Giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp lớn Yealink

admin Tháng Mười Hai 9, 2021

Giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp lớn Yealink là gói giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp có trên 30 người, kết hợp của các thương hiệu lớn như Cisco, Samsung, Yealink.

Yealink hiện đang là nhà cung cấp giải pháp truyền thông hợp nhất và hội nghị hàng đầu trên toàn cầu, tập trung đổi mới và sáng tạo. Bộ giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp lớn Yealink bao gồm:

  1. – Nền tảng cộng tác trực tuyến Cisco Webex Meetings
  2. – Thiết bị Yealink 12X optical camera
  3. – Màn hình Samsung 55 inch.

1. Cisco Webex Meeting

Cisco Webex Meetings là công cụ họp trực tuyến được cung cấp từ hạ tầng Cloud của Cisco triển khai toàn cầu.  Webex Meeting đã được triển khai tại hàng nghìn cơ quan chính phủ Việt Nam, các tập đoàn cho đến các doanh nghiệp SMB.Webex có khả năng kết nối mạnh mẽ với các thiết bị đầu cuối từ các hãng khác nhau, sự ổn định cao, tính bảo mật hàng đầu, hỗ trợ tới 1000 điểm cầu.

Ưu điểm nổi bật, vượt trội của Webex

– Giao diện webex hướng đến sự đơn giản, hiện đại và trực quan, tất cả hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

– Tổ chức cuộc gọi trên web, máy tính hay thiết bị di động, hoặc thiết bị tại phòng họp vật lý tất cả đều mang đến trải nghiệm đồng nhất và chất lượng tuyệt vời.

– Trợ lý ảo AI, được kích hoạt đơn giản bằng ” Hey Webex” giúp ghi chú cuộc họp; Ghi âm và phụ đề chi tiết cuộc họp; tóm tắt để đánh dấu các mục và công việc cần làm sau cuộc họp.- Tính năng ghi hình toàn bộ các cuộc họp trực tuyến giúp lưu trữ nội dung công việc.

– Tích hợp với các nền tảng quản lý lịch làm việc mới nhất, Office 365 hay Google Calendar, mang lại sự thông suốt trong toàn bộ quá trình cộng tác làm việc.

– Đảm bảo tính riêng tư cá nhân bằng tính năng phông nền ảo Virtual Background cho người dùng các thiết bị cá nhân.

Giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp lớn Yealink

Xem thêm giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm Yealink VC200

2. Thiết bị Yealink 12X optical camera

Đáp ứng nhu cầu hội nghị đa điểm nhờ MCU mạnh mẽ, Thiết kế tất cả trong một tạo ra trải nghiệm cuộc họp dễ dàng hơn và triển khai đơn giản hơnHệ thống phòng Yealink 12X optical camera được thiết kế để giải quyết nhu cầu hội nghị nhiều bên của các công ty vừa và nhỏ.

* Những thông số Camera: 

– 12x room quang học- 60 PFS

– Góc xoay 70 độ- Mang đến trải nghiệm hội nghị trực tiếp sống động như thật cho các phòng họp cỡ lớn* Tính năng nổi bật- Tương tác nhiều bên trên bảng điện tử, đồng bộ hóa theo thời gian thực của bài viết của mỗi bên và nhiều tùy chọn chữ viết tay, tất cả đều giúp mang lại trải nghiệm cộng tác tốt hơn.- Bộ thu âm thanh chất lượng cao full

-Duplex 6 mét, chống ồn thông minh. Micrô có tính năng thu giọng nói chất lượng cao đa hướng 360 ° trong bán kính 6 mét. Bằng cách xếp tầng tối đa bốn micrô, phạm vi thu nhận giọng nói có thể được mở rộng một cách hiệu quả. Kết hợp với Yealink MSpeaker, hiệu ứng âm thanh sẽ tuyệt vời hơn.

– Công nghệ chống ồn thông minh được cấp bằng sáng chế của Yealink loại bỏ tiếng ồn của bàn phím, tiếng click chuột và các nhiễu không phải giọng nói khác một cách thông minh, giúp giao tiếp tập trung hơn.

– Hỗ trợ giao thức kép chuẩn H.323 / SIP. Được tích hợp sâu với Máy chủ cuộc họp Yealink (YMS), Yealink 12X optical camera hỗ trợ Lập lịch họp và Truy cập cuộc họp một chạm. Bằng cách làm việc với Dịch vụ quản lý đám mây Yealink, Yealink 12X optical camera cũng mang lại khả năng triển khai nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ hệ thống phòng bên thứ 3 và tích hợp với các nền tảng đám mây hàng đầu.

– Nhiều người tham gia có thể chú thích chia sẻ nội dung cùng một lúc, giúp hội nghị truyền hình đạt hiệu quả cao.- Tích hợp phần mềm điều khiển đa điểm 8 điểm cầu.

– Hỗ trợ 2 màn hình cùng lúc.

– Chia sẻ dữ liệu không dây

Giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp lớn Yealink

3. Màn hình Samsung 55 inch

Cuối cùng của bộ giải pháp đó là màn hình Samsung 55 inch với độ phân giải 4K cho hình ảnh cuộc họp sắc nét, hiển thị rõ ràng những nội dung được chia sẻ trong cuộc họp.

Thông tin sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình cho phòng họp lớn Yealink

Thương hiệu Yealink
Xuất xứ thương hiệu Trung Quốc
Model Yealink 12X optical camera + Samsung 55 inch
Xuất xứ Trung Quốc
Trọng lượng 3
SKU 6616141829888

Để đăng ký tổng đài 1900 để làm tổng đài khách hàng, hay cần mua đầu số 1900 đẹp, dễ nhớ thì có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ

CÔNG TY DỊCH VỤ VIỄN THÔNG SỐ

  • Địa chỉ: Tòa VTC online, số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Nhân Viên Kinh doanh: 0911 795 222 – 0933 795 222
  • Hotline: 1900 0234
  • Email: dauso19001800@gmail.com