So Sánh Tổng Đài 1900 Và Tổng Đài Di Động Khác Nhau Như Thế Nào?

admin Tháng Tư 5, 2020

So sánh tổng đài 1900 và tổng đài di động khác nhau như thế nào? Đầu số điện thoại nào sẽ tốt nhất cho việc kinh doanh của doanh nghiệp?

Mỗi doanh nghiệp luôn cần có một số điện thoại cho công việc kinh doanh của mình. Hiện nay có rất nhiều kênh để có thể liên lạc khác nhau giúp cho doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn, nhưng số điện thoại nào sẽ cung cấp một kênh liên lạc thật đáng tin cậy giúp khách hàng, nhà cung cấp dịch vụ và đối tác dễ dàng liên lạc với nhau. Tổng đài 1900 hay tổng đài di động?

Hãy cùng so sánh giữa tổng đài 1900 và tổng đài điện thoại di động bạn nhé!

So Sánh Tổng Đài 1900 Và Tổng Đài Di Động Khác Nhau Như Thế Nào?

Tìm Hiểu Số Tổng Đài Di Động

Số điện thoại tổng đài di động ngày nay đã có thể thay thế hoàn toàn cho số điện thoại cố định. Số tổng đài điện thoại di động ngày nay rất mạnh mẽ, số tổng đài điện thoại di động là chứng minh cho một lựa chọn rất hấp dẫn để phát triển kinh doanh.

Ưu Điểm Của Số Tổng Đài Điện Thoại Di Động Là Gì?

Lý do chính khiến những doanh nghiệp chọn sử dụng tổng đài điện thoại di động thay vì tổng đài điện thoại cố định là để giúp doanh nghiệp có thể chủ động thực hiện cuộc gọi bất cứ nơi nào. Nếu như công việc của bạn thường xuyên phải ở ngoài văn phòng thường xuyên hơn thì lựa chọn sử dụng tổng đài điện thoại di động là điều rất cần thiết để giúp công việc của bạn phát triển hơn.

Tính linh hoạt của tổng đài điện thoại di động cũng là một lợi thế. Ngay cả những chiếc điện thoại đơn giản, đời cũ nhất các doanh nghiệp cũng có thể nhận các cuộc gọi đến của khách hàng, các bạn có thể đáp ứng mọi nhu cầu và thắc mắc của khách hàng dù bạn đang ở đâu. Tổng đài điện thoại di động cung cấp nhiều hơn những tuỳ chọn để việc quản lý liên lạc của doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng trở nên thuận lợi hơn.

Ưu Điểm Của Số Tổng Đài Điện Thoại Di Động Là Gì?

Nhược Điểm Của Tổng Đài Số Điện Thoại Di Động

Tổng đài số điện thoại di động cho phép khách hàng tiếp cận doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi, đó cũng chính là con dao hai lưỡi. Sẽ có những lúc các bạn điện thoại viên chưa thực sự sẵn sàng để tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng chi phí cũng là một trong những điều khách hàng lo lắng khi liên lạc qua tổng đài điện thoại di động. Chi phí liên lạc vs tổng đài di động sẽ cao hơn nhiều so với giá tổng đài 1900.

Mức độ bảo mật thông tin của tổng đài điện thoại di động cũng kém hơn tổng đài 1900 nên khách hàng cũng cân nhắc khi chọn lựa.

Tổng Đài 1900 Thì Sao?

Tổng đài 1900 là tổng đài số ảo được sử dụng trên phạm vi cả nước. Tổng đài 1900 không phải là đường dây điện thoại thông thường. Khi khách hàng gọi đến tổng đài này, tổng đài sẽ cung cấp một lời chào được mặc định và hướng dẫn đến các máy nhánh.

Các cuộc gọi đến tổng đài 1900 không cần quan tâm đến mã vùng vì nó phục vụ toàn quốc, các cuộc gọi đến sẽ được tính phí dịch vụ. Tổng đài 1900 không gắn với một vị trí cụ thể, dù doanh nghiệp có thay đổi vị trí vẫn có thể sử dụng đầu số cũ. Doanh nghiệp có thể sử dụng đầu số này cho nhiều máy cùng lúc.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Tổng Đài 1900

Bên cạnh sự linh hoạt và tiện lợi thì tổng đài 1900 có rất nhiều tính năng trong cách xử lý cuộc gọi chuyên biệt dành riêng cho các doanh nghiệp.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Tổng Đài 1900

Tính Năng Định Tuyến Cuộc Gọi:

    * Doanh nghiệp có thể chọn cuộc gọi trả lời nào sẽ được chuyển hướng đến dựa trên vị trí của cuộc gọi đến hoặc dựa vào thời gian gọi đến trong ngày.

Tính Năng Báo Cáo Các Cuộc Gọi:

    * Tổng đài 1900 có thể Nhận dữ liệu về những cuộc gọi của doanh nghiệp để giúp bạn cải thiện tốt hơn về chất lượng phản hồi của nhân viên công ty và các chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp mình

Các Tính Năng Nâng Cao Khác:

    * Lời chào tiếp thị ban đầu được ghi lại, menu các số nhánh, splaying các cuộc gọi cùng các tính năng khác giúp cải thiện một cách đáng kể và hiệu quả của doanh nghiệp trong việc xử lý những cuộc gọi đến.

Một số tổng đài 1900 sẽ gợi lên được hình ảnh của một doanh nghiệp thật sự chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp khuyến khích nhiều người quay số đến hơn so với sử dụng số điện thoại cố định hay số điện thoại di động.

Vì tổng đài 1900 có thể kết nối với một số điện thoại hiện có, bạn hoàn toàn có khả năng nhận được các lợi ích của việc sử dụng tổng đài 1900 bằng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động. Bạn có thể tận dụng những tính năng của VoIP hoặc những hệ thống điện thoại đã được lưu trữ trên điện toán đám mây để linh hoạt hơn nữa.

Nhược Điểm Khi Sử Dụng Tổng Đài Đầu Số 1900

Khi sử dụng tổng đài 1900 cho thấy doanh nghiệp bạn là một doanh nghiệp chuyên nghiệp được thành lập để sẵn sàng phục vụ cho thị trường rộng lớn hơn. Điều này sẽ lôi kéo rất nhiều người gọi đến, nó sẽ làm nản lòng một số người đang tìm kiếm một địa chỉ liên lạc đáng tin cậy cho dịch vụ của họ.