Lợi Ích Khi Khách Hàng Nghe Tư Vấn Qua Tổng Đài 1900

admin Tháng Tư 1, 2020

Tổng đài 1900 từ lâu vẫn luôn là đầu số được người Việt Nam biết đến và tin dùng. Vậy chúng ta nhận được những lợi ích gì khi được nghe tư vấn trực tiếp qua tổng đài 1900.

Tổng Đài 1900 Mang Lại Lợi Ích Cho Cả Doanh Nghiệp Lẫn Khách Hàng

Lợi Ích Khi Khách Hàng Nghe Tư Vấn Qua Tổng Đài 1900

Lợi Ích Cho Doanh Nghiệp Khi Sử Dụng Tư Vấn Qua Tổng Đài 1900

Đầu Số 1900 Kinh Doanh Và Chăm Sóc Khách Hàng Duy Nhất

Đầu số 1900 là đầu số điện thoại thống nhất toàn quốc, gọi không cần thêm mã vùng, không cần đổi số khi đổi địa chỉ kinh doanh. Thống kê đến 82% khách hàng bỏ doanh nghiệp vì số khó nhớ và thay đổi số điện thoại.

Tăng Tính Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp Và Tổ Chức

Doanh nghiệp tăng thêm 23% doanh thu theo thống kê sau khi đăng ký và sử dụng đầu số 1900

Dễ Dàng Mở Rộng, Dễ Dàng Nâng Cấp, Dễ Dàng Sử Dụng

Khả năng mở rộng không giới hạn số lượng điện thoại viên tiếp nhận điện thoại, và có thể sử dụng bất kỳ nơi nào có đường truyền kết nối Internet.

Nghiên cứu cho thấy 70% doanh thu chủ yếu từ chăm sóc khách hàng tốt.

Lợi Ích Đối Với Khách Hàng Khi Nghe Tư Vấn Qua Tổng Đài 1900

Lợi Ích Đối Với Khách Hàng Khi Nghe Tư Vấn Qua Tổng Đài 1900

Tiết Kiệm Chi Phí

Khi được nghe tư vấn trực tiếp qua tổng đài 1900, khách hàng sẽ tiết kiệm được tiền bạc và thời gian khi phải di chuyển đến cửa hàng hay nơi tư vấn trực tiếp, tránh được thời tiết xấu như nắng nóng hay mưa bão. Không phải chi trả tiền mặt bằng, nhân sự quản lý tại cửa hàng,công ty hay nơi tư vấn. Bởi vì địa điểm kinh doanh của các doanh nghiệp này là trên mạng.

Được tư vấn 1 đối 1 với tổng đài viên giúp giải quyết đúng nhu cầu của khách hàng với thời gian ngắn nhất.

Cảm giác tự tin được hưởng sự phục vụ tốt khi gọi đến cho tổng đài 1900 uy tín, chuyên nghiệp lâu năm. Khác với các đầu số dài dòng khó nhớ khác.

Hiệu Quả Được Gia Tăng

Khi nghe tư vấn trực tiếp qua tổng đài 1900, khách hàng có thể công bố các thông tin về hỗ trợ mua hàng, danh sách những câu hỏi thường gặp… Từ đó, khách hàng có thể tự tìm kiếm và đưa ra lời giải đáp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tự động hóa được thông tin các đơn hàng… Đây là một cách để giảm thời gian cũng như gia tăng đáng kể hiệu quả quản lý.

Gia Tăng Tỉ Lệ Khách Hàng

Với đội ngũ tổng đài viên và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ giúp tạo nên lòng tin cho khách hàng giúp tăng tỉ lệ quay lại, lòng trung thành của khách.

Được Giải Đáp Thắc Mắc Bất Cứ Lúc Nào Và Bất Cứ Nơi Đâu

Cảm nhận được sự tiết kiệm thời gian một cách vô cùng tối ưu bởi bất kì lúc nào bạn rảnh và có thời gian trống đều có thể gọi điện đến tổng đài.

Tạo Nên Sự Tin Tưởng Dành Cho Doanh Nghiệp

Cảm nhận được sự tôn trọng đối với khách hàng từ phía doanh nghiệp rằng sẽ luôn luôn được lắng nghe và giải quyết khó khăn.

Hiểu chính xác vấn đề của khách hàng, nắm được những “nỗi đau” hay “mong muốn” của người cần tư vấn.

Được phản hồi một cách nhanh chóng nhất cho nhu cầu của khách hàng, giúp chúng ta không phải mất thời gian chờ đợi hay xếp hàng, bốc số chờ gọi tên.

Được tư vấn một cách nhiệt tình các câu hỏi tập trung vào nhu cầu, được đưa ra nhiều giải pháp, lựa chọn, lời khuyên hữu ích, nhận được thái độ phục vụ sẵn sàng, thân thiện, cởi mở khi chăm sóc qua tổng đài 1900.

Lưu Ý Khi Nghe Tư Vấn Qua Tổng Đài 1900

Bên cạnh ưu điểm, chăm sóc khách hàng qua tổng đài 1900 cũng có một số nhược điểm đáng lưu ý so với hỗ trợ offline như:

Khó cá nhân hóa mối quan hệ với khách hàng: Điều này là do bản chất của tư vấn trực tuyến. Nếu khách hàng mong đợi nhiều mà không được đáp ứng đúng yêu cầu, họ sẽ có thể tìm mua trực tiếp cho nhanh hơn và có thể không bao giờ tìm đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 trực tuyến của bạn.

Đây là tương tác giữa người với người thông qua mạng di động, không hề gặp gỡ trực tiếp. Người hỗ trợ càng không thể cho thấy thiện chí thông qua ánh mắt, cử chỉ, giọng nói hay nụ cười được.

Mong là bài viết trên của chúng tôi đã thể hiện được các lợi ích to lớn khi gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 để được nghe tư vấn.