Các tổng đài 1900 có thể đem lại lợi ích gì? Làm sao để sở hữu đầu số 1900?

admin Tháng Mười Hai 1, 2019

Tóm tắt chính về các tổng đài 1900

– Các tổng đài 1900 cho phép khách hàng của bạn quay số trực tiếp từ bất cứ nơi nào ở Việt Nam.

– Các tổng đài 1900 chuyển đổi doanh nghiệp vừa và nhỏ trở thành một công ty lớn, chuyên nghiệp.

Các số 1900 có thể đem lại lợi ích gì? Làm sao để sở hữu đầu số 1900?

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÁC TỔNG ĐÀI 1900

Thiết lập một số 1900 tùy chỉnh trong nước là một cách thông minh để đưa ra một hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt khi đó thực sự là một doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ. Nhiều công ty sử dụng đầu số 1900 để biến đổi hình ảnh của họ và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Các tổng đài điện thoại 1900 được xem rộng rãi là loại số điện thoại phổ biến nhất của công ty quốc gia. Tiện ích của việc sử dụng đầu số 1900 là khách hàng có thể liên lạc với bạn ở bất cứ đâu với chi phí của một cuộc gọi điện thoại địa phương.

Các tổng đài 1900 cho phép công ty của bạn nắm quyền kiểm soát các cuộc gọi đến và hướng chúng đến nơi bạn muốn gần như trong thời gian thực.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÁC SỐ 1900

Số điện thoại có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn khi người gọi được chào đón một cách chuyên nghiệp với một thông điệp phù hợp. Sau đó, cuộc gọi của bạn sẽ nhanh chóng được chuyển đến một dòng khác được chỉ định hoặc điện thoại di động hoặc thư thoại của bạn. Tin nhắn của khách hàng được gửi đến e–mail của riêng bạn dưới dạng tệp đính kèm và có thể được chuyển đổi thành tệp âm thanh.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG CÁC ĐẦU SỐ 1900

Gọi các tổng đài 1900 có miễn phí không?

Các tổng đài 1900 không miễn phí để gọi.

Một cuộc gọi đến các tổng đài 1900 từ điện thoại cố định sẽ được tính theo cước địa phương. Đây thường là một khoản phí thấp, chưa được xử lý.

Các cuộc gọi được thực hiện tới các tổng đài 1900 từ điện thoại di động sẽ được tính cho người gọi theo tỷ lệ thời gian được xác định bởi nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động của họ.

Bạn có thể tham khảo: Gọi 1900 có tốn tiền không? Gọi 1900 cước phí bao nhiêu tiền/phút?

Chi phí để sở hữu một số 1900 là bao nhiêu?

Tùy theo thỏa thuận khởi đầu của nhà cung cấp 1900 hàng đầu.

Bạn cũng có thể nhận được báo giá tùy chỉnh từ nhân viên trợ giúp của Viễn Thông Số, chúng tôi có thể cung cấp khách hàng tiềm năng với các tùy chọn khác nhau được.

Tại sao các tổng đài 1900 là quan trọng đối với kinh doanh?

Lợi thế chính trong việc có được số 1900 là thực tế là nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn một diện mạo chuyên nghiệp, tạo thương hiệu với sự hấp dẫn. Do đó cung cấp cho bạn một lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

Các tổng đài 1900 cho phép khách hàng từ khắp nơi trên cả nước gọi cho bạn ở mức chi phí thấp; địa phương và doanh nghiệp của bạn sẽ tăng phạm vi tiếp cận.

Tại sao 1900 là quan trọng đối với kinh doanh?

Cách thức bạn quản lý lưu lượng cuộc gọi đến là điều cần thiết cho hoạt động của bạn. Các tổng đài 1900 cho phép bạn chuyển hướng các cuộc gọi trong nước đến các địa điểm hoặc các số khác trong nơi làm việc của bạn. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn phương tiện chuyển hướng cuộc gọi trong thời gian lưu lượng cuộc gọi hỗn loạn.

Bạn có thể mang theo số của bạn bất cứ nơi nào bạn đến phạm vi trong nước. Và bạn có thể chọn sở hữu thư thoại âm thanh được gửi đến nhiều email bạn chọn.

Có thể gọi số 1900 từ điện thoại di động không?

Các cuộc gọi được thực hiện tới các tổng đài 1900 từ điện thoại di động sẽ được tính cho người gọi theo tỷ lệ thời gian được xác định bởi nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động của họ.

Điểm giống và khác nhau giữa đầu số 1900 và đầu số 1800 là gì?

Các tổng đài 1900 và 1800 đều là số tổng đài ảo sử dụng phạm vi trong nước. Tuy nhiên, các cuộc gọi đến các tổng đài 1900 từ điện thoại cố định phải chịu phí. Các cuộc gọi từ điện thoại di động được tính theo mức giá theo thời gian cho cả hai loại dịch vụ. Còn bạn sẽ được miễn phí cước gọi khi liên hệ đầu số 1800.

Bạn có thể tham khảo thêm: Điểm giống và khác nhau giữa đầu số 1900 và đầu số 1800 là gì? Nên lựa chọn đầu số nào?

Mất bao lâu để tôi có thể đăng ký và sở hữu một tổng đài 1900?

Kết nối đơn giản với các cuộc gọi được trả lời trên điện thoại cố định hoặc di động của bạn có thể được thiết lập trong vòng hai ngày làm việc.

Có thể thêm các tính năng quản lý cuộc gọi khác như Call Routing, Call Announce hoặc Call Reporting vào dịch vụ của bạn vào một ngày tiếp theo.

Mất bao lâu để tôi có thể đăng ký và sở hữu 1900?

Liên hệ với Viễn Thông Số qua tổng đài 1900 0234 để thảo luận về những gì nhà cung cấp các tổng đài 1900 này có thể làm cho doanh nghiệp của bạn.

Làm thế nào để các tổng đài 1900 làm việc?

Số điện thoại 1900 là số có thể được sử dụng ở bất cứ đâu, bất kể địa lý (không giống như một đường dây điện thoại cố định). Các cuộc gọi trong nước đến các số này được chuyển đến số điện thoại cố định hoặc dịch vụ di động.

Khi cuộc gọi được đặt tới số 1900, cuộc gọi sẽ vào mạng và sau đó tìm kiếm sẽ tìm thấy chiến lược định tuyến có liên quan áp dụng cho số điện thoại.

Khi chiến lược định tuyến được thiết lập, cuộc gọi sẽ tiến hành đến đích. Điều này xảy ra ngay lập tức, vì vậy người gọi không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào.

Làm thế nào tôi có thể nhận được một số 1900?

Một công ty như Viễn Thông Số cung cấp các tổng đài 1900 này. Nếu bạn cần lắp đặt tổng đài 1900, chúng tôi sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào danh sách các số trong nước ảo có sẵn, từ đó bạn có thể chọn kết hợp các chữ số hấp dẫn bạn. Chúng tôi sau đó sẽ kích hoạt số một cách nhanh chóng.

Tôi có thể chuyển số 1900 hiện tại của mình sang một dịch vụ khác không?

Nếu bạn đã có một số 1900 với một telco, bạn có thể chuyển nó sang một telco khác cung cấp một thỏa thuận phù hợp hơn với yêu cầu của bạn.

Tôi có thể chuyển số 1900 hiện tại của mình sang một dịch vụ khác không?

Tôi có thể chọn số 1900 của riêng mình không?

Bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp của bạn cho một danh sách các số trong nước có sẵn. Sau đó, bạn có thể chọn đúng số 1900 bổ sung cho công ty của bạn.

Tôi có thể nhận được nhiều hơn một số 1900 cho doanh nghiệp của mình không?

Số lượng bổ sung có thể được phân bổ cho bạn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Nếu tôi nhận được số 1900, tôi có phải mang theo điện thoại cố định và di động không?

Các tổng đài 1900 không cần phải ở cùng nhà cung cấp dịch vụ viễn thông như các số điện thoại khác của bạn. Liên hệ với Viễn Thông Số theo số 1900 0234 để thảo luận về gói lý tưởng nào họ có thể cung cấp cho bạn.

Những báo cáo cuộc gọi nào có thể nhận được từ một dịch vụ 1900?

Báo cáo có thể hiển thị cho bạn thông tin dựa trên vị trí, số lượng cuộc gọi bị bỏ lỡ, thời gian trong ngày khi mọi người gọi và nhiều hơn nữa.

Làm cách nào để đảm bảo tất cả cuộc gọi 1900 của tôi được trả lời?

Các tính năng quản lý cuộc gọi sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Nếu bạn đã bỏ lỡ các cuộc gọi của mình vì điểm trả lời của bạn bận trong một khoảng thời gian. Tính năng Call Overflow sẽ đảm bảo cuộc gọi của bạn có thể được chuyển đến điểm trả lời thích hợp thứ hai.

Làm cách nào để đảm bảo tất cả cuộc gọi của tôi được trả lời?

Nếu không có ai thực hiện cuộc gọi tại điểm trả lời thứ hai của bạn, tính năng Voice–to–Email Hộp thư thoại tổng đài như một bản sao lưu cho dịch vụ của bạn. Bạn sẽ nhận được bản ghi âm giọng nói của khách hàng dưới dạng email để tất cả các tin nhắn thoại của bạn đang chờ bạn trong hộp thư của bạn.

Các tổng đài 1900 có thể hoạt động tại nước ngoài không?

Bạn sẽ cần nghiên cứu những quốc gia nào có thể quay số 1900 ở trong nước. Nó có thể hoạt động đối với một số quốc gia, trong khi nó có thể không hoạt động đối với một số quốc gia khác.

Nếu một người gọi có thể liên lạc với số 1900 từ nước ngoài, họ sẽ bị tính phí dựa trên giá cước của mạng địa phương. Họ sẽ phải quay số mã ở nước ngoài của quốc gia họ, tiếp theo là mã điện thoại Việt Nam (+84), và sau đó là số 1900 của bạn.