Đầu Số Điện Thoại Bàn Hà Nội Mới Nhất Hiện Nay Là Số Bao Nhiêu?

admin Tháng Ba 4, 2020

Đầu số điện thoại bàn ở thủ đô Hà Nội hiện có mấy số và cách gọi như thế nào đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi những nhà mạng viễn thông đã đồng loạt áp dụng chính sách thay đổi mã vùng mới cho số điện thoại bàn và điện thoại di động ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Từ ngày 17/6/2017, đầu số điện thoại bàn ở Việt Nam tại hầu hết các tỉnh thành đều được thay đổi sang đầu số mới. Vậy đầu số điện thoại bàn Hà Nội mới là số nào và cách gọi cho số điện thoại bàn ở Hà Nội ra sao mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Đầu Số Điện Thoại Bàn Hà Nội Mới Nhất Hiện Nay Là Số Bao Nhiêu?

Đầu Số Điện Thoại Bàn HN Thay Đổi Từ Khi Nào?

Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức chuyển sang đầu số điện thoại bàn mới kể từ ngày 17/6/2017. Đây chính là hai thành phố hiện có số thuê bao điện thoại bàn lớn hơn nhiều so với các tỉnh, thành khác trên cả nước.

Theo thông tin, đợt chuyển đổi đầu số điện thoại bàn cuối cùng sẽ được VNPT tiến hành thực hiện từ 0h ngày 17/06/2017, dựa theo Quyết định số 2036/ QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông. Dựa vào đó, chúng ta 23 tỉnh và thành phố, trong đó kể cả thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ chính thức chuyển sang đầu số điện thoại cố định mới sau đợt thay đổi này.

Như vậy, sau khi thực hiện chuyển đổi đầu số điện thoại bàn mới, mã vùng số điện thoại cố định của TP HN là 024 (mã cũ 04).

Đầu Số Điện Thoại Bàn HN Thay Đổi Từ Khi Nào?

Đối với Thành phố Hồ Chí Minh, đầu số điện thoại bàn TPHCM mới nhất hiện nay là 028 (mã cũ là 08).

Đầu Số Điện Thoại Bàn Ở Thủ Đô Hà Nội Thay Đổi Như Thế Nào Và Cách Gọi Ra Sao?

* Đầu Số Điện Thoại Bàn Hà Nội

– Đầu số điện thoại bàn cũ của Hà Nội: (04)

– Đầu số điện thoại bàn Hà Nội mới: (024)

* Cách Gọi Điện Tới Số Điện Thoại Bàn Bằng Mã Vùng Mới Của Thủ Đô Hà Nội

Khi bạn đã nắm chắc được đầu số điện thoại mới của thủ đô Hà Nội, bạn muốn liên lạc tới số điện thoại cố định ở Hà Nội thì bạn chỉ cần bấm máy: 024 + Số điện thoại cần gọi.

Ví dụ: Khi bạn muốn gọi tới số điện thoại bàn ở thủ đô Hà Nội với thuê bao là 3.789.456 thì bạn chỉ cần bấm 024.3.789.456 hoặc 8424.789.456

Tại Sao Cần Đổi Mới Đầu Số Điện Thoại?

Qua 3 lần thực hiện vào ngày 11/02/2017 và 15/4/2017 hiện có 36 tỉnh, thành trên cả nước được chuyển đổi sang đầu số điện thoại bàn mới. Hoạt động thay đổi này nhằm đảm bảo kho số được sử dụng một cách tiết kiệm, thật sự hiệu quả và phù hợp với sự phát triển của thị trường và công nghệ. Bên cạnh đó, việc thay đổi đổi mã vùng cũng sẽ giúp độ dài của  mã vùng được nhất quán và đáp ứng thông lệ quốc tế.

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin về sự thay đổi đầu số điện thoại cố định tại thủ đô Hà Nội, cũng như cách quay số khi thực hiện các cuộc gọi đến thuê bao cố định ở Thủ Đô. Hi vọng bài viết có thể giúp ích các bạn. Chúc các bạn thành công.


Tìm Hiểu Thêm

Các doanh nghiệp có thể sử dụng đầu số 1900 https://dauso1900.vn/ với rất nhiều mảng dịch vụ hay mục đích khác nhau như: Tư vấn dịch vụ (y tế, tâm lý, sức khỏe, giáo dục, vv…. Tra cứu thông tin, làm đường dây nóng Hotline, các chương trình Game Show, hệ thống thông tin bình chọn giải trí. Hơn thế dịch vụ cho thuê đầu số 1900 rất thích hợp với các công ty, các tổ chức tư vấn hoặc các chương trình khuyến mãi, Ngân hàng, Chứng khoán, Du lịch, Bất động sản, Bán hàng, Call center, Bảo hiểm, Chăm sóc khách hàng.