cho đến khi giải quyết được sự cố cho khách hàng được tính là 24h làm việc.

Người Dùng Ngày Nay Rất Quan Tâm Đến Những Tiện Ích Bảo Hành Sản Phẩm Của Máy Tính Xách Tay Dell

Vấn đề đó chính là dịch vụ hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là bảo hành và sửa chữa của một số hãng điện tử vẫn chưa được đầu tư một cách đúng mực và không theo kịp yêu cầu của khách hàng. Có rất nhiều cảnh xếp hàng chờ đợi của khách hàng tại một số cửa tiệm bảo hành, thời gian để bảo hành sửa chữa lâu làm ảnh hưởng tới công việc của người tiêu dùng.

Số Điện Thoại Tổng Đài Dịch Vụ Bảo Hành Dell

Chưa kể đến một số khách hàng phải bận rộn rất nhiều công việc, họ sẽ không có thời gian để mang máy tính xách đi bảo hành ở xa hoặc có nhiều trường hợp mua sản phẩm ở nơi này nhưng khi khách hàng cần, họ lại không thể đi bảo hành ở nơi khác. Vậy nên dịch vụ bảo hành tận nơi của Dell đáp ứng đực mọi nhu cầu cấp thiết và giải quyết những bài toán khó khăn của khách hàng. Khách hàng sẽ rất quan tâm tới dịch vụ bảo hàng của Dell.

Dịch Vụ Bảo Hành Của Thương Hiệu Dell Có Thể Giúp Kiểm Tra, Tư Vấn Và Hướng Dẫn Khách Hàng Khắc Phục Lỗi Từ Xa

Trường hợp khi sự cố không thể xử lý một cách gián tiếp qua điện thoại thì nhân viên kỹ thuật sẽ được cử trực tiếp đến tận nhà của bạn để kiểm tra sự cố. Với những lỗi phần cứng mà có thể thay thế, nhân viên có thể sửa chữa nhanh lỗi sẽ được khắc phục và gửi trả lại máy cho người dùng tại nơi sử dụng. Ưu điểm của loại hình dịch vụ này là bạn không phải mất nhiều thời gian đem đến trung tâm bảo hành, quyền riêng tư và sự bảo mật dữ liệu của bạn cũng sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

Dịch Vụ Bảo Hành Của Thương Hiệu Dell Có Thể Giúp Kiểm Tra, Tư Vấn Và Hướng Dẫn Khách Hàng Khắc Phục Lỗi Từ Xa

Tương tự với các nhóm sản phẩm màn hình, Dell sẽ cung cấp các gói bảo hành Advanced Exchange 3 năm dành cho những màn hình được phân phối tại Việt Nam. Việc bảo hành thường xuyên được tiếp nhận ngay lập tức và điều bất ngờ là ngay ngày hôm sau, khách hàng đã nhận được màn hình mới ngay thay cho sản phẩm bị lỗi.

Dịch Vụ Bảo Hành Tận Nơi Của Máy Tính Xách Tay Dell Nhận Được Rất Nhiều Phản Hồi Tích Cực Từ Khách Hàng

Dù mua máy ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng trung tâm bảo hành Dell tại Hà Nội vẫn cử nhân viên đến tận nhà để bảo hành, cài lại hệ điều hành cho khách hàng. Quá trình xử lý lỗi này chỉ diễn ra trong vòng 48 giờ sau khi khách hàng báo lỗi, khách hàng sẽ nhận lại chiếc máy hoàn chỉnh. Điều này hoàn toàn khác với những cảnh tượng phải mất thời gian để di chuyển, phải xếp hàng chờ đợi, phải theo dõi máy tính của mình sửa chữa như thế nào, thời điểm hoàn tất rất nhanh chóng, …

Số Điện Thoại Tổng Đài Dịch Vụ Bảo Hành Dell

Như vậy, chế độ bảo hành tận nơi của thương hiệu Dell được coi là một trong những dịch vụ tốt nhất hiện nay và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Qua việc bổ sung nhũng tiện ích mới này, Dell còn muốn tiếp tục đẩy mạnh những chương trình dịch vụ hậu mãi khác, khẳng định thương hiệu và hướng đến sự hài lòng của khách hàng trong việc chăm sóc.


Tại Sao Nên Lựa Chọn Tạo Thương Hiệu Từ Một Tổng Đài 1900?

Dịch vụ đầu số 1900 là dịch vụ mà đầu số chỉ có chức năng tiếp nhận cuộc gọi, không cho phép gọi ra. Doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ được chi trả lại một phần cước phát sinh của khách hàng gọi vào. Thích hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức dùng cho dịch vụ tư vấn hoặc các chương trình thương mại, giải trí cung cấp nội dung, chăm sóc khách hàng, bán hàng…

CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ĐẦU SỐ 1900

  • Có thể gọi tại bất kỳ nơi nào mà chỉ cần nhớ một đầu số duy nhất
  • Dễ dàng quảng bá với một số điện thoại duy nhất trên toàn quốc.
  • Hạn chế tối đa việc rò rỉ thông tin gọi đi và đến ngay tại công ty
  • Là loại hình kinh doanh mới qua mạng điện thoại thông qua các dịch vụ tư vấn hoặc giải trí.
  • Chi phí cho cuộc gọi tư vấn hoặc giải trí tùy theo mức phí cam kết và yêu cầu.
  • Hoàn toàn miễn phí cước cài đặt ban đầu
  • Phù hợp với các công ty tư vấn luật, tư vấn chăm sóc sức khỏe, tổng đài đặt vé, tư vấn du học.