Tổng đài 1900 và số di động – Số điện thoại nào tốt cho kinh doanh?

admin Tháng Mười Hai 11, 2019

Tổng đài 1900 so với số điện thoại cố định và số điện thoại di động – Số điện thoại nào sẽ tốt nhất cho kinh doanh?

Tổng đài 1900 và số di động – Số điện thoại nào tốt cho kinh doanh?

Mỗi doanh nghiệp cần một số điện thoại. Có thể có rất nhiều kênh liên lạc khác nhau để cho bạn lựa chọn, nhưng một chiếc điện thoại cung cấp một kênh liên lạc đáng tin cậy mà khách hàng, nhà cung cấp và đối tác sẽ dựa vào.

Tổng đài 1900 đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho mục đích này. Chỉ cần có một tổng đài 1900 gắn liền với doanh nghiệp của bạn có thể cho nó một cảm giác hợp pháp.

Điều đó nói rằng, vẫn có những doanh nghiệp bám sát số điện thoại cố định hoặc điện thoại di động của họ và họ dường như thường làm tốt. Bạn có thể tự hỏi: Bạn có nên chuyển sang một tổng đài 1900? Và tại sao?

SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO TỐT CHO KINH DOANH?

Chúng ta hãy xem các loại số điện thoại khác nhau. Số điện thoại nào tốt cho kinh doanh? Cùng so sánh các ưu nhược điểm của số điện thoại này nhé!

SỐ ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH

Điện thoại cố định hoạt động trên mạng điện thoại chuyển mạch công cộng (PSTN). Đây là thuật ngữ kỹ thuật cho họ; nhưng đôi khi chúng được gọi là POTS – viết tắt của dịch vụ điện thoại cũ đơn giản.

Giống như tên cho thấy, điện thoại cố định là cơ bản nhất của dịch vụ điện thoại. Họ có thể thực hiện cuộc gọi và nhận chúng. Số điện thoại cố định có thể được quảng cáo mà không cắt giảm nhiều quyền riêng tư cá nhân của bạn, trừ khi, tất nhiên, bạn làm việc từ một văn phòng tại nhà.

SỐ ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH

Ưu điểm của số điện thoại cố định

Từ quan điểm của chủ doanh nghiệp, PSTN có thể hấp dẫn vì sự đơn giản và chi phí của nó. Các doanh nghiệp nhỏ hoặc quyền sở hữu duy nhất. Đặc biệt, sẽ không cần thiết lập phức tạp. Các chức năng của điện thoại cố định sẽ đáp ứng nhu cầu điện thoại cơ bản của họ.

Từ quan điểm của một người gọi, một số điện thoại cố định cho thấy một văn phòng cố định. Điều này mang lại cảm giác đáng tin cậy hoặc ổn định. Điều đó cũng tạo điều kiện cho họ mong đợi các cuộc gọi của họ được trả lời một cách nhất quán. Điều này tốt nếu bạn có thể đáp ứng mong đợi đó; nhưng thật tệ nếu bạn không thể.

Nhược điểm của số điện thoại cố định

Sự đơn giản của mạng điện thoại chuyển mạch công cộng (PSTN) có thể là nhược điểm nếu bạn cần một hệ thống điện thoại doanh nghiệp phù hợp hoặc các chức năng xử lý cuộc gọi nâng cao. Các tổng đài tại chỗ đòi hỏi phần cứng tốn kém và kỹ thuật viên lành nghề để chạy chúng. Điện thoại cố định cũng được gắn với các vị trí cụ thể. Vì vậy bạn không thể giữ chúng nếu bạn di chuyển cơ sở.

Điện thoại cố định cũng đề nghị một sự hiện diện địa phương. Điều này có thể tốt nếu bạn chỉ nhắm mục tiêu vào một khu vực nhỏ; nhưng nó sẽ không khuyến khích các cuộc gọi từ cơ sở khách hàng rộng hơn. Vì chi phí của các cuộc gọi không phải địa phương và thực tế là mọi người có thể cho rằng bạn không hoạt động bên ngoài khu vực lân cận.

SỐ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Số điện thoại di động ngày càng được coi là một thay thế khả thi cho điện thoại cố định. Trong một số trường hợp, như với các hoạt động truyền thống và hoạt động solo, thậm chí chúng là một lựa chọn thích hợp hơn. Cho biết điện thoại thông minh mạnh mẽ như thế nào, số điện thoại di động chứng minh một lựa chọn thậm chí hấp dẫn hơn.

SỐ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Ưu điểm của số điện thoại di động

Lý do chính khiến các doanh nghiệp sử dụng điện thoại di động thay vì điện thoại cố định là để có thể thực hiện cuộc gọi bất cứ nơi nào họ đi. Nếu công việc của bạn đưa bạn ra khỏi văn phòng thường xuyên hơn trong công việc đó, thì tại sao bạn lại chi tiêu cho một điện thoại cố định riêng biệt mà bạn thậm chí sẽ không trả lời?

Tính linh hoạt của điện thoại di động là một lợi thế khác. Ngay cả những điện thoại đơn giản nhất cũng có thể gửi và nhận SMS ngoài các cuộc gọi, cung cấp cho khách hàng một tùy chọn khác để liên hệ với bạn. Điện thoại thông minh cung cấp nhiều tùy chọn hơn để quản lý liên lạc với khách hàng tiềm năng và khách hàng.

Nhược điểm của số điện thoại di động

Một chiếc điện thoại di động cho phép khách hàng tiếp cận bạn mọi lúc mọi nơi, đó là con dao hai lưỡi. Làm thế nào bạn sẵn sàng, có hiệu lực, luôn luôn sẵn sàng trong công việc? Tương tự, mọi người có thể liên hệ với bạn bằng SMS ngay cả khi đó không phải là kênh hiệu quả nhất. Liên hệ sẽ nhiều hơn về các điều khoản của khách hàng của bạn hơn của bạn.

Một số điện thoại di động cũng có thể ngăn cản một số cuộc gọi. Nó không đề xuất mức độ tin cậy tương tự như số điện thoại cố định và tỷ lệ cuộc gọi đến và từ điện thoại di động thường cao hơn.

TỔNG ĐÀI 1900

Tổng đài 1900 là số trong nước ảo. Nó thực sự không phải là một đường dây điện thoại. Thay vào đó, khi được gọi, tổng đài này chuyển hướng người gọi đến một câu trả lời, một dòng hiện có mà bạn kết nối với số 1900.

Các cuộc gọi đến tổng đài 1900 luôn ở mức của một cuộc gọi nội hạt, bất kể bạn gọi từ đâu và cuộc gọi được trả lời ở đâu. Là số ảo, chúng cũng không được gắn với một vị trí cụ thể. Có nghĩa là bạn có thể giữ chúng ngay cả khi bạn di chuyển hoặc thậm chí sử dụng chúng cho nhiều cơ sở cùng một lúc.

TỔNG ĐÀI 1900

Ưu điểm của tổng đài 1900

Ngoài sự linh hoạt mà họ có chỉ đơn giản là số điện thoại ảo, tổng đài 1900 có rất nhiều tính năng xử lý cuộc gọi chuyên biệt.

Tùy chọn định tuyến cuộc gọi:
    • Bạn có thể chọn cuộc gọi trả lời nào được chuyển hướng đến dựa trên vị trí, thời gian trong ngày và hơn thế nữa.
Báo cáo cuộc gọi:
    • Nhận dữ liệu về các cuộc gọi của bạn có thể giúp bạn cải thiện chất lượng phản hồi và chiến lược tiếp thị của mình.
Các tính năng nâng cao:
    • Lời chào được ghi lại, menu IVR, splaying cuộc gọi và các tính năng khác có thể cải thiện đáng kể hiệu quả của bạn trong việc xử lý các cuộc gọi đến.

Từ quan điểm của một người gọi, một tổng đài 1900 gợi lên hình ảnh của một doanh nghiệp chuyên nghiệp. Điều này, cùng với tỷ lệ cuộc gọi địa phương, có thể khuyến khích nhiều người quay số hơn so với số điện thoại cố định di động hoặc không phải địa phương.

Và vì tổng đài 1900 kết nối với một số hiện có, bạn cũng có khả năng nhận được những lợi ích của việc có điện thoại cố định và / hoặc điện thoại di động. Bạn thậm chí có thể tận dụng VoIP hoặc các hệ thống điện thoại được lưu trữ trên đám mây để linh hoạt hơn nữa.

Mua số tổng đài 1900 có thể giúp tăng khả năng tiếp thị của bạn. Đặc biệt nếu bạn chọn số điện thoại thông minh hoặc điện thoại. Đây là những con số dễ nhớ vì chúng có các mẫu dễ nhớ hoặc đánh vần một từ khi quay số tương ứng.

Nhược điểm của tổng đài 1900

Có tổng đài 1900 cho thấy bạn là một doanh nghiệp được thành lập sẵn sàng phục vụ thị trường rộng lớn hơn. Và trong khi điều đó sẽ lôi kéo rất nhiều người gọi, nó cũng sẽ làm nản lòng một số ít người đang tìm kiếm một liên lạc địa phương cho các dịch vụ của họ. Nói cách khác, đó là tất cả về việc quản lý những kỳ vọng đi kèm với việc có số điện thoại kinh doanh trên mạng.

BẠN CÓ NÊN SỬ DỤNG TỔNG ĐÀI 1900?

Tổng đài 1900 được xây dựng dựa trên những điểm mạnh của các đường dây điện thoại hiện tại của bạn, cho dù những điện thoại đó là điện thoại cố định, di động hay VoIP. Bất kể bạn bắt đầu với dòng điện thoại nào, Tổng đài 1900 cung cấp cho bạn sự linh hoạt, hiệu quả và khả năng tiếp cận nhiều hơn. Sử dụng đúng cách và bạn sẽ dễ dàng thu lại 1900 chi phí số và nhiều hơn nữa.

Nếu thị trường mục tiêu của bạn nằm trong khu vực địa phương của bạn, tổng đài 1900 có thể không phải là lựa chọn phù hợp với bạn. Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp như vậy, bạn có thể hưởng lợi từ việc nâng cấp lên số cục bộ ảo, có các tính năng của số gửi đến nhưng được thiết kế cho thị trường địa phương. Ngoài ra, bạn có thể chọn số 1800 miễn phí để giảm gánh nặng chi phí cuộc gọi cho khách hàng của mình.

TÌM SỐ ĐIỆN THOẠI TỐT NHẤT CHO KINH DOANH

Nếu bạn có câu hỏi về việc lấy đúng số điện thoại nào tốt nhất cho kinh doanh trong doanh nghiệp của mình, nhóm của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ. Liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 1900 0234 hoặc truy cập https://dauso1900.vn/.