Dịch Vụ Tổng Đài Tư Vấn Du Học Uy Tín Nhất Hiện Nay

admin Tháng Mười Hai 16, 2021

Các công ty tư vấn du học cũng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng đều mong muốn khẳng định sứ mệnh và tâm huyết của mình đối với ngành du học. Để nâng cao năng lực cạnh tranh và chất lượng tư vấn, các công ty sẽ “tậu” cho mình một tổng đài tư vấn du học. Đây là một phương thức liên lạc viễn thông uy tín giúp công ty cung cấp cho khách hàng những dịch vụ an toàn nhất.

Tại Sao Các Công Ty Du Học Cần Tổng Đài Tư Vấn Du Học?

Tổng đài không phải là một khái niệm xa lạ, nó hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp và các kết nối nội bộ doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Tổng đài gần như không thể thiếu trong công việc của một công ty tư vấn du học. Nói rộng ra, tổng đài là hệ thống liên lạc giúp cho các trung tâm tư vấn du học liên hệ với phụ huynh và học sinh thông qua viễn thông. 

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến số điện thoại di động hoặc điện thoại cố định của công ty du học.

Đối Tượng Nên Sử Dụng Tổng Đài Tư Vấn Du Học

❌❌Các Tập đoàn, doanh nghiệp tư vấn du học lớn có nhiều chi nhánh, phòng ban.

❌❌Các Trung tâm tư vấn du học thường xuyên dùng điện thoại để liên lạc với khách hàng.

❌❌Công ty tư vấn du học dùng điện thoại để tìm kiếm, chăm sóc khách hàng.

Đầu số tổng đài tư vấn du học được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là Đầu số 1900. Các cuộc gọi từ tổng đài này có thể được chuyển hướng đến bất kỳ đầu số nào (điện thoại cố định, điện thoại di động, cuộc gọi quốc tế).

Điều này giúp nhân viên tổng đài phân phối cuộc gọi nhanh chóng, tránh tình trạng cuộc gọi nhỡ, gián đoạn, đặc biệt là ở dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra, các công ty du học thường sử dụng CRM – Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng để gọi điện cho khách hàng. Các cuộc gọi đi chỉ hiển thị một hoặc một vài số điện thoại duy nhất để giúp khách hàng xác định doanh nghiệp của họ.

⚠️⚠️Lưu ý: Đường dây nóng tư vấn du học cũng có thể là điện thoại cố định hoặc số điện thoại đường dây nóng dễ nhớ, đáng tin cậy. Hiện nay hầu hết các công ty du học đều sử dụng loại hình tổng đài này.

Cách Đăng Ký Và Lắp Đặt Tổng Đài Tư Vấn Du Học 

Việc lắp đặt tổng đài tư vấn du học không thuận tiện, quý khách chọn đơn vị nào vui lòng tham khảo ý kiến ​​của ban kỹ thuật trước khi lắp đặt. Đối với tổng đài là số hotline, bạn có thể chọn sim đẹp – độc – lạ, dễ nhớ để nâng tầm thương hiệu của mình.

Bạn có thể tham khảo tổng đài số đẹp tại Dauso1900.vn, tại đây mua tổng đài số đẹp trực tiếp hoặc mua sim số đẹp qua đấu giá để mua được sim với giá tốt nhất.

Khi thiết lập tổng đài chăm sóc khách hàng cần quan tâm đến những yếu tố nào?

Chất lượng dịch vụ khách hàng của Call Center

Ngay cả trên các mạng băng thông thấp, các tổng đài điện thoại luôn phải hoạt động ổn định và tối ưu. Để đảm bảo rằng mọi cuộc gọi đều có được âm thanh chất lượng cao và cung cấp nhiều chức năng giúp công việc trở nên dễ dàng hơn.

Đầu tư ban đầu và chi phí sử dụng

Tiết kiệm chi phí lắp đặt và sử dụng. Chi phí lắp đặt, đầu tư ban đầu và chi phí thoại mà bộ chuyển mạch tiết kiệm được càng nhiều thì doanh nghiệp càng có lợi.

Quản lý chặt chẽ thông tin khách hàng

Hệ thống tổng đài phải có khả năng tích hợp với phần mềm quản lý CRM / ERP để có thể nắm bắt tình hình khách hàng một cách dễ dàng và chính xác. Cung cấp dịch vụ cho các nhà tư vấn để đề xuất các giải pháp phù hợp. Tránh dữ liệu khách hàng không được kiểm tra và lãng phí.

Quản lý hiệu suất của nhân viên và quy trình kinh doanh

Hệ thống tổng đài lưu trữ cuộc gọi thoại của toàn bộ nhân viên, thống kê KPI năng suất giúp nhà quản lý đánh giá chính xác và khách quan nhất về chất lượng và hiệu quả công việc của nhân viên.

Vận hành đơn giản, cài đặt thuận tiện, sử dụng linh hoạt

Trước đây, các hệ thống tổng đài thường rất cồng kềnh, cần đầu tư nhiều trang thiết bị và phải có đường truyền riêng. Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, hệ thống tổng đài đã được cải tiến rất nhiều.

Việc lắp đặt hệ thống tổng đài trở nên rất đơn giản và nhanh chóng. Các công ty cũng không cần CNTT chuyên về công nghệ, vận hành và bảo trì. Chi phí đầu tư ban đầu sẽ không quá lớn nên tất cả các công ty đều có thể tiếp cận được.

Ngoài ra, hệ thống tổng đài cho phép doanh nghiệp sử dụng linh hoạt trên nhiều thiết bị khác nhau. Không chỉ dựa vào thiết bị chuyên nghiệp như trước đây.

Ngày nay, dịch vụ chăm sóc khách hàng qua tổng đài đã trở thành một kênh quan trọng để tương tác với khách hàng, gần như không thể thay thế. Hy vọng sẽ giúp quý công ty hình dung và hiểu được vai trò cũng như lợi thế của tổng đài tư vấn du học.

Quý công ty có nhu cầu đăng ký dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng vui lòng đăng ký tại đây.