[Giải Mã] Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Cho Microsoft Teams

admin Tháng Chín 19, 2021

Hội nghị truyền hình trực tuyến ngày càng phổ biến và được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn làm phòng họp trực tuyến. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp chưa thực sự hiểu rõ về hội nghị truyền hình và còn băn khoăn khi lựa chọn. Trong bài viết này, Dauso1900.vn sẽ giải mã giải pháp hội nghị truyền hình cho Microsoft Teams – một trong những giải pháp hội nghị truyền hình phổ biến nhất, để bạn có cái nhìn rõ tổng quan về giải pháp này. 

>> Tham khảo thêm: Các giải pháp hội nghị truyền hình cho ngành giáo dục

Giải Mã Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Cho Microsoft Teams

Giải Mã Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Cho Microsoft Teams

Ưu Điểm Của Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Microsoft Teams

️?Về phần mềm: Microsoft là một trong những “gã khổng lồ” về công nghệ trên toàn cầu. Do vậy, các hãng sản xuất phần cứng thường tối ưu sản phẩm tích hợp với Microsoft Teams. Bên cạnh đó, hệ điều hành Windows của Microsoft chiếm đến 76.56% thị trường. Do vậy, doanh nghiệp sẽ có một trải nghiệm hội nghị truyền hình tốt nhất, liền mạch, nhất quán & chất lượng nhất.

️?Nhiều tùy chọn chia sẻ nội dung: Bằng cách kết nối với các thiết bị truy cập, người dùng có thể chia sẻ nội dung dễ dàng.

️?Triển khai và quản lý cuộc họp dễ dàng: Microsoft Teams cung cấp tính năng điều khiển cuộc họp cho phép người dùng bắt đầu và quản lý một cách đơn giản nhất.

Tính Năng Của Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Cho Microsoft Teams

Cùng nhau làm việc hiệu quả dù đang ở bất cứ đâu

Cùng nhau làm việc hiệu quả dù đang ở bất cứ đâu

Microsoft Teams đã rất thành công khi cho người dùng thấy tính năng cộng tác trong thời gian thực. Với tính năng này, người dùng có thể cùng nhau làm việc hiệu quả dù đang ở bất cứ đâu.

?Hội thảo Video

Tính năng này giúp cuộc họp mang tính cá nhân hơn và khuyến khích tính tương tác khi người dùng có thể họp đối mặt qua mạng. Họp trong mọi tình huống, mọi quy mô từ 1 người, 1 nhóm cho đến điều hành buổi họp lớn quy mô toàn công ty.

?Sự kiện ảo

Tổ chức các cuộc họp và hội thảo trực tuyến bảo mật, mang tính tương tác cho 1.000 người dự cũng như truyền phát với tối đa 10.000 người.

?Hội thảo Âm thanh

Cho phép mọi người tham gia cuộc họp mọi lúc, mọi nơi. Tất cả những gì họ cần chỉ là một thiết bị kết nối internet và Microsoft Teams.

?Thiết bị cho cuộc họp

Bắt đầu cuộc họp Microsoft Teams bằng các thiết bị hỗ trợ Phòng họp Teams: Logitech, Crestron, Poly, Lenovo, HP và Yealink cung cấp.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Microsoft Teams

Không chỉ hội họp trực tuyến, giải pháp hội nghị truyền hình cho Microsoft Teams còn cho phép người dùng quản lý chu kỳ họp. Từ việc lên lịch các cuộc họp đến theo dõi diễn biến. Giải pháp họp Microsoft Teams giúp tự động hóa toàn bộ chu kỳ họp. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian để có thể luôn tập trung và được hỗ trợ để hoàn thành nhiều việc hơn.

Tự động hóa toàn bộ chu kỳ họp

Tự động hóa toàn bộ chu kỳ họp

Trước cuộc họp

?Giúp mọi người luôn cập nhật: Chia sẻ chương trình họp khi gửi lời mời họp Microsoft Teams, trò chuyện với người dự trước các cuộc họp.

?Mời khách bên ngoài tham gia: Mời bất kỳ ai qua email, chỉ cần lên lịch cuộc họp và gửi liên kết đến email khách bên ngoài. Họ chỉ cần bấm vào liên kết để tham gia ngay cuộc họp trên trình duyệt web mà không phải tải xuống Teams hoặc bất kỳ phần bổ trợ nào.

?Truy nhập các ghi chú và bản ghi cuộc họp trước đây: Chuẩn bị với nhiều ngữ cảnh trong tay hơn bằng cách truy nhập dễ dàng các ghi chú và bản ghi từ các cuộc họp trước đây.

Trong cuộc họp

?Bắt đầu cuộc họp một cách nhanh chóng với Phòng họp Microsoft Teams

?Bật video để tương tác tốt hơn với người dự từ xa. Sử dụng công nghệ làm mờ nền thông minh để giúp tập trung và giảm thiểu sao lãng.
?Chia sẻ nội dung của bạn và cộng tác dễ dàng trong suốt cuộc họp thông qua tích hợp liền mạch với Microsoft 365.
?Ghi âm, quay video và ghi lại hoạt động chia sẻ màn hình bằng cách ghi các cuộc họp Teams của bạn.

Sau cuộc họp

?Chia sẻ bản ghi và ghi chú cuộc họp
?Theo dõi thông qua cuộc trò chuyện Teams và giúp các bản cập nhật tương lai luôn nằm trong ngữ cảnh.
?Lên lịch các cuộc họp bổ sung một cách nhanh chóng với ứng dụng Teams hoặc Outlook.

Trên đây là những thông tin về giải pháp hội nghị truyền hình cho Microsoft Teams mà Dauso1900.vn muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với tìm kiếm của bạn.

Nếu bạn cũng đang cần mua tổng đài 1900 để làm tổng đài khách hàng, hay cần mua đầu số 1900 đẹp, dễ nhớ thì có thể liên hệ với chúng tôi nhé:

CÔNG TY DỊCH VỤ VIỄN THÔNG SỐ

  • Địa chỉ: Tòa VTC online, số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
  • Nhân Viên Kinh doanh 1: 0911 795 222
  • Nhân viên kinh doanh 2: 0933 795 222
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng : 1900 0234
  • Email: dauso19001800@gmail.com