Số Điện Thoại Tổng Đài Goviet Là Bao Nhiêu?

admin Tháng Mười 30, 2019

Cùng lúc với việc chính thức đi vào hoạt động ở Việt Nam sở hữu vận dụng đặt xe, Go Viet hay còn gọi là Go-Viet đã khai triển thêm số điện thoại tổng đài GoViet giúp các bạn với thể đặt xe; cáo giác;cần được trả lời … Thuận tiện và mau chóng hơn.

Số Điện Thoại Tổng Đài Goviet Là Bao Nhiêu?

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI GOVIET

Số điện thoại tổng đài GoViet là 08 8811 2805

Kế bên việc gọi điện thì bạn cũng mang thể liên hệ có GoViet thông qua email: hotro@go-viet.vn để tố cáo và để được tư vấn câu hỏi mà bạn đang gặp phải.

Trang web chính của GoViet: https://www.go-viet.vn/

Đối có trường hợp bạn đang gặp nghi vấn về các nhà cung cấp đặt xe; giao hàng hay bạn muốn cáo giác … Thì số điện thoại GoViet là cách thức phải chăng nhất giúp bạn liên hệ đến GoViet một phương pháp nhanh gọn để đề nghị giải quyết, tư vấn câu hỏi của bạn.

VĂN PHÒNG GO-VIET TẠI HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Tầng G,Tòa nhà Richy – 35 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Thời gian đăng ký: 8:00 – 17:00 thứ 2 – thứ 6 hàng tuần

VĂN PHÒNG GO-VIET TẠI HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ: 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh

Hơn nữa, bên cạnh liên hệ qua số điện thoại tổng đài GoViet, bạn còn được nhân viên trực chăm sóc khách hàng trả lời; và hỗ trợ các nhà sản xuất cũng như đưa ra các chương trình khuyến mãi cho bạn.

Nếu công ty, doanh nghiệp bạn muốn chưa biết đăng ký lắp đặt tổng đài 1900 ở đâu để nâng cao tầm vóc thương hiệu, mời bạn liên hệ 1900 0234 đến chúng tôi để được giải đáp hoặc tham khảo bảng giá đầu số 1900 đẹp tại website https://dauso1900.vn/


Ngày nay, GoViet đã chính thức đi vào hoạt động và mở mang nhà cung cấp đặt xe cũng như giao hàng ở rộng rãi quận trong nội thành của Hà Nội và TP Hồ Chí Minh; đáp ứng được đa dạng nhu cầu của các người dùng. Ngoài ứng dụng cài trên điện thoại, giờ đây bạn đã sở hữu thêm số điện thoại tổng đài Go Viet để gọi xe; tố cáo; trả lời thắc mắc. Vì vậy, bạn nên lưu lại số điện thoại tổng đài Go Viet để nhỡ với lúc sử dụng đến nhé.