Bật Mí Cách Tìm Tên Công Ty Qua Số Điện Thoại Cực Nhanh Cực Dễ

admin Tháng Ba 2, 2020

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm tên của các công ty qua số điện thoại vì nhiều nguyên nhân khác nhau? Thế những thực tế các nhà mạng điện thoại đều phải bảo mật thông tin khách hàng, nhất là các công ty của mình. Vậy làm sao bạn có thể tìm kiếm tên công ty qua số điện thoại được?. Mời bạn đến xem ngay bật mí cách tìm tên công ty qua số điện thoại cực dễ dưới đây và hãy thực hiện nhé!

Bật Mí Cách Tìm Tên Công Ty Qua Số Điện Thoại Cực Nhanh Cực Dễ

Bật mí cách tìm tên công ty qua số điện thoại cực nhanh cực dễ

Việc tìm tên của công ty qua số điện thoại không phải là điều quá khó. Bạn đang cảm thấy phiền phức, mệt mỏi thường xuyên bị quấy rối bởi 1 số điện thoại di động và đang rất muốn biết đó là ai? Hoặc bạn đang muốn ứng cử vào một công ty nhưng chỉ có số điện thoại của công ty đó nên bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn? Bạn cũng muốn tìm tên của công ty qua số điện thoại nào đó theo nhu cầu. Chúng tôi sẽ bật mí 2 cách dưới đây để giúp bạn thực hiện nhé!

Cách 1: Tìm tên công ty qua số điện thoại bằng công cụ Google

Không còn xa lạ với mọi người, Google chính là công cụ tìm kiếm được nhiều người dùng sử dụng nhất trên thế giới. Vậy tại sao bạn không thử tìm công ty qua số điện thoại bằng Google trong khi hầu như tất cả mọi thứ đều có thể được tìm thấy ở đây?

Đầu tiên, bạn hãy nhập số điện thoại hoặc tổng đài 1900 của công ty bạn cần tìm kiếm tên vào thanh công cụ hỗ trợ tìm kiếm của Google. Nếu bạn có tổng đài 1900 thì lượt tìm kiếm càng có chất lượng. Bởi nếu công ty sử dụng tổng đài 1900 https://dauso1900.vn/dich-vu-tong-dai-1900thì công ty cũng đã đầu tư vào hình ảnh và chất lượng một cách nghiêm túc.

Tìm tên công ty qua số điện thoại bằng công cụ Google

Sau đó bạn chỉ cần nhấn enter và chờ đợi kết quả thôi. Như vậy bạn đã có được tên thậm chí là địa chỉ của công ty đang dùng số.

Kết quả sẽ có rất nhiều trang hiển thị, nếu công ty dùng số điện thoại bạn đang tìm kiếm đã từng đăng số đó lên mạng internet thì dù ít hay nhiều sẽ có kết quả hiển thị thông tin về công ty đó.

Tuy nhiên, với cách làm này không phải bất kì số điện thoại nào bạn cũng có thể kiểm tra ra tên công ty. Sẽ có những số điện thoai bạn nhập vào tìm kiếm và chỉ hiện ra địa chỉ mua bán sim thôi.

Cách 2: Tìm công ty qua số điện thoại di động bằng các ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Viber, Skype, Facebook, What app,…

Các ứng dụng mạng xã hội chat online ngày càng mở rộng và rất nhiều người sử dụng. Có thể bạn chưa biết rằng để đăng ký các tài khoản ứng dụng mạng xã hội như zalo, viber hay whatsapp, skype… người dùng hoặc công ty thường đăng ký qua số điện thoại. Vậy qua đó, thật đơn giản để bạn tìm công ty qua số điện thoại di động bạn đang có.

Cách tìm công ty qua số điện thoại di động đơn giản là sử dụng ứng dụng chat online và nhập số điện thoại muốn tìm.

Các bước tìm kiếm công ty bằng số điện thoại qua MXH

Dưới đây, chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn tìm công ty qua số điện thoại bằng zalo nhé!

Đầu tiên: Bạn hãy Đăng nhập zalo của bạn, rồi chọn danh bạ. Mục danh bạ được nằm phía bên dưới màn hình zalo

Bước 2: Bạn hãy chọn biểu tượng thêm bạn (biểu tượng này có hình người có dấu cộng phía trên bên phải). Biểu tượng thêm bạn được nằm phía bên phải trên màn hình zalo.

Các bước tìm kiếm công ty bằng số điện thoại qua MXH

Bước 3: Màn hình zalo sẽ chuyển qua trang thêm bạn. Ô đầu tiên nếu bạn thông tin từ số điện thoại Việt Nam thì bạn giữ nguyên hoặc kích vào ô chọn để thay đổi nước nếu số điện thoại bạn đang tìm là số nước ngoài. Ô tiếp theo bạn hãy nhập số điện thoại của công ty mà muốn tìm thông tin. Cuối cùng kích chọn tìm. Cùng chờ đợi kết quả thôi nhé!

Tên công ty đang dùng số điện thoại sẽ hiển thị. Dựa vào kết quả tìm kiếm này bạn có thể biết được tên, địa chỉ và những hoạt động của công ty đó nếu họ có đăng trên zalo của họ.

Bạn hãy thực hiên tương tự với các ứng dụng chat online khác như Skype, whatsapp hay Facebook nhé!

Lưu ý khi sử dụng số điện thoại để tìm kiếm công ty

Đương nhiên cách này chỉ tìm được khi số điện thoại của công ty bạn đang tìm tên xó đăng ký tài khoản trên các ứng dụng này mà thôi.

Như vậy, bạn đã có thể dễ dàng tìm công ty qua số điện thoại bằng 2 cách phổ biến và dễ dàng nhất chúng mình vừa chia sẻ rồi. Chúc các bạn thành công.