Hướng Dẫn Cách Tra Số Điện Thoại Của Người Khác Nhanh Và Chính Xác Nhất

admin Tháng Một 27, 2020

Bạn bất chợt nhận được một cuộc gọi từ số lạ? Bạn muốn kiểm tra người đó là ai trước khi nhấc máy; bởi cuộc sống ngày càng có nhiều số điện thoại ảo và nhiều số điện thoại lừa đảo có thể gọi đến bạn khiến bạn mất tiền oan… Nếu bạn muốn tìm cách xác định chủ nhân thuê bao là ai, hãy tìm hiểu cách tra số điện thoại của người khác trong bài viết này nhé!

Hướng Dẫn Cách Tra Số Điện Thoại Của Người Khác Nhanh Và Chính Xác Nhất

Tại sao nên tra số điện thoại lạ?

Phần lớn chúng ta đều biết, việc bảo mật thông báo khách hàng sở hữu các nhà mạng là điều vô cùng thiết yếu. Do vậy, việc rà soát thông tin thuê bao của người khác là điều không phải đơn thuần. Thêm nữa, việc không đăng ký sim chính chủ cũng khiến việc xác định danh tính của người mua bị thiếu xác thực, không đủ thông báo để cập nhật.

Thế nhưng những trường hợp dưới đây đề nghị bạn phải xác định được người đang tiêu dùng số điện thoại này là ai:

  • Số thuê bao thương xuyên gọi điện, nhắn tin quấy rồi bạn vào khi ngơi nghỉ, giờ học, họp hành
  • Lúc bạn muốn xác định số điện thoại đó có chính chủ, đáng tin cậy để hợp tác khiến cho ăn hay không
  • Bạn sắm sim từ bên ngoài và muốn kiểm tra xem thông báo sim này đã đăng ký hay chưa.

Cách tra số điện thoại của người khác

  1. Kiểm tra bằng google

Bạn có thể áp dụng thần chú “cái gì không biết thì tra google”. Tại đây bạn có thể tra cứu mọi thông tin. Cách tra số điện thoại của người khác hết sức đơn thuần, bạn chỉ cần nhập số điện thoại bạn cần tra cứu, ở đây sẽ hiện ra những thông tin khác nhau và bạn chỉ cần lọc bớt thông tin.

Ví dụ bạn tìm kiếm số ” 0911 795 222 ” trên google mà google trả về cho bạn kết quả là số hotline của website Dauso1900.vn – website cung cấp đầu số 1900 lớn nhất Việt Nam

Cách tra số điện thoại của người khác Kiểm tra bằng google

Các số điện thoại thường được đưa phổ biến lên mạng thường là các người nào kinh doanh, buôn bán, có mặt trên thị trường cá nhân và bạn cũng tiện lợi tìm kiếm, kiểm chứng thông báo của họ.

  1. Kiểm tra bằng Zalo, Facebook

Bạn biết đấy, bất kỳ ai muốn đăng ký một tài khoản Facebook thường phải để lại số điện thoại. Cách tra số điện thoại của người khác theo bí quyết này bạn chỉ cần vào ô tìm kiếm, nhập số điện thoại và kiểm tra các thông báo của các bạn. Hầu như những thông tin này đều là thật vì mạng thị trấn hội đều bắt buộc nhập thông báo tương đối chuẩn xác như Facebook thường với yếu cầu phải update cả chứng minh thư.

Kiểm tra bằng Zalo, Facebook

Có những mạng thị trấn hội như Zalo, Facebook bình thường sẽ chỉ hiện ra 1 kết quả độc nhất. Do đó thông tin thường chính xác 100%. Thế nhưng cũng sở hữu các trường hợp mượn thông tin để đăng ký thì bạn cũng cần rà soát lại bằng cách thức inbox, hỏi thăm và tra cứu thêm thông tin.

  1. Cách tra số điện thoại của người khác qua tổng đài tra cứu số điện thoại

Tại Việt Nam sở hữu 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và nhà mạng nào cũng chăm coi sóc người mua và khắc phục các khiếu nại, câu hỏi quan trọng. Nếu bạn bị các số điện thoại thuộc 3 nhà mạng này gọi đến, hãy gọi điện tới các tổng đài sau để bắt buộc kiểm tra thông tin của chủ sở hữu.

Đây được xem là cách thức chủ động nhất. Tại đây bạn có thể đề xuất chặn số điện thoại đấy ví như nó khiến cho phiền bạn quá rộng rãi.

  1. Rà soát thông tin thuê bao người khác bằng phần mềm

Bên cạnh các bí quyết nhắc trên thì hiện giờ còn các phần mềm tiêu dùng để kiểm tra thông báo thuê bao người khác như Specialized directory, Truecaller… bạn chỉ nên dùng phần mềm tra cứu sau lúc đã vận dụng các cách nói trên mà không có kết quả. Sở hữu mỗi phần mềm sẽ với cách tiêu dùng khác nhau bởi vậy bạn sở hữu thể tra cứu trên mạng để tìm được phần mềm phù thống nhất phù hợp sở hữu nhu cầu của mình. Và nên nhớ hãy chỉ dùng nó vào mục đích chính đáng.

Cách tra số điện thoại của người khác thuộc mạng nào

Đầu số Viettel Đầu số MobiFone Đầu số VinaPhone Đầu số Vietnamobile
086 089 088 092
096 090 091 056
097 093 094 058
098 070 083
032 079 084
033 077 085
034 076 081
035 078 082
036 Đầu số Gmobile
037 099
038 059
039 058

Rất đơn thuần để biết được số điện thoại bất kỳ thuộc mạng nào. Bạn chỉ cần khiến theo những cách thức sau đây:

Cách tra của người khác số điện thoại Viettel của người khác

+ Phương pháp 1: cách này là dễ và nhanh nhất đấy là bạn gọi lên tổng đài Viettel là 198 hoặc tổng đài 1900 của Viettel là 19008198 để nhân viên tổng đài rà soát giúp bạn (khi gọi lên tổng đài thì mức giá 1 phút gọi là 200 vnđ)

Phương pháp 2: rà soát qua tin nhắn, có bí quyết này bạn soạn tin tttb gửi 1414 (miễn phí) hoặc tra cuoc gửi 195. Sở hữu phương pháp này mang thể rà soát số điện thoại Viettel đang dùng cũng như hầu hết những thông báo khác như họ tên chủ thuê bao, cmnd, hộ chiếu, ngày sinh.

Phương pháp 3: kiểm tra duyệt y mã USSD, mang cách này thì bạn mở bàn phím điện thoại lên và nhập *0#, hoặc *888# sau ấy ấn gọi.

Cách tra của người khác số điện thoại Vinaphone

Cũng như mạng Viettel, đối với mạng Vinaphone thì có những bí quyết sau:

Phương pháp 1: bạn gọi tới tổng đài Vinaphone 900 và bấm phím số 4, hệ thống sẽ tự động tư vấn cho bạn biết số điện thoại hiện tại của bạn là gì.

Phương pháp 2: kiểm tra bằng mã ussd, phương pháp này thì bạn mở bàn phím điện thoại lên nhập *110# và ấn gọi

Phương pháp 3: gọi tới số tổng đài: đến tổng đài: 9191 hoặc 18001091 để kiểm tra số điện thoại Vinaphone cũng như nhận được giúp đỡ trong khoảng tổng đài.

Cách tra của người khác số điện thoại Mobifone

Phương pháp 1: bạn gọi tới tổng đài 900 và bấm phím số 4 (miễn phí) để rà soát số điện thoại của mình.

Phương pháp 2: bạn bấm *555# rồi nhấn phím gọi hoặc ok (miễn phí).

Phương pháp 3: địa chỉ tổng đài coi ngó người mua Mobifone: 9090 (giá cước: nếu thuê bao trả trước cước phí là 200đ/phút, trả sau miễn phí cước gọi).

Cách tra của người khác số điện thoại Vietnamobile

Phương pháp 1: gọi lên tổng đài 789 để kiểm tra (miễn phí cước).

Phương pháp 2: mở bán phím ấn *101# gọi hoặc *102# gọi là thao tác để kiểm tra tài khoản thuê bao.

Phương pháp 3: mở bàn phím bấm *123# gọi là bạn sẽ biết được ngay số điện thoại

Đối sở hữu thuê bao số điện thoại trả sau:

– Thuê bao Viettel: bạn gọi tới tổng đài 198 hoặc 19008198 để gặp điện thoại viên và tra cứu thông báo thuê bao.

– Thuê bao Vinaphone: bạn gọi tới tổng đài 18001091 hoặc 9191, gặp điện thoại viên để được trả lời.

– Thuê bao Mobifone:

Phương pháp 1: bấm *112# rồi nhấn phím gọi.

Phương pháp 2: soạn tc gửi 9233 (miễn phí)

Phương pháp 3: gọi đến tổng đài 9090 để tra cứu